lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

Nguyên Hà : Thưa, anh có mối quan hệ thầm kín hay công khai nào với nhà cầm quyền CSVN không?

Trần Dần : Không! Tôi chỉ nói và làm theo lệnh của Đức Chúa Trời và của Đức Chúa Giêsu, ngay cả với ông Trung Cộng Hồ Cẩm Đào. Với ông này thì đã có lần tôi liên lạc với ông ta, đã cho ông ta biết : “Nếu ông ta cứ tiếp tục hà hiếp dân chúng Việt Nam, cứ muốn dành đất, dành biển của Việt Nam, thì điều đó hoàn toàn không được. Tôi có hỏi ông Hồ Cẩm Đào rằng ông có biết Chủ Tịch Trung Cộng trước đây là Mao Trạch Đông hiện giờ đang ở đâu và đang làm gì không? Tôi cho ông ta biết rằng, tôi là người đại diện cho Đức Chúa Trời, qua lệnh trên, tôi viết thư để cho ông biết rằng, hiện giờ Mao Trạch Đông đang ở dưới địa ngục và không thể nào ăn cơm như người bình thường được, mà chỉ ăn bằng lửa, còn thân thể của ông ta thì đêm ngày bị đốt bằng than. Về phần ông (Hồ Cẩm Đào), tôi cho ông biết, mặc dù ông đang làm chủ tịch của đảng CS Trung Cộng, nếu ông vẫn còn nuôi tham vọng ăn hiếp dân tộc Việt, hoặc ông còn nuôi tham vọng bành trướng, muốn cạnh tranh để ngang hàng với nước Mỹ thì ông sẽ bị thua lớn! Ông đừng tưởng ông đang có trong tay một nguồn tài chánh kếch sù thì ông có thể ra giá với nước Mỹ. Điều đó không dễ dàng cho ông thực hiện. Bởi vì, nước Mỹ là một quốc gia đã được Đức Chúa Trời, Đức Chúa Giêsu và kể cả TT đương nhiệm Barrack Obama đều đang nhận lãnh sứ mạng phải thi hành thiên lệnh để đến năm 2016 thì tất cả các đảng Cộng Sản còn lại trên thế giới và những chế độ độc tài sẽ tàn rụi. Đó là thiên lệnh, là ý muốn và lộ đồ của Thượng Đế đã ban bố như vậy!

(Ghi chú : Chúng tôi để ý thấy mỗi khi nói, ông Trần Dần tự nhắm chặt đôi mắt lại như người đang tham thiền trước dàn đèn sáng rực cả ngàn watts và trước ống kính thâu hình ở Studio, trong lúc ông hùng biện phát biểu y như là những lời nói cực kỳ đanh thép này là của một ai đó phát ra, từ một người nào đó ở một nơi khuất mặt đang ứng khẩu, chứ không phải của ông Trần Dần hiện diện bằng xương bằng thịt đang ngồi trước mặt chúng tôi).

Trả lời phỏng vấn như đang trong thiền định

Nguyên Hà : Trở lại với câu chuyện dự đoán ở Nhà Trắng với sự việc đệ nhất phu nhân Laura Bush có nuôi một con chó, con chó này có bộ lông màu đen trắng ở trên lưng, nhưng theo cái nhìn khác lạ của ông trần Dần, ông đã nói cho cả TT Bush và phu nhân Laura biết rằng con chó này chính là một “thiên cẩu”, ông xin phép TT chụp hình con chó phía sau lưng và khi che phần đuôi và cái đầu của con chó lại, qủa nhiên, người ta sẽ nhìn thấy hiện ra hình thù rõ rệt của một con chim Ưng, mà con chim Ưng, như chúng ta biết, chính là quốc hiệu oai dũng của đất nước Hoa Kỳ, xin anh giải thích về hiện tượng hơi có vẻ đồng bóng này?

Trần Dần : Đây chính là một con thiên cẩu, nó chứng minh cho chúng ta thấy một ý nghĩa về tâm linh trong gia đình của TT George W. Bush, đây cũng không phải là một sự kiện được thêu dệt theo kiểu đồng bóng. Đó là dấu ấn cho thấy sự khả tín về quyền lực của vị lãnh đạo một cường quốc.

 

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site