lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

Nguyên Hà : Có nghĩa là tất cả những gì anh biết, đều là ân điển từ Thượng Đế chứ không phải do anh tự bịa đặt ra?

Trần Dần : Dạ phải! Tôi không tự bịa đặt ra!

Nguyên Hà : Kính thưa qúy thính giả. Đây phải chăng là những điều huyền bí hết sức lý thú mà chúng ta không thể lý giải được. Vậy thưa anh Trần Dần, anh vốn là một Phật Tử thuần thành, những người thân quen với anh đều biết, anh rất trung thành và sùng kính Đức Thích Ca Mâu Ni Phật. Vậy thì nguyên cớ nào làm cho anh tiếp cận được với Thượng Đế, với God, với Đức Chúa Giêsu?

Trần Dần : (Cười) Vào năm 2003, khi tôi còn cư ngụ ở thành phố Fountain Valley, vào một buổi bình minh, khoảng 6 giờ 30 sáng, tôi không nhớ rõ ngày tháng, tình cờ, tôi nhìn thấy chúa Giêsu hiện ra ở ngay trước mặt tôi với hình ảnh một trái tim màu đỏ chói với hào quang màu vàng bao phủ chung quanh toàn thân của Ngài. Tôi nhìn thấy rõ ràng như vậy thì biết ngay, đó không phải là hình ảnh giống như ở bên đạo Phật. Nhưng tôi không biết được đó là vị thánh nào. Tôi dụi mắt định thần nhìn lại cho rõ, nhưng ngay trong phút đó, bên tai tôi nghe văng vẳng có tiếng nói : “Con được chọn trong hàng triệu người tốt để con cứu nhân độ thế, vì con có lòng yêu nước và lòng thương yêu nhân loại”. Tôi cảm thấy bồi hồi và chỉ biết có vậy thôi.

Nguyên Hà : Và bắt đầu từ thời điểm đó, anh cứ tùy theo cái duyên như nhà Phật thường nói để thi hành những mệnh lệnh của Thượng Đế?

Trần Dần : Đúng vậy!

Nguyên Hà : Vâng! Thưa anh, khi nhắc đến anh, một thương gia Trần Dần, không ai là không biết đến anh là một nhà kinh doanh, một người từ nhỏ, chỉ quen làm ăn buôn bán, có nhiều quan hệ giao thương với những đại gia chọc trời khuấy nước, rồi chính anh, cũng trở thành một đại gia lỗi lạc trên thương trường, trên khắp chốn giang hồ, từ trước những năm 1975 qua danh hiệu “Ông vua Bạc Đạn” với khá nhiều thê thiếp lên tới 10 bà, tuần tự sống êm đềm hạnh phúc bên cuộc đời hào phóng của anh, cho đến khi anh trôi dạt sang định cư tại Hoa Kỳ, thì anh cũng vẫn là một nhà kinh doanh tăm tiếng với tiền rừng bạc biển, có nhiều tay chân bộ hạ vẫy vùng dọc ngang trên chốn giang hồ.

Trần Dần : Trước năm 75, tôi chỉ là một nhà thầu quân cụ. Tôi làm ăn ngang hàng với Lâm Huê Hồ, với Trịnh Đức, với Lý Long Thân và với nhiều tay đại tài phiệt trong nước Việt Nam của thời bấy giờ.

Nguyên Hà : Trở lại cái chết mới đây của tay trùm khủng bố Osama Bin Laden. Do nguyên cớ hay do sự mặc khải nào đã cho anh biết chắc chắn tay thủ lãnh khủng bố này sẽ bị tiêu diệt, nhất là bị tiêu diệt đúng trong nhiệm kỳ của Tổng Thống Barrack Obama? Bởi vì Osama Bin Laden trước đây, vốn là một người đã được chính cơ quan tình báo Hoa Kỳ đào tạo, ông ta còn là một nhân vật được mệnh danh là rất khôn ngoan, đầy mưu thần chước qủy, rất tài ba lão luyện, và đặc biệt, rất tinh quái trong môi trường ẩn náu trốn tránh trước áp lực truy nã cực kỳ ráo riết của các cơ quan tình báo Hoa Kỳ cũng như của thế giới, với giải thưởng lên tới nhiều chục triệu đô la sẽ dành cho bất cứ người nào, cơ sở nào triệt hạ được ông ta với chứng cớ rõ rệt?

Trần Dần : Điều này là do lệnh của Đức Chúa Trời và Đức Chúa Giêsu cho tôi biết mà thôi.

Nguyên Hà : Để dẫn chứng cho câu chuyện có sự khả tín rõ ràng, chúng tôi xin kính trình đến qúy vị khán thính giả đang theo dõi chương trình này những văn bản, những hình ảnh với dấu ấn, với quốc huy, quốc hiệu của nước Mỹ cùng với những thủ bút của ba bốn đời tổng thống Hoa Kỳ. Qua các thủ bút này, nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần đã được vinh danh là Quân Sư Cố Vấn Tham Mưu Đặc Biệt của TT George W. Bush, là Tư Vấn Tối Cao Tham Mưu Đặc Biệt của TT Barrack Obama.

Về những thành tích tiên báo những biến chuyển thời sự, ông Trần Dần đã được xác nhận là Quốc Sư của Tòa Bạch Ốc với dấu ấn ký của các vị Thổng Thống  Hoa Kỳ. Sau đây, chúng tôi tường trình cho qúy vị những chứng cớ rõ rệt với sự cho phép của tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, nhưng cũng chỉ là những công bố có tính cách giới hạn qua một số chứng từ và hình ảnh, chứ không phải là tất cả các tài liệu mà chúng tôi đã được ông cho phép đọc một cách chi tiết trước đây một cách tường tận để nói có sách mách có chứng. Những bài báo trước đây ký giả Hạnh Dương đã từng viết về tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, chúng tôi trộm nghĩ, có thể sẽ có một đôi điều gọi là hư cấu, tuy nhiên, cho đến khi chúng tôi nhìn thấy tận mắt và đọc cặn kẽ, mới hay rằng, tất cả, đều là sự thật hiển nhiên, tuyệt đối không có sự ngụy tạo, bởi lẽ những sự kiện này có liên quan đến cương vị và tên tuổi của các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đương nhiệm, sự ngụy tạo hay là phóng đại ra sự thật, chắc chắn sẽ đưa đến một chung cuộc không tốt đẹp cho bất cứ ai dám tự ý thêu dệt ra.

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site