lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

Tin Tức Thời Sự Trong Và Ngoài Nước

Khẩn Báo: Lại thêm Đảng viên Việt Cộng sắp sang Mỹ, Văn Công Việt Cộng Hồng Vân

hồng vân

Kính thưa tất cả quý độc giả của trang mạng HenNhauSaiGon2015,

BBT chúng tôi xin gửi đến quý vị 1 bản tin đang lưu hành nhanh trên diễn đàn. Bản tin này nói về Văn Công Việt Cộng NSƯT Hồng Vân do 1 thành viên trong diễn đàn loan tải. Bản tin xem ra rất đáng tin cậy vì có bằng chứng cụ thể rõ ràng.

Được biết Văn Công Việt Cộng NSƯT Hồng Vân sẽ đến và trình diễn tại Hoa Kỳ với vở kịch “Kỹ Nghệ Lấy Tây” vào ngày Chủ Nhật 16-9-2012.

Sau đây, xin mời quý vị đọc qua bản tin do cô Ngọc Lan, thành viên diễn đàn, cung cấp:

**********

Ngọc Lan says (August 29, 2012 at 2:36 am)

Thân gửi các cô chú,

Em đã rất ái mộ nghệ sĩ Hồng Vân vì cô diễn hài rất hay và có đi xem cô hát khi những lần cô qua mỹ, nhưng sau này rất thất vọng khi được biết cô đã trở thành đảng viên cộng sản (phapluattp.vn). Hiện tại cô là Đại Biểu Quốc Hội của đảng (em còn gia đình tại việt nam nên biết chuyện này).

Em có tìm hiểu và đọc được những điều kiện khi người dân muốn vào đảng trên internet (tailieu.vn/view-document), sau khi tìm hiểu thì biết được nghệ sĩ Hồng Vân đã trở thành một cán bộ cộng sản thật sự (phần trích bên dưới).

~~~~~~~~~~~~

Sáng 22-12-2010, Hội Sân khấu TPHCM đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho NSƯT Hồng Vân tại trụ sở Hội Sân khấuTPHCM.Sau 15 năm phấn đấu và liên tục đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp diễn viên, đạo diễn, đồng thời là nhà quản lý tốt 3 thuộc Kịch Phú Nhuận, NSƯT Hồng Vân đã được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành nhân tố đầu tiên của đơn vị sân khấu xã hội hóa được kết nạp Đảng.

hồng vân

Xúc động phát biểu trong buổi lễ, NSƯT Hồng Vân cho biết: “Cách đây 15 năm, khi tôi được diễn vai Mai – nhân vật chính trong vở kịch Mỗi mùa mai nở của tác giả Minh Khoa, đạo diễn-NSƯT Hoa Hạ, tôi rất xúc động vì đó là nhân vật cô giao liên được tổ chức bí mật kết nạp Đảng trong chiến khu. Đến hôm nay, không phải là nhân vật Mai mà chính tôi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là ngày thật hạnh phúc đối với tôi”.

Tin – ảnh: T.Hiệp

~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Lần trước ông Tô Văn Lai (trung tâm Thúy Nga.) làm kịch “Số Đỏ” không có quảng cáo tên Hồng Vân vì sợ cộng đồng biểu tình, đến khi hát thì có cô xuất hiện và khán giả vổ tay khen thưởng.

Không biết khán giả có biết Hồng Vân là đảng viên hay không hay là dã quá dễ dãi đối với cộng sản.

Sau lần đó không thấy ai lên tiếng nên lần này nghệ sĩ Hồng Vân đã ngang nhiên trở lại mỹ (nghe nói xin đi Mỹ với tư cách đại diện nhà nước cộng sản dẫn nghệ sĩ qua Mỹ giao lưu văn hóa) với vỡ kịch “Kỹ Nghệ Lấy Tây” và có hình cô trên tờ quảng cáo. ” (bolsatickets.com).

hồng vân

Show hát ngày 16/09/2012 tại Saigon Performing Arts. Lần này có ông Tô Văn L. đứng sau lưng hay không, nếu không thì ai đã chống lưng cho nghệ sĩ Hồng Vân?   Đến giờ phút này cộng đồng không thấy ai lên tiếng, để cho cộng sản lộng hành. Rồi đây từ từ đảng viên Hồng Vân sẽ lấy lòng tin khán giả, và những lần cô hát là những lần làm tuyên truyền cho cộng sản mà bà con thì cứ vô tư vỗ tay khen hay. Vỗ tay khen nghệ sĩ Hồng Vân nghĩa là vỗ tay khen cộng sản.

Em mong cộng đồng chúng ta cùng nhau biểu tình tảy chay đảng viên Hồng Vân. Yêu cầu rạp hát Sai gon Performing Arts Center không cho Hồng Vân hát. Cho cộng sản thấy rằng chúng ta không để họ qua mặt và duy trì sức mạnh người việt tị nạn.

N.Lan

***BBT ghi thêm:

Phần cuối trong ”Đơn xin vào Đảng” được viết như sau: “Tôi nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.”

Và theo Điều 2 trong ĐIỀU LỆ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

“Điều 2: Đảng viên có nhiệm vụ:

1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.”

Như vậy, việc tẩy chay các thành phần Văn công Đảng viên Việt Cộng này là hoàn toàn đúng !

Là người Việt tỵ nạn Cộng Sản, chúng ta không chấp nhận thành phần Văn Nô nơi Chính Nghĩa Quốc Gia chúng ta đang ngự trị.

BBT HenNhauSaiGon2015 mong tất cả quý đồng hương trên thế giới cũng như đồng bào riêng tại Hoa Kỳ sắp tới đây, ngày 16-9-2012, phát động tẩy chay Văn Công Việt Cộng NSƯT Hồng Vân !

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info