lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Tuyên cáo chung của Liên Hội Người Việt Canada

về việc không  chào mừng "Quốc Khánh" của CSVN_

liên hội người việt canada

Chủ nhật, 05 Tháng 8 2012 21:36

Ngày 2/9/1945,  trong lúc tình hình chính trị đang rối ren tại Hà Nội, khi Đại Chiến thứ II vừa chấm dứt, Hồ Chí Minh đã ra "Tuyên ngôn Độc Lập" để che mắt các cường quốc tự do thắng trận, và đưa ra chiêu bài "Đại đoàn kết dân tộc" để một mặt đánh lừa toàn dân, mặt khác mua chuộc sự hợp tác của các đảng phái quốc gia hầu gom lại một mối trong âm mưu kiểm soát và tiêu diệt những thành phần đối kháng. Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã lấy ngày này làm ngày "quốc khánh " của họ và áp đặt lên toàn dân.

Tuy nhiên, toàn dân miền Nam, kể cả dưới thời Bảo Đại, qua Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa, chưa bao giờ chúng ta để ý đến ngày này. Con em chúng ta và ngay cả những người miền Nam đứng tuổi, từ thành thị đến thôn quê, không hề biết ngày đó là ngày gì.

Cộng đồng người Việt tại Canada và hải ngoại không chấp nhận ngụy quyền cộng sản Việt Nam phi nhân, độc tài và phản quốc, tất nhiên không chấp nhận ngày 2/9. Dù biết thế, CSVN vẫn thách thức cộng đồng chúng ta bằng cách đưa cán bộ tuyên vận Đàm Vĩnh Hưng, Ủy viên Đoàn Thanh Niên Liên Hiệp Thành Phố HCM, qua Canada trình diễn văn nghệ mừng "Quốc khánh 2/9", dự định tổ chức tại các thành phố có đông đảo người Việt như Montréal, Toronto, Edmonton, Calgary, và Vancouver vào cuối tháng 8 - đầu tháng 9, 2012.

Là tập thể người Việt yêu đất nước, chuộng tự do và công lý, chúng ta không thể làm ngơ trước việc đảng CSVN bán đất, hiến biển cho Trung cộng.  Chúng ta cũng không thể bưng tai, bịt mắt trước cảnh đồng bào yêu nước, thường dân, bị bọn Cộng sản phản quốc đàn áp, bỏ tù chỉ vì đã biểu tình chống bá quyền Trung cộng cướp lãnh thổ, lãnh hải, giết hại ngư dân Việt Nam.  Chúng ta cương quyết lột trần âm mưu mời mọc đồng bào chào mừng ngày "Quốc nhục 2/9" của CSVN khi trong nước còn vang tiếng than khóc oán hờn của những người dân mất nhà cửa, đất đai, ruộng vườn, do kẻ cầm quyền chiếm đoạt để bán chác thủ lợi.  Chúng ta cương quyết không đi nghe nhạc, không tiếp tay với Cộng sản mừng ngày 2/9 trong khi tại quê nhà các trí thức, sinh viên, thanh niên, phụ nữ, đang bị đánh đập, bắt giữ và chịu những nhục hình chỉ vì đòi quyền làm người, đòi quyền bình đẳng và công lý. 

Mừng ngày "Quốc nhục 2/9" là một âm mưu của CSVN nhằm mê hoặc một số người ham vui, khiến họ vô cảm trước những tội ác do ngụy quyền Cộng sản gây ra cho Tổ quốc, cho đồng bào trong nước.  Đi xem văn nghệ của CSVN nhân dịp ngày 2/9 là gián tiếp chấp nhận những hành động giết dân, bán nước mà họ đã và đang tiếp tục làm.

Vì những lý do nói trên, các tổ chức có tên dưới đây kêu gọi đồng bào và các hội đoàn người Việt không Cộng sản hãy bất hợp tác và không tham dự vào bất kỳ hoạt động nào nhằm chào mừng ngày quốc khánh của CSVN nói riêng, và các hoạt động tuyên truyền của CSVN nói chung.

Ngày phổ biến: 4-8-2012

Danh sách các tổ chức đồng ký tên  

Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới
Ủy Ban Canada Tự Do Tôn Giáo cho Việt Nam
Trung Tâm Điều Hợp Canada - Tập thể Chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa Hải Ngoại (TTCS VNCH HN)
Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Calgary
Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Ontario, Canada
Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Edmonton
Ủy ban Yểm Trợ Phong trào Dân chủ Quốc nội Toronto
Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam Toronto
Lực Lượng Cứu Quốc Toronto
Liên Minh Dân Chủ Việt Nam
Hội Người Việt Cao Niên Ottawa
Hội Quốc Tế Y sĩ Việt Nam Tự do
Hội Y sĩ Việt Nam tại Canada
Khối 8406 Montréal
Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng
Liên Hội Người Việt Canada

@Bản Tuyên Cáo Chung do BCHLHNV Canada gửi đến BBT
@DD Người Dân Việt Nam

 

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

free counters

un compteur pour votre site