lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI ÔNG HOÀNG (Email : hoang321@yahoo.com)

Đến tham dự Buổi Hội Luận Tố Giác Tội Ác Cộng Sản Việt Nam
tại NHÀ HÀNG QUỐC HƯƠNG

Địa chỉ: 3112 N. Jupiter Rd., Suite 111 -Garland, TX 75044
VàoThứ Bảy ngày 7 tháng 04 năm 2012.
Thời gian từ 1:30 giờ trưa đến 5:00 giờ chiều

Quý vị đã từng biết rất nhiều về tội ác dã man của Đảng Cộng Sản đối với dân tộc Việt Nam qua sách vở, báo chí, nay kính mời Quý Vị đến để nghe những nhân chứng sống đã chứng kiến tận mắt, tường thuật lại tất cả những hành vi tận cùng man rợ của Cộng Sản Việt Nam đối với Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa tại Tỉnh Thừa Thiên và Thị Xã Huế, và tổng kết tất cả các thủ phạm trực tiếp, gián tiếp của vụ tàn sát mà cộng sản gọi là “Tổng Tấn Công Nổi Dậy Tết Mậu Thân”. 
 
Diễn giả : Cựu Thiếu Tá Liên Thành, Chủ Tịch Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam, nguyên Chỉ Huy Trưởng Bộ Chỉ Huy Cảnh Sát Quốc Gia Tỉnh Thừa Thiên và Thị Xã Huế, với sự góp mặt của một số nhân chứng sống khác.
 
Vì mục đích lớn lao làm sáng tỏ công đạo của Lịch Sử Việt Nam, xin kính mời quý vị đến tham dự buổi hội thảo để cùng nhau xem xét, đánh giá lại sự kiện lịch sử quan trọng và đau thương này, đồng thời đặt vấn đề Người Việt Quốc Gia chúng ta phải làm gì trước tất cả những tội ác lớn nhỏ của cộng sản.
 
Kính thưa quý vị, sau một thời gian dài nghiên cứu, trao đổi xem xét hồ sơ, ngày 8 tháng 6 năm 2010, Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng với Tổ Hợp Luật Sư OLTHUIS, KLEER, TOWNSHEND(OKT) và KATE KEMPTON, tổ hợp luật sư quốc tế đã thắng vụ Pháp Luân Công kiện Giang Trạch Dân (Cộng Sản Tàu). Ủy Ban cũng đã chi trả cho tổ hợp luật sư này một ngân khoản ký thác để tiến hành vụ kiện truy tố tội ác Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nếu sự vận động tài chánh được xúc tiến tốt đẹp, rất nhanh chóng vào đầu xuân 2012, hồ sơ tố tụng sẽ được chính thức đệ nạp lên một số Tòa Án Quốc Gia và ngay cả Tòa Án Hình Sự Quốc Tế.

Nhằm giúp đỡ Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản Việt Nam có đủ phương tiện hoàn tất bước đầu của việc tố tụng vào đầu năm tới, chúng tôi tha thiết kính mời tất cả quý đồng hương không chấp nhận chế độ cộng sản đến để giúp đỡ và chia xẽ với Ủy Ban vì trách nhiệm đầy khó khăn này. Ủy Ban sẽ tường trình diễn tiến vụ kiện với đầy đủ các chứng từ đã ký hợp đồng với tổ hợp luật sư OKT, đồng thời Uỷ Ban cũng xin quý vị giúp thực hiện các phương thức vận động người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Hải Ngoại cùng nhau đóng góp tài chánh, sớm đưa bọn cộng sản tàn bạo ra trước vành móng ngựa. Ủy Ban sẽ sử dụng 2 quyển sách BIẾN ĐỘNG MIỀN TRUNG và HUẾ - THẢM SÁT MẬU THÂN 1968, vừa để gây quỹ yểm trợ tài chính cho vụ kiện, vừa để quý đồng hương Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản lưu giữ trong gia đình làm tài liệu, giúp cho thế hệ mai sau không quên tội ác Cộng Sản Việt Nam.

Trân trọng kính mời 
 
TM. ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( UBTTTAĐCS)
LIÊN THÀNH Điện Thoại : (626) 257-1057. Liên lạc gởi hồ sơ và ủng hộ tài chánh cho vụ kiện xin gởi về:
UBTTTAĐCS P.O Box 6147, Fullerton, CA, 92834
Đại diện Ban Tổ Chức tại Dallas: THÁI HÓA LỘC (469) 878-9969
3212 N. Jupiter Rd., #120, Garland, TX 75044 * Điện thoại: (469) 878-9969 

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site