lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Thư Gởi Thầy Thích Viên Lý Của Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kiêm Đặc Nhiệm Chống Tuyên Vận Cộng Sản Việt Nam

Kính gửi: Hòa Thượng Thích Viên Lý,
Kính thưa Hòa Thượng,

Chúng tôi là Phan Kỳ Nhơn, người đứng tên trên LỜI KÊU GỌI dẫn thượng xin trình bầy với Hoà Thượng như sau:

Tối thứ Sáu 27-04-2012, lúc 11 giờ đêm, trên chương trình phát thanh Việt Star, chúng tôi được nghe Hòa Thượng khá nặng lời chỉ trích “nhóm chống Cộng” chúng tôi là đã dùng tư cách nào để “cấm đoán quí vị tổ chức lễ Phật Đản vào tháng Tư đen…”

Thưa Hòa Thượng, điều này theo tôi là hoàn toàn không đúng sự thực chiếu theo nguyên văn Lời Kêu Gọi đính kèm, mặc dù Ủy Ban của chúng tôi được Cộng đồng và các Hội đoàn tại Nam Cali bầu ra trong một Đại Hội khoáng đại Cộng đồng từ nhiều năm nay, với nhiệm vụ chống CS & Việt gian tay sai và đặc nhiệm chống tuyên vận CS,  nhưng chúng tôi chưa hề có lời lẽ nào gọi là “cấm đoán”  bất kỳ ai ở đây, kể cả quí Chùa làm những gì quí vị muốn làm, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết đây là đất nước tư do. 

Trong thông cáo nêu trên, chúng tôi chỉ tha thiết kêu gọi một cách rất hòa nhã và chung chung đối với mọi tổ chức, kể cả các Cộng đồng, các Hội đoàn, các Trung tâm băng nhạc, các Bầu shows nên tránh tổ chức các cuộc lễ lạc có tính cách ăn mừng, vui chơi giải trí vào những ngày đau buồn, cuối tháng Tư đen như báo chí, truyền thông và nhất là các trang mạng internet đã đề cập đến rất nhiều trong những ngày gần đây như trường hợp Ông Nguyễn Ngọc Ngạn. Việc kêu gọi và nhắc nhở  chung chung các tổ chức tránh tổ chức vui chơi giải trí vào những ngày cuối của tháng Tư đen là nhiệm vụ của ủy ban chúng tôi, chúng tôi không nhắm vào cá nhân tổ chức nào cả.

Nơi đây, tôi rất mong Hòa Thượng là bậc tu trì đáng kính, xin đừng để những phần tử xấu xuyên tạc, xách động với ý đồ muốn chia rẽ hàng ngũ người tỵ nạn chống Cộng của chúng ta và nhất là không nên để họ khích động đưa ra những lời lẽ làm tổn thương đến danh dự và uy tín của những người chống Cộng đang bị bọn Việt gian tay sai vu khống, kiện cáo ở toà án Santa Ana suốt thời gian qua.

Xin trân trong kính chào Hòa Thượng.

Little Saigon, ngày 28-04-2012

Ký tên : Phan Kỳ Nhơn

pay per click advertising

Weblinks :

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

free counters
un compteur pour votre site