lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Ngày 23 tháng 4,2012

Thông Báo của Ban Tổ Chức Nhớ Huế Hải Ngọai
Ban Tổ chức Nhớ Huế Hải Ngọai 2012 trân trọng thông báo:

Chúng tôi không nghĩ rằng người có lương tri có thể tin vào lời đồn bịa đặt vô căn cứ về việc BTC Nhớ Huế Hải Ngọai 2012 (ĐHNHHN) mời Nguyễn Đắc Xuân từ Việt Nam qua Mỹ tham dự Đại Hội Nhớ Huế Hải Ngọai.

Chúng tôi nghĩ rằng đó là một âm mưu có ác ý phá họai ĐHNHHN  đang tiến hành tốt đẹp tại Orange County, California.

Đại Hội nầy do 3 Hội Thân Hữu Huế-Thừa Thiên, Hội Hòang Tộc Hải Ngọai, Hội Ái Hữu Quốc Học Đồng Khánh Nam Cali tổ chức. Không lẽ BTC gồm 30 người đa số là giáo sư, bác sĩ, cựu sĩ quan, công chức cao cấp VNCH lại làm một chuyện điên rồ ngu xuẫn như vậy.

Từ lúc thành lập BTC Đại Hội đã có dụng ý dùng 4 chữ “Nhớ Huế Hải Ngọai” để nói lên một cách rõ ràng là Đại Hội nầy chỉ dành cho  đồng hương Huế và thân hữu hiện đang sống ở Hải Ngọai mà thôi. Họ là những người đã di tản từ năm 1975 và những người đã liều chết vượt biên, vượt biển đi tìm tự do, sau cùng là những HO và những người theo diện ODP cùng gia đình.

Mục đích chính của Đại Hội là tạo dịp để đồng hương Huế và thân hữu gặp lại nhau sau 37 năm xa cách. Nhớ Huế Hải Ngọai 2012 là Đại Hội tiếp nối Nhớ Huế Mùa Anh Đào 2011 tại Washington DC.

Nhân danh Ban Tổ chức chúng tôi xác định là BTC đã không mời bất cứ một ai từ Việt Nam qua tham dự Đại Hội, lẻ tất nhiên không có chuyện mời Nguyễn Đắc Xuân như có người đã tưởng tượng. 

Nhận thấy ĐHNHHN 2012 từ 23-28 tháng 5 tại Orange County rất thuận lợi về đủ mọi phương dịen, do những người có uy tín, nhiệt tâm và có lập trường quốc gia chống cọng đứng ra tổ chức, nên anh em đủ mọi thành phần trên thế giới tự do đã ủng hộ, hẹn nhau về Cali họp mặt hàn huyên tâm sự .

Tiệc Đại Hội ngày 24 tháng 5, 2012 tại Marriott Anaheim Hotel đã có trên 1,300 người mua vé tham dự, đa số là đồng hương Huế, một con số kỷ lục chưa từng thấy ở Mỹ hoặc trên thế giới tự do. Vì vậy có lẽ do sự ganh tị nhỏ nhen hay một nguyên nhân nào khác, họ đã tìm cách phá họai một việc làm đầy ý nghĩa phục vụ đồng hương Huế và Thừa Thiên.

Thay mặt BTC Đại Hội Nhớ Huế Hải Ngọai 2012.

BS Võ Văn Tùng, Chủ tịch Hội Thân Hữu Huế Thừa Thiên
Ông Bửu Lộc, Chủ tịch Hội Hoàng Tộc Nguyễn Phước Hải Ngoại
BS Võ Đình Hữu, Chủ Tich Hội Ái Hữu Quốc Học Đồng Khánh Nam Cali,

***

ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
TRUNG TÂM ĐIỀU HỢP TRUNG ƯƠNG
P.O.BOX No.6147, Fullerton, CA. 92834- USA
ĐT : 626-257-1057. Email: huemauthan1968@gmail.com
Bản văn số : 512/ Ngày 12 tháng 5 năm 20012

Thông Cáo Đặc Biệt

Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam trân trọng thông báo cùng đồng bào quốc nội và hải ngoại về việc tên tội phạm chiến tranh Nguyễn Đắc Xuân kẻ đã tàn sát trên 6000 ngàn thường dân Huế vô tội vào Tết Mậu Thân 1968 tại Cố Đô Huế sẽ xuất hiện vào những buổi sinh hoạt của một vài tổ chức và cá nhân trong cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng sản tại bắc và nam California USA trong những ngày sắp đến theo lời mời của những tổ chức và cá nhân nầy.

Nếu sự việc nầy xẩy ra, thì đậy là một thách đố của đảng cộng sản Việt Nam đối với cộng đồng người Việt tỵ nam tại hải ngoại. Ủy ban chúng tôi trân trộng thông báo cùng đồng bào quốc nội và hải ngoại biện pháp đối phó của UBTTTAĐCSVN như sau:

1) Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ trực diện tố cáo sự hiện diện của tên sát nhân Nguyễn Đắc Xuân với các cơ quan Cảnh Sát địa phương, FBI, và Bộ An Ninh Nội Chính Hoa Kỳ (Home Land Security).

2) Yêu Cầu tổ hợp luật Sư Quốc tế Olthuis Kleer Towshend của Ủy Ban Truy Tố Đảng Cộng Sản Việt Nam khởi tố và xin lệnh Tòa bắt giữ tên tội phạm chiến tranh Nguyễn Đắc Xuân theo thủ tục khẩn cấp tại tòa án thộc Tiểu Bang California, USA.

3) Truy Tố những kẻ tòng phạm như:

Mời, giúp phương tiện tài chánh, chứa chấp, cung cấp phương tiện di chuyển, nơi trú ngụ cho tên tội phạm Nguyễn Đắc Xuân trong thời gian tội phạm Nguyễn Đắc Xuân có mặt tại Hoa Kỳ.

4) Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng San Việt Nam sẽ tổ chức các cuộc biểu tình rầm rộ tại những nơi có sự hiện diện của tên sát nhân Nguyễn Đắc Xuân.

5) Chúng tôi thiết tha kiêu gọi đồng bào Việt Nam tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại tích cực tham gia.

Trân trọng

Thừa ủy nhiệm UBTTTAĐCSVN

Liên Thành

pay per click advertising

Weblinks :

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

free counters
un compteur pour votre site