lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

lý tống

Chiến sĩ Lý Tống

Thông báo của "Uỷ Ban Yểm Trợ Tinh Thần Chống Cộng Của Lý Tống"

111 E. Gish Road  San Jose CA, 95112 Tel (408) 315-5977.

lý tống
 

Thông Báo Và Lời Kêu Gọi Số 1

Kính thưa quý tổ chức hội đoàn và quý đồng hương tỵ nạn cộng sản tại Bắc Cali.
 
Nhằm bày tỏ sự quan tâm và yểm trợ tinh thần đấu tranh chống cộng bất khuất của chiến sĩ Lý Tống, "Uỷ Ban Yểm Trợ Tinh Thần Chống Cộng Của Lý Tống" đã được hình thành vào tối Thứ Hai 28 tháng 5 tại Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Bắc California với sự hiện diện đông đảo của các tổ chức hội đoàn, nhân sĩ và đồng hương.

Sau đây là LỜI KÊU GỌI của Uỷ Ban:

1.Hoan nghênh các nỗ lực yểm trợ tinh thần đấu tranh của chiến sĩ Lý Tống của các tổ chức và đồng hương khắp nơi. Đặc biệt là công tác ký Thỉnh Nguyện Thư.

2.Trước tình trạng sức khỏe ngày càng nguy kịch của chiến sĩ Lý Tống do tuyệt thực tuyệt ẩm đã bước qua ngày thứ năm; Uỷ Ban tha thiết kêu gọi quý tổ chức, hội đoàn và đồng hương tại Bắc Cali cũng như khắp nơi, vì Lý Tống, hãy bỏ qua mọi dị biệt, nhất tâm đoàn kết , tích cực ủng hộ các công tác của Uỷ Ban  mà trước nhất là :

- Tích cực tham gia "Buổi Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Sức Khỏe và Ký Thỉnh Nguyện Thư Ủng Hộ Lý Tống" sẽ được tổ chức vào lúc:
 
4 giờ chiều ngày Chủ Nhật mồng 3 tháng 6 -2012
Tại : Tiền Đình tòa Thị Chính San Jose
          200 East Santa Clara St , San Jose   (góc đường số 5)
 
Hơn lúc nào hết, sự hiện diện đông đảo của quý đồng hương sẽ là một hỗ trợ tinh thần rất cần thiết cho chiến sĩ Lý Tống .

Sự hiện diện thật đông đảo của  quý đồng hương sẽ là một yếu tố làm sáng tỏ yếu tố chính trị  vì công ích của hành động Lý Tống hầu tranh thủ công luận và có thể góp phần vào phán quyết dành cho Lý Tống vào ngày 22 tháng 6 sắp đến.
 
Trân trọng kính chào.
San Jose, ngày 29-5-2012
 
Lương Văn Ngọ.
Chủ Tịch Uỷ Ban Yểm Trợ Tinh Thần Chống Cộng Của Lý Tống.

Liên lạc : Lương văn Ngọ:   (408) 207-6801
Phó Chủ Tịch Mai Khuyên:  (408) 515-6329
Phó Chủ Tịch Trần Đức Túc (408) 379-322
Tổng Thư Ký Huỳnh Phong :(408) 712-5977
Phát ngôn viên Huỳnh Lương Thiện: (415) 720-5247
Phát ngôn viên Huỳnh Hớn :               (408)691-1141
Ban Văn Nghệ Hạ Vân   :            (408 802-9938
 
Bị Chú: Mọi đóng góp ý kiến và chi phiếu yểm trợ xin ghi:
Khu Hội Bắc Cali
Memo: UB Lý Tống
và gửi về : 111 E. Gish Rd San Jose CA , 95112.

***

Thành Lập Ủy Ban Ủng Hộ Lý Tống

Tạp Chí Dân Văn hoàn toàn ủng hộ việc THÀNH LẬP ỦY BAN ỦNG HỘ LÝ TỐNG (TCDV).

Bắc Cali Thành Lập Uỷ Ban Ủng Hộ Lý Tống.

Vận động Ký Thỉnh Nguyện Thư. ĐêmThắp Nến, Văn Nghệ Ủng Hộ Lý Tống…

Tổng hợp : Đáp lại lời kêu gọi KHẨN của ông Huỳnh Phong- Người Liên Lạc/ Nhóm Cựu SQTBTD/SJ. Hơn 40 vị đại diện các tổ chức , đoàn thể và nhân sĩ trong cộng đồng người Việt tại Bắc Cali đã tham dự phiên họp KHẨN vào tối hôm qua, Thứ Bảy 26 -5 tại Trung Tâm Văn Hóa Việt Mỹ , San Jose với mục đích thảo luận tìm phương cách giúp, ủng hộ chiến sĩ Lý Tống hiện đang bị giam trong nhà tù Main Jail San Jose.

Quang cảnh buổi họp thành lập UB ủng hộ Lý Tống.

Phiên họp đã bắt đầu lúc 8:30 tối. Sau nghi thức chào cờ, ông Huỳnh Phong đã ngỏ lời cảm tạ mọi ngưòi đã đáp lời kêu gọi KHẨN của ông tham dự phiên họp này mặc dầu thư mời họp chỉ mới được gửi ra sáng nay thôi . Ông cho biết sau khi chiến sĩ Lý Tống bị bồi thẩm đoàn kết tội và bị bắt giam, dư luận đồng hương khắp nơi , nhất là nhiều vị trong cộng đồng quan tâm đến việc này đã gặp nhau, trao đổi xem trong tình hình hiện nay, chúng ta có thể làm được gì tốt nhất để giúp, để hỗ trợ chiến sĩ Lý Tống và đã đề nghị ông viết thư KHẨN để mời quý vị tham dự buổi họp này. Kế đến, ông mời nhà báo Huỳnh Lương Thiện điều hợp buổi họp và xin mọi người tham dự tích cực đóng góp ý kiến.

Cô Hạ Vân, giám đốc đài VN Bắc Cali đề nghị chúng ta nên ký thỉnh nguyện thư gởi cho bà Chánh án Andrea Y. Bryan. Cô sẽ đứng ra tổ chức một buổi văn nghệ để đồng hương ký tên vào thỉnh nguyện thư này. Cô kêu gọi mọi người hãy bỏ qua tất cả mọi dị biệt để ký thỉnh nguyện thư thật đông đảo.

Cô Lam Hương cho biết Lý Tống từ nhà tù gọi ra cám ơn đồng bào quan tâm, anh bác bỏ mọi tội danh và cho là bị xử bất công. Anh cương quyết tuyệt thực , tuyệt ẩm để phản đối việc này. Sau đó, cô nói về các thủ tục thăm anh Lý Tống tại nhà tù Main Jail.

Ông Huỳnh Phong cho biết đã có những ý kiến của đồng hương đề nghị nên tổ chức những buổi thắp nến ủng hộ Lý Tống tại City Hall của thành phố San Jose hoặc trước nhà tù.

Ông Huỳnh Hớn kêu gọi trách nhiệm của các tổ chức đấu tranh trong CĐ Bắc Cali hãy đoàn kết trong công tác ủng hộ Lý Tống nhất là các nơi đang nhìn về Bắc Cali chúng ta.

Ông Trương Thành Minh, trưởng BTC ngày quân Lực 19/6 sắp đến, sẽ đề nghị BTC 19/6 quan tâm và hỗ trợ công tác này.

Ông Huỳnh Lương Thiện đưa ra 2 mẫu áo thun in các câu ủng hộ Lý tống để mọi người góp ý.

Bà Cao Thị Tình đề nghị nên tổ chức các công tác trên diễn ra tại City Hall SJ hoặc downltown SJ để được giới truyền thông và người bản xứ nhìn thấy. Ông Mỹ Lợi đề nghị vận động các cộng đồng bạn như CĐ Mễ và Cu Ba tham gia buổi thắp nến và các sinh hoạt vận động cho Lý Tống. Ông Thomas Nguyễn đề nghị chúng ta nên quan tâm nhiều hơn về ý nghĩa chính trị, để quảng bá chính nghĩa ngăn chận làn sóng xâm nhập văn công từ VN của anh Lý Tống. Ngoài ra, các người tham dự như nha sĩ Hồ Vũ, luật sư Ngô văn Tiệp, ông Vũ Huynh Trưởng, cô Ngọc Dung, ông Phạm Hữu Sơn, ông Sơn Trần, cô Minh Uyên, anh Mai Quyền...đều tích cực đóng góp ý kiến trong buổi họp.

Đặc biệt luật sư Đỗ Doãn Quế đại diện Aborn Pharmacy tình nguyện ủng hộ $3,000 mỹ kim, bà Chirstine Hồ ủng hộ $100 cho các công tác ủng hộ Lý Tống.

Phiên họp đã thông qua và đúc kết như sau:

Một ban tổ chức tạm thời được hình thành gồm các tổ chức đoàn thể như Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Bắc Cali, Ủy Ban Chống Cộng cùng các tổ chức, nhân sĩ tham dự phiên họp.

Phiên họp chính thức để bổ sung nhân sự và thành lập Ban Tổ Chức vào lúc 7 giờ thứ hai ngày 28/5/2012 cũng tại đây.

Đề cử ông Hùynh Phong số phone: (408) 712-5977 làm Trưởng ban liên lạc; đặc biệt cho phiên họp vào tối Thứ Hai 28-5.

Phiên họp kết thúc lúc 12 giờ đêm cùng ngày.

Bác sĩ Đỗ Doãn Quế, đại diện Aborn Pharmacy tình nguyện ủng hộ $3,000 mỹ kim Từ trái: cô Lam hương, truyền thông Khối 8406 Bắc Cali và cô Hạ Vân, giám đốc đài VN Bắc Cali

@ Minh Đức (Diễn Đàn Người Dân Việt Nam và Hiện Tình Đất Nước), Chủ nhiệm Lý Trung Tín (Tạp Chí Dân Văn) chuyển đến trang nhà TLYT.

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

free counters

un compteur pour votre site