lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Ở Trong Và Ngoài Nước

Thẳng Tay Với Hoàng-Duy-Hùng, Tên Tòng Phạm Với Tội Ác CSVN

hoàng duy hùng

Hoàng-duy-Hùng

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế
Geneva, 12.12.2012
Web: http://VietTUDAN.net

Chúng tôi không có gì thù hận cá nhân với Ls HOÀNG DUY HÙNG. Chúng tôi còn nhớ trước đây đã có lần điện thoại chuyện vãn vui vẻ với Ông. Nhưng trên phương diện đấu tranh chống tội ác của Cơ chế CSVN và với chủ trương được Ông tuyên bố rõ ra ngày nay, chúng tôi coi Ông là TÒNG PHẠM với tội ác CSVN mà Dân tộc đã phải đắng cay chịu đựng trong những chục năm trường.

Chủ đề của chúng tôi trong thời gian này là QUỐC NỘI NỔI DẬY, HẢI NGOẠI DIỆT TÒNG PHẠM VỚI CSVN. Chúng tôi đã viết được 13 bài theo Chủ đề này và đây là bài thứ 14 gặp ngay tên TÒNG PHẠM Hoàng Duy Hùng đang hoành hành tại Houston.

Thế nào là NGHI PHẠM, TÒNG PHẠM và PHẢN BỘI ?

Trong bài MỞ ĐẦU cho Chủ đề viết ngày 06.09.2012, chúng tôi đã phân biệt những loại người sống giữa chúng ta như sau:

“Quốc nội NỔI DẬY đánh vào tử huyệt của Cơ chế CSVN: Tụt giốc Kinh tế và việc đấu đá giành nhau THAM NHŨNG làm tan rã hiện nay của đảng Cộng sản cầm quyền chính trị. Hải ngoại hỗ trợ Quốc nội là trước hết đừng đánh lạc (tung hỏa mù) đối với mục đích đấu tranh của Quốc nội, và nhất là phải tích cực diệt trừ đám TÒNG PHẠM với CSVN hiện đang sống giữa chúng ta. Đám TÒNG PHẠM gián tiếp hay trực tiếp, vì quyền lợi vật chất cá nhân, muốn duy trì Cơ chế CSVN để chúng thủ lợi. Việc duy trì Cơ chế CSVN này chính là việc duy tri TỘI ÁC của Hồ Chí Minh và đảng CSVN sau đó, áp đặt TỘI ÁC trong bao chục năm trường lên DÂN TỘC VN. Vì vậy, TÒNG PHẠM với TỘI ÁC csvn có nghĩa là PHẢN BỘI lại DÂN TỘC. Chúng tôi phân biệt những mức độc TÒNG PHẠM sau đây:

*          NGHI PHẠM : Có những Phong trào nhân danh Dân Chủ, Nhân Quyền… để kêu gọi Hải ngoại chỉ chú tâm đến hai chữ trống rỗng ấy từ thời TT.CLINTON, trong lúc đó chúng ta cần Hải ngoại dồn lực nói lên việc đấu tranh thực tiễn của Tiên Lãng… Chúng ta phải phân tích lý do tại sao đánh lạc hướng như vậy.

*          TÒNG PHẠM: Những kêu gọi nói lên công khai Cơ chế CSVN là tốt nhằm khuyên dụ Hải ngoại hãy chấp nhận Cơ chế ấy.  Đám người công khai chủ trương “Hòa Giải Hoà Hợp“, nghĩa là vẫn duy tri Cơ chế CSVN, đó là những TÒNG PHẠM với tội ác CSVN.

*          PHẢN BỘI: Trong số những người tỵ nạn, có những thành phần trước đây đã từng hô hào diệt trừ CSVN, nay trở cờ. Họ là những tên PHẢN BỘI lại chính họ và PHẢN BỘI lại Dân tộc VN vậy.

Hoàng Duy Hùng không những là TÒNG PHẠM mà còn PHẢN BỘI lại Dân tộc và Tổ Tiên

Trong những ngày tháng qua, nhiều người viết và phản đối ông HOÀNG DUY HÙNG, nhân danh Nghị viên của Thành phố Houston mà giao liên với NGUYỄN THANH SƠN, Thứ trưởng CSVN. Tôi nghĩ đây là vấn đề của một vùng bên Hoa kỳ, mà tôi ở tận Thụy sĩ xa xăm, nên không để ý tới. Hôm nay, thấy hai bài : (i) THÔNG BÁO VĂN PHÒNG NGHỊ VIÊN AL HOÀNG ; và (ii) BẾ QUAN TỎA CẢNG VÀ ĐỐI THOẠI ĐẤU TRANH TỪNG PHẦN, SÁCH LƯỢC NÀO HỮU HIỆU HƠN ? do chính Hoàng Duy Hùng ký tên.

Đọc xong hai bài này, tôi thấy Hoàng Duy Hùng một đàng công kích cuộc đấu tranh CHÍNH ĐÁNG và HỢP THỜI đang lên mạnh của QUẦN CHÚNG NGHÈO KHỔ VN QUỐC NỘI, đồng thời còn dùng những chữ BẾ QUAN TỎA CẢNG cho những Phong trào Hải ngoại đấu tranh kiên quyết và nhất thiết đòi phải Dứt bỏ Cơ chế CSVN, một đàng Hoàng Duy Hùng chủ trương «ĐỐI THOẠI« với CSVN, nghĩa là :

*          Hoàng Duy Hùng theo đúng chiến thuật của đảng CSVN để kéo dài quyền lực của chúng và tiếp tục những tội ác từ thời Hồ Chí Minh.

*          Chủ trương của Hoàng Duy Hùng quả thực là chủ trương « Hòa Giải Hòa Hợp «của một số đảng phái muốn nhẩy bàn độc, chực chờ dưới trướng để hớp những mẩu bánh rơi rụng do đảng CSVN thẩy xuống cho mà hớp như đàn chó đói.

*          Chủ trương này là một đòn hỏa mù, thả bong bóng hy vọng làm giảm sức đấu tranh nhất quyết của QUẦN CHÚNG NGHÈO KHỔ VN QUỐC NỘI. Về khía cạnh này, tôi có thể nói rằng Hoàng Duy Hùng là TÒNG PHẠM với tội ác CSVN để đánh lạc hướng Dân tộc Việt Nam đang nhằm TỬ HUYỆT CSVN mà tấn công.

*          CSVN không những đã bán Đất và Biển cho Tầu từ thời Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng. Tội bán Đất Tổ trời không tha và đất không dung. Bây giờ Hoàng Duy Hùng nối kết duy trì Cơ chế kẻ phản quốc.

Do đó, Hoàng Duy Hùng là PHẢN BỘI lại Dân Tộc và Tổ Tiên vậy.

Chúng tôi nhớ lại rằng một chủ trương ĐỐI THOÂI của Hồng Y PHẠM MINH MẪN, của Tổng Giám Mục NHƠN, của Giám Mục KHẢM… đã là đòn diệt sức đấu tranh đang lên của Giáo dân Hà Nội và Giáo phân Vinh.

Nếu CSVN muốn « ĐỐI THOẠI « , thì trước hết :

=>       Hãy đối thoại trực tiếp với DÂN OAN VIỆT NAM đang nằm la liệt bên hè phố chờ đối thoại;

=>       Hãy đối thoại trực tiếp với QUẦN CHÚNG NGHÈO KHỔ VN QUỐC NỘI đang phải sống trong sự bóc lột của đảng ;

=>       Hãy đối thoại Dân Tộc đang sống và Tiền Nhân về tội bán Đất và Biển; chứ không phải ĐỐI THOẠI với một Nghị viên Al Hoàng nhỏ bé, thậm chí không đối thoại với cả Chính quyền Mỹ đang tính toán quyền lợi vật chất với đảng CSVN

Số phận của Dân Tộc là do sự đấu tranh sống chết giữa Dân chúng và tà quyền CSVN, chứ không phải là sự giàn xếp quyền lợi vật chất giữa Mỹ và đảng CSVN, càng không phải là do « ĐỐI THOẠI « của Nhị viên nhỏ bé Al Hoàng. Dân tộc Việt Nam dành lại quyền làm người và bảo vệ Đất Tổ bằng chính sức lực của mình, bằng giá máu hy sinh, chứ không phải nằm dưới gốc sung chờ Nghị viên tí hon Al Hoàng mang tặng cho quyền làm người.

Tôi, NGUYỄN PHÚC LIÊN, viết những điều trên như là mở đầu để rồi tôi sẽ viết tiếp  « ĐỐI THOẠI «  với Al Hoàng, Nghị viên tí hon Mỹ tưởng mình như cứu tinh.

Hoan nghênh quyết định cứng rắn của Cộng Đồng người Việt tại Houston

Chúng tôi rất vui mừng đăng lại sau đây lời kêu gọi của LIÊN ĐOÀN CỬ TRI NGƯỜI MỸ GỐC Á-CHÂU TẠI HOA KY

LIÊN ĐOÀN CỬ TRI NGƯỜI MỸ GỐC Á-CHÂU TẠI HOA KỲ
FEDERATION OF ASIAN AMERICAN VOTERS
10307 Sand Dollar Drive - Houston, Texas77065
Tel: (832) 475-9044

Ngày 07 Tháng 12 Năm 2012

KÍNH GỞI

- Quý Hội Đoàn, Đảng Phái Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Thành Phố Houston,

- Quý Cơ Quan Truyền Thông & Báo Chí,

- Quý Đồng Hương tại Thành Phố Houston và Vùng Phụ Cận,

KÍNH THƯA QUÝ VỊ:

Nhìn lại sự sinh hoạt bất ổn tại Thành Phố Houston, đã làm hao mòn tinh thần chống cộng và tổn thương đến danh dự chung của tập thể Người Việt Tỵ Nạn, do những thành phần bất chính đang sinh sống trong thành phố gây nên. Từ cuộc bỏ phiếu gian lận của Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Houston và Vùng Phụ Cận, do những thành phần bất chính trong Ủy Ban Bầu Cử gây nên, đã đưa những sinh hoạt bình thường của cộng đồng Người Việt tại Thành Phố Houston vào tình trạng bất ổn mỗi một ngày một thêm trầm trọng.

Đồng thời những hành vi chính trị của Nghị Viên Al Hoàng tức Hoàng Duy Hùng, có tính cách đi ngược lại nguyện vọng của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại đây đã gây lên một phong trào chống đối, tẩy chay Nghị Viên Hoàng Duy Hùng mãnh liệt qua những tuyên cáo của Liên Đoàn Cử Tri Người Mỹ Gốc Việt tại Hoa-Ky, cùng sự phản đối đồng loạt của Quý Hội Đoàn Quân Đội, Quý Đảng Phái Người Việt Quốc Gia, qua cuộc biểu tình phản đối Nghị Viên Al Hoàng trên lập trường Quốc Gia chao đảo, lòn cúi với Lãnh Sự Quán Trung Cộng, qua bản Vinh Danh 61 năm Độc Lập của Đảng Cộng Sản Trung Cộng, trong khi đất nước Việt Nam đang mất dần, nền kinh tế ngày một lệ thuộc vào Đảng Cộng Sản Trung Cộng bành trướng, trong lúc người dân Việt vẫn còn đang chịu cảnh cơ hàn thiếu ăn thiếu mặc.

Tại Hải ngoại Hoàng Duy Hùng bất chấp sự hiện diện của tập thể Người Việt Quốc Gia, tuyên bố hổ trợ Cộng SảnViệt Nam lập đường bay trực tiếp từ Houston về Việt Nam, cũng như kết tình "Chị Em" giữa hai Thành Phố Houston - Đà Nẵng. Trong khi Cồn Dầu, một thị trấn nhỏ của Thị Xã Đà Nẵng đã và đang bị Cộng sản Việt Nam đàn áp từ nhân quyền đến tín ngưỡng. Nghị Viên Hoàng Duy Hùng đã công khai miệt thị tập thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại hải ngoại, bằng những lời tuyên bố sẽ tổ chức công khai rầm rộ từ 3,000 đến 5,000 người tham dự việc tiếp đón các cán bộ cao cấp của Cộng Sản Việt Nam tới Houston trong những thời gian sắp tới. Hành động này không những thách thức Tập Thể Ngừơi Việt Tỵ Nạn Cộng Sản mà còn chà đạp lên sự đau khổ của đồng bào trong nước.

Thành Phố Houston nói riêng và Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sàn tại Hoa-Kỳ nói chung qua hành vi xóa bỏ lằn ranh Quốc-Cộng và cố tình làm lợi cho Cộng Sản Việt Nam tại Thành Phố Houston. Hơn hai chục Hội Đoàn Quân Đội, Đảng Phái Chính Trị Quốc Gia trong hai năm qua đã nhiều lần lên án, tẩy chay và biểu tình; nhưng Nghị Viên Hoàng Duy Hùng bất chấp, bướng bỉnh, công khai kiện tụng bất cứ người nào có hành vi phản đối. Nghị Viên Hoàng Duy Hùng còn dùng chức vị công quyền vu cáo những cử tri phản đối nghị viên đã đi ngược lại nguyện vọng của họ và đa biểu tình phản đối tại tư gia, Nghị Viên Hoàng Duy Hùng đã vu cáo những ngừơi biểu tình bằng cách khai gian với nhân viên công lực là Người Việt Tỵ nạn Cộng Sản tại đây muốn sát hại ông và gia đình. Hành vi khai gian, tự chế tạo bom đạn và vu cáo cho Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Thành Phố Houston, thì đây là hành vi muốn bôi nhọ Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản với chính quyền địa phương. Hành động vu cáo này, không những làm tổn thương đến danh dự chung của Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản; đồng thời cũng đã làm tổn thương đến tập thể cử tri Người Mỹ Gốc Việt, và Nghị Viên Hoàng Duy Hùng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những vu cáo và phỉ báng này trước công luận và công lý.

Chúng tôi, Liên Đoàn Cử Tri Người Mỹ Gốc Á Châu tại Hoa-Kỳ, quy hội cao niên, Đảng Phái Chính Trị Người Việt Quốc Gia và quý Thân Hào Nhân Sĩ kính mời toàn thể đồng hương, nhất là những ai còn nghĩ đến sự hưng vong của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, đang bị Cộng Sản Việt Nam dùng chiêu bài Nghị Quyết 36 xoi mòn tinh thần chống Cộng Sản Việt Nam tại đây, qua tay Nghị Viên Hoàng Duy Hùng của Hội Đồng Thành Phố Houston hầu nhuộm đỏ Thành Phố Houston với cờ đỏ sao vàng thay thế Cờ Vàng Tự Do trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng kính mời quí vị vui lòng đến tham dự cuộc

"HỌP BÁO VÀ DIỄN ĐÀN CÔNG LUẬN" tại:
TRUNG TÂM NHÀ VIỆT
(Trong Khu Tượng Đài Chiến Sỹ Việt-Mỹ)
11360 Bellaire Blvd - Houston - Texas 77072
Vào lúc 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa
THỨ BẢY, Ngày 15 tháng 12 Năm 2012

Sự hiện diện của quí vị là một khích lệ vô cùng quan trọng cho tập thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản quyết tâm trấn giữ thành trì chống Cộng của Người Việt Quốc Gia.

Thay Mặt Ban Tổ Chức,
Nguyễn Thái Học

Chủ Tịch Liên Đoàn Cử Tri Người Mỹ Gốc Á-Châu tại Hoa-Kỳ
Hội Đồng Giám Định Tư Vấn Chuyên Nghiệp Tiểu Bang Texas
Tel: (832) 475-9044

Cụ Nguyễn Kim Như
Bào đệ Tổng Giám Mục Nguyễn Kim Điến

Cụ Nguyễn Thanh
Tel: (713) 492-5670

Tiến Sỹ Dược Khoa Nguyễn Trâm

Anthony Nguyen
Thủy Quân Lục Chiến Quân Đội Hoa Kỳ
Richard Nguyen
Tel: (281) 891-0579
Thanh Tra Viên Thanh Pho Houston

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site