lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Tâm Sự Ngày Quốc Hận

Kiêm Ái

Sau khi bài "Những Kẻ Khốn Nạn" được đăng trên tuần báo Tiếng Dân tuần qua, đã có nhiều độc giả gọi điện thoại đến tòa soạn "góp ý" rất nhiều, có rất nhiều "kẻ khốn nạn" được đồng hương nhắc nhở, sợ tôi quên ghi chúng vào bảng phong thần, nhưng tôi xin thưa cùng những đồng hương đã điện thoại rằng, tuần này, Tiếng Dân phải dành để nói về NGÀY QUỐC HẬN. Trong bài này, những thắc mắc góp ý của đồng hương Kiêm Ái dù bất tài cũng xin"góp ý lại" để cố gắng hoàn thành sứ mạng là "tiếng nói của những người dân chống Cộng".
 
Nói đến "Ngày Quốc Hận 30 tháng Tư" là phải nói đến cái HẬN do Việt Tân đánh phá ngày này mỗi năm. Nhưng năm nay, cho đến khi tôi ngồi "gõ" bài này thì chưa thấy Việt Tân giở trò gì, chẳng bù lại mấy năm trước, Việt Tân đưa ra nhiều chiêu bài rất độc, như năm 2005 Việt Tân nhắm đúng ngày 30 tháng Tư mà tổ chức "Ngày Tự Do cho Việt Nam", với dụng ý cho rằng "Ngày 30 tháng Tư là ngày Việt Nam được Tự Do". Nói cách khác Việt Tân muốn toàn dân Việt Nam phải biết ơn Việt Cộng vì chúng đã cho người Việt được Tự Do. Láo đến thế là cùng. Năm đó, Việt Tân lại được 3 nhân vật chủ chốt của Tập Thể Chiến Sĩ VNCH tích cực hỗ trợ. Đó là cô Lữ Anh Thư, Phó Chủ Tịch đặc trách Hậu Duệ, Đồng Trưởng Ban Tổ Chức ngày Việt Tân biết ơn VC (cho Tự do), với Võ An Bình, đảng viên Việt Tân.  Ông Phạm Đình Khuôn, Phát ngôn viên của TậpThể tham dự buổi họp đầu tiên của Việt Tân, khi bị báo chí chất vấn, cô Lữ AnhThư cho rằng ông Khuôn đi họp với tư cách cá nhân. Và ông Đoàn Hữu Định,TTKVP/HĐĐD, bảo trợ. Nhưng làm sao qua mặt được người Việt tị nạn Cộng Sản ở hải ngoại? Bị phản đối kịch liệt, và sau khi 3 nhân vật chủ chốt của Tập Thể ChiếnSĩ VNCH rút lui, Việt Tân mới đổi lại thành "Ngày Đấu Tranh Cho Tự Do Việt Nam". Cũng vì thế mà sau khi nghe TT năm nay đã dứt bỏ được mấy cái nhọt Lê Thiện Ngọ và Mai Viết Triết, Kiêm Ái rất mừng, mừng cho đến nỗi có người cảnh cáo rằng, anh ca tụng quá lỡ sau còn có Việt Tân trong Tập Thể từ từ bò ra thì sao? Mặc kệ, mình là người Quốc Gia, nâng đỡ và khuyến khích mọi người, kể cả Việt Cộng về hồi chánh cũng hoan nghênh. Ngày mai để ngày mai lo. Tuy nhiên, chưa đến ngày 30 chưa gọi rằng hết...nạn Việt Tân.
 
Một trong những "góp ý" của đồng hương là "bọn chúng thâm độc lắm, gần đến ngày 30 tháng Tư, chúng bày trò ca ngợi Phạm Duy vàTrịnh Công Sơn, kèm theo vỡ kịch loạn luân Lôi Vũ". Thế mà một số đồng hương hai miền Nam Bắc cũng hưởng ứng kẻo bất hiếu. Nói nào ngay, ở San Jose này chúng thất bại. Hoan hô tinh thần chống Cộng của đồng hương San Jose, Kiêm Ái xin đồng hương độc giả cho qua, nhưng có người nói nếu không cảnh báo, chúng lại "được đằng chân, lân đằng đầu". Nếu vậy, xin đồng hương đừng vì tính dễ dãi của người Quốc Gia mà bị bọn taysai VC lợi dụng.
 
Tiếp theo là vụ Văn nghệ "MỪNG 30 THÁNG TƯ" bên Pháp, bên Đức do bầu show là Sĩ Nguyễn ở Hoa Kỳ và Nguyễn Ngọc Ngạn  làm MC. Vì bị dư luận lên án hành vi phản bội này, ngày trình diễn tại Berlin (Đức) đã bị hủy bỏ, còn 2 ngày tại Pháp và Bỉ thì vẫn được tiếp tục. Hai ca sĩ Đan Nguyên và Hồng Nhung đã rút khỏi Đại nhạc hội này. Ít ra cũng phải có những"nghệ nhân" có chút đỉnh lương tâm làm gương cho bọn phản bội.
 
Trong khi đó, theo tin của Dân Làm Báo, Nữ Vương Công Lý, Đài VOA v.v... thì 3 ngàn công an với trang bị đầy đủ đã tấn công thẳng vào dân chúng Văn Giang để cướp cho bằng được đất đai của nông dân. Đến đường cùng, nông dân đã đứng lên chống lại, lực lượng công an được tăng cường, chúng đã dùng hết số lựu đạn cay cơ hữu, phải xin thêm. Súng đã nổ và máu nông dân đã đổ. Chiến trận chưa biết kết thúc ra sao hay bùng nổ và lan ra các vùng lân cận. Tại sao có hiện tượng này? Sau 37 năm gọi là "thống nhất đất nước, 25 năm đổi mới kinh tế thị trường người dân vẫn đói khổ phải bám vào đất để sống, thế mà chúng cũng bóc lột cho bằng được. Tham ô nhũng lạm công khai như vụ Vinashin, vụ dầu khí và những vụ tương tự chưa đủ lòng tham không đáy, Việt Cộng còn mở chiến dịch cướp đất ban ngày gọi là "cưỡng chế". Tại sao đất nhà của Nông dân bị cưỡng đoạt theo định chế? Định chế nào cho phép đuổi dân ra khỏi nhà để bán đất cho tư bản? Máu dân đã đổ, không phải vì quân xâm lăng, không phải vì dân làm loạn mà chỉ bị dồn vào đường cùng, bị lột trần đến mức độ không thể lột được nữa.
 
Đưa ra một vài hình ảnh phản bội của bọn tay sai Việt Cộng ở hải ngoại, và hình ảnh Cộng Sản ăn cướp của dân. Những kẻ đã được Hoa Kỳ và các nước tự do dung nạp, có cơ hội làm lại cuộc đời, chưa thỏa lòng tham, còn làm tay sai cho Việt Cộng để kiếm chác thêm. Bọn này không khác gì Việt Cộng, tài nguyên thiên nhiên  VC tự do bán bỏ túi,mua một chiếc ‘tàu sắp phế thải’ với ‘giá mới cáu cạnh’ đem về thả xuống nước 2 ngày thì đứng máy, sự sai biệt này ai ăn? Thế nhưng chưa đủ, bọn chúng còn đuổi dân  lấy đất bán chia nhau. Ngày xưa, một người chồng cờ bạc, bán hết đồ đạc trong nhà, không còn cái gì để bán, thấy vợ đang ngồi... tè. Hắn ta xô ngửa vợ để lột quần đem bán.. và tiếp tục.. cuộc cờ!!. Cảnh tượng này được đồn thổi khắp nơi như một bài học ghê tởm nhất nước. Việt Cộng hôm nay cũng tàn bạo không kém tên chồng cờ bạc nọ. Nhưng bọn làm tay sai cho Việt Cộng tại hải ngoại còn ghê tởm, đê tiện gấp trăm lần tên chồng cờ bạc, vì những tên này đã có của ăn, của để, đã nhờ Quân Lực VNCH đổ máu đến phút cuối cùng cho chúng bình yên di tản, đã nhờ sự chiến đấu của Quân Lực VNCH mà được Hoa Kỳ cho "tị nạn chính trị". Thế mà cứ đến ngày "Ba Mươi Tháng Tư",vì "nhu cầu tuyên truyền" của VC, và lợi dụng sự vô ý thức của đồng hương mà tổ chức Đại Nhạc Hội ca ngợi những kẻ phản bội Quân Lực VNCH, làm mờ nhạt sự chú ý của dư luận thế giới trước những hình ảnh người đem chính sinh mạng mình để bảo vệ quyền được sống cho họ và đồng bào. Chúng vừa hưởng tiền thuê của VCvừa móc túi đồng bào, trong lúc chúng không phải là kẻ … đầu đường xó chợ, chúng cũng có nhà cao cửa rộng, công việc làm ăn vững chắc.
 
Những kẻ khốn nạn với NGÀY QUỐC HẬN
 
NGÀY QUỐC HẬN có phải là ngày của quá khứ hay không? Phải, nếu sau ngày đó, Việt Cộng tổ chức xã hội Việt Nam theo khuôn mẫu tự do dân chủ, điềumà Việt Nam Cộng Hòa đã cố gắng thực hiện và đang trên đường phát triển. Nếu sau ngày đó, Việt Cộng không trả thù, không đày đọa một trăm mấy chục ngàn thành phần ưu tú,  chuyên viên của miền Nam, rất cần cho việc xây dựng xã hội. Nếu ngày đó Việt Cộng không chủ trương tiêu diệt tôn giáo. Còn rất nhiều cái nếu nữa, nếu Việt Cộng thực hiện, chắc chắn NGÀY QUỐC HẬN rồi cũng lui về dĩ vãng. Một vết thương nếu được chăm sóc thuốc men, dù vết thương đó có to lớn bao nhiêu cũng còn hy vọng khép miệng dần dần, đâm da non và liền lạc. Đằng này, một vết thương đã không có thuốc men, thậm chí  được chùi rửa cũng không mà còn dùng vật nhọn, dơ dáy khoét sâu mỗi ngày, vết thương đó làm sao mà lành? Việt Cộng khi được vào Saigon y như những tên Mán về thành, một kẻ "khó chưa từng thấy của" “Anh giải phóng tôi hay tôi giải phóng anh?". Số vàng 16 tấn của Ngân Hàng Quốc Gia, đã có những tin đồn ông Thiệu mang đi, đã có một phi công được thương lượng chở ra khỏi nước với hoa hồng 1 phần ba. Nhưng sự thật số vàng đó vẫn ở trong kho và chính Trường Chinh và đồng bọn đem chia nhau. Bùi Tín đã hỏi thì được Trường Chinh cho biết "phải mua gạo cho dân". Láo không sách. Nếu ngày đó, Việt Cộng không đánh tư sản mại bản, đày đọa những thương gia đi kinh tế mới, chiếm nhà chiếm đất, của cải của họ. Nếu ngày đó, Việt Cộng không chủ trương: "Nhà ngụy ta ở, vợ ngụy ta lấy, con ngụy ta sai". Và nếu ngày đó, Việt Cộng biết cái tội của Hồ Chí Minh và Phạm Văn Đồng đã bán biển cho Trung Cộng mà đề phòng Trung Cộng xâm lấn đất nước ta. Và nếu ngày hôm nay, Việt Cọng thôi bóc lột để cho dân chúng có một cuộc sống tối thiểu, không ăn cướp ngày, không làm tôi tớ cho Trung Cộng. Có thể NGÀY QUỐC HẬN  đã lui về dĩ vãng. Việt Cộng đã bán linh hồn cho ma quỷ hay chính chúng là ma quỷ nên chúng ta phải nhớ, phải tưởng niệm NGÀY QUỐC HẬN để nhắc nhở mọi người câu nói của Borris Yeltsin: "Cộng Sản chỉ có thể thay thế chứ không thể sửa đổi".
 
Kể từ NGÀY QUỐC HẬN, 30 tháng Tư năm 1975 mà bao nhiêu tang tóc, cả dân tộc đã bị Việt Cộng nhận xuống bùn dơ. Từ khi lập quốc cho đến nay, có nước nào, có khi nào mà phụ nữ được bày bán ở trong tủ kính để cho khách mua về chơi như phụ nữ Việt Nam đã bị bày bán ở Singapore ? Có khi nào mà cả bọn chóp bu của một tỉnh lại đi hiếp dâm nữ sinh vị thành niên mà còn đưa các nạn nhân ra tòa vì tội "mãi dâm"? Có khi nào mà nữ sinh lột áo quần của bạn gái trước mắt mọi người đứng xem, mà không ai can thiệp? Có khi nào một người Việt Nam vô cớ bị 2 tên Tàu Cộng đánh cho đến chết giữa thủ đô Hà Nội mà công an và người đi đường không can thiệp không? Có nước nào mà phụ nữ chỉ vì muốn "lấy chồng Đài Loan, Đại Hàn"... mà phải trần truồng tập thể cả trăm người để cho khách xăm soi lựa chọn? Còn nhiều nữa. Vậy thì làm sao NGÀY QUỐC HẬN lui về dĩ vãng được?
 
Qua vụ ký Thỉnh Nguyện Thư do đài truyền hình SBTN và nhạc sĩ Trúc Hồ khởi xướng, chỉ trong vòng một tháng đã thu hút được gần 150 ngàn chữ ký khiến cho chính giới Mỹ bàng hoàng, bỡ ngỡ. Họ không ngờ tinh thần chống Cộng của người Việt tị nạn "vẫn như ngày nào" không suy giảm mà còn phát triển. Mặc dù bị những tên khốn nạn phá bĩnh, nhưng "CHÚNG TA VẪN THẮNG", nhất là ngày 20.4.2012, vừa qua Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã gởi văn thư cám ơn  150 ngàn người Việt trong chiến dịch ký Thỉnh Nguyện Thư, người đại diện, ông Michael Posner trình bày những việc làm của Hoa Kỳ thúc bách Cộng Sản Việt Nam thực thi nhân quyền như là một điều kiện cần thiết để tiến triển việc buôn bán vũ khí, giao hảo giữa 2 nước. Ở quốc nội, thì khi tôi đang viết những dòng này, đồng bào hàng ngàn đồng bào Văn Giang đang liều chết để giữ đất, không cho Việt Cộng ăn cướp để bán. Hai sự kiện này làm cho những ai luôn nghĩ đến Quê Hương hy vọng Việt Cộng sẽ bị lật đổ trong một ngày gần đây.
 
Như trên tôi đã đề cập và nêu ra một thí dụ điển hình về đảng Việt Tân luôn tìm cách phá hoại những công tác chống Cộng của Cộng Đồng ngườiViệt tị nạn Cộng Sản ở hải ngoại. Nhất là thực hiện việc xóa bỏ NGÀY QUỐC HẬN. Tại sao? Tại vì mỗi năm khi ngày 30 tháng Tư đến, cái tội ác bán nước, gây chiến tranh và bao nhiêu tội ác khác của Việt Cộng lại được phơi bày cho mọi người biết. Đó là những cái tát thẳng vào mặt Việt Cộng và tay sai. Do đó, chúng đốc thúc đàn em làm sao xóa bỏ ngày này.
 
Có nhiều người cứ "mồm loa mép dải" cho rằng Việt Cộng thế nào rồi cũng chết, thế nào VC cũng sụp đổ, mà họ chẳng làm gì cả. Đây là một lời ru ngủ để không ai còn chống Cộng. Cũng có kẻ khốn nạn lại cho rằnghiện nay không có lằn ranh quốc - cộng. Tên ngu xuẩn nhất là tên hô hào chúng ta phải ủng hộ Việt Cộng chốngTrung Cộng!!! Đúng là điên khùng. Từ trước đến nay Việt Cộng có thật lòng chống Trung Cộng không? Những luận điều này cũng như luận điệu "hòa hợp, hòa giải dân tộc" đều do Việt Cộng mớm cho tay sai ở hải với ngoại mục đích là để phá hoại tình đoàn kết của khối người Việt tị nạn Cộng Sản. Tuy nhiên, làm sao mà "múa rìu qua mắt thợ"?
 
Tâm sự NGÀY QUỐC HẬN thật ngổn ngang trăm bề. 
 
Kiêm Ái

pay per click advertising

Weblinks :

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

free counters
un compteur pour votre site