lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

 

Tin Tức Thời Sự

Bạn đọc thân mến, 

Huyết Thư của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh đã nói lên tâm huyết của một người dân Việt Nam. Tuy nhiên, những điều bà trình bày trong huyết thư, đảng Cộng sản Việt Nam sẽ không bao giờ chấp nhận. Vì nội dung lá thư hoàn toàn đi ngược lại quyền lợi của đảng cộng sản Việt Nam. 

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đăng tải để rộng đường dư luận. 

Trúc Lâm Yên Tử kính báo 

***

Huyết Thư Kính Gởi đảng Cộng Sản Việt Nam

-        Bộ Chính Trị ĐCSVN,
-        Ông TBT Nguyễn Phú Trọng,
-        Ông Chủ Tịch Trương Tấn Sang,
-        Ông TT Nguyễn Tấn Dũng,
-        Ông CT/QH Nguyễn Sinh Hùng,
-        Ông ĐT/BT/QP Phùng Quang Thanh,
-        Ông TrT/TTr/QP Nguyễn Chí Vịnh,

Kính thưa Quý vị Lãnh đạo Tối cao Đất nước Việt Nam,

Tôi là một người đàn bà đã 76 tuổi làm nghề thầy thuốc, Tiến sĩ  Y khoa Pháp, ngụ tại Canada, hiện về Quảng Trị xin mở Phòng mạch trị Ung thư cho đồng bào nghèo miễn phí. Từ 10 năm nay mỗi năm trở về nước 6 tháng, tôi những mong đem 2 Phát minh về Nguồn gốc Ung thư và “Bằng Khám Phá Phương pháp Đặc Trị Tận Gốc, Tuyệt Căn, Không Độc, Rẽ Tiền, Các Bệnh Ung Thư Và Siêu Vi” góp phần giúp nước.

Nay tôi hân hạnh viết bức huyết thư nầy gởi đến Quý Vị lãnh đạo đất nước.

Tôi xin thật rất ngắn gọn.

Kính thưa Quý Vị,

Trước tất cả những gì xẩy ra cho Tổ quốc, cho toàn dân Việt Nam từ cuối thế kỷ XIX đến nay đã làm rúng động không ngừng hồn thiêng dân tộc, đến hằng chục triệu trái tim ái quốc trước cơn nguy hiểm cực kỳ ‘mất nước’ chỉ là cái tích tắc. Ai trong chúng ta, gồm tất cả mọi sắc dân Việt, cả người Việt gốc Hoa Bách Việt hay Việt gốc Hoa Mông Cổ, cả dân tộc Việt gốc Chiêm Thành vv… cùng nhau hòa huyết tạo nên giống nòi Hồng Lạc yêu nước, có thể ngồi yên khi giang sơn Tổ quốc lọt vào tay giặc thù xâm lăng siêu cường Trung Quốc???

Mọi người đều hiểu rằng bảo vệ quốc gia chống siêu cường bành trướng Bắc Kinh cần sự giúp đở của thế giới tự do, của siêu cường Hoa Kỳ. Nhưng tại sao thế giới tự do và nhất là các siêu cường đứng đầu thế giới lại muốn hy sinh xương máu, hy sinh tài sản để giúp đất nước chúng ta gìn giữ nền tự chủ, bảo toàn lãnh thổ lãnh hải? Chính nhờ vào lý tưởng Nhân Quyền mà họ sẵn sàng giúp quyền lợi của dân tộc chúng ta và cũng là giúp chính họ. Như vậy họ đòi hỏi chúng ta tôn trọng Nhân Quyền. Cái phiền toái cho ĐCSVN là vậy đó. Nhưng có gì khó mà không giải quyết được.

Mọi người đều hiểu rằng nếu đảng Cộng Sản Việt Nam chấp nhận thi hành Nhân quyền theo đúng Hiến pháp Quốc tế thì Đảng sẽ mất đặc quyền, đặc lợi. Nhưng thiết nghĩa một khi đất nước đã sa vào tay giặc xâm lăng thì cho dầu Trung Hoa cộng sản hay Trung Hoa quốc gia dân chủ nhân chủ thì đảng Cộng sản Việt Nam còn bị tiêu diệt mau hơn. Và hơn nữa ĐCSVN sẽ làm mất đi bao công lao cứu nước, thống nhất đất nước từ hơn 70 năm nay, ĐCSVN bị mang tội làm mất nước và, làm mất danh dự của mình và mất chính ĐCSVN của mình.

Vả lại một đảng, dầu lớn mạnh đến đâu, cũng không làm sao so sánh với Tổ quốc linh thiêng, không làm sao so sánh với một Quốc gia, một Dân tộc, không làm sao so sánh với nền Độc lập nước nhà. Chính vì để bảo vệ Tổ quốc nhân dân, để hưng thịnh giang sơn mà đảng CSVN đã được thành lập nên và lớn mạnh lên như ngày nay.  Chính vì nhân dân Việt Nam đã thiết tha với nền độc lập, mà biết bao triệu người đã trãi xương máu ủng hộ đảng CSVN lãnh đạo cứu nước đến ngày nay. Nước Liên Xô hùng cường, mẹ đẻ chủ nghĩa xã hội cộng sản cùng các nước đàn em đã từ bỏ XHCNCS  để được phát triển về mọi mặt như ngày nay.

Mọi người đều hiểu rằng một tiểu quốc CHXHCHVN làm sao chống lại được siêu cường vĩ đại Trung Quốc (Trong cuộc chiến xâm lăng Tàu 1979, với danh nghĩa là Trí thức Yêu nước tôi đã góp phần tại Công trường Công trình Phòng thủ Thành phố tại Tân Hiệp Hốc Môn TP/HCM). Để chống siêu cường chúng ta cần sự giúp đở của thế giới, của siêu cường. Tại sao các siêu cường tự do, dân chủ, nhân chủ dám hy sinh xương máu, hy sinh tài sản để cứu Tổ quốc chúng ta, cứu nền độc lập của Việt Nam chúng ta một cách bất vụ lợi?  Đó là vì họ chủ trương nhân quyền, và dựa trên lý tưởng nhân quyền, tôn trọng quyền làm người của dân tộc Việt Nam chúng ta mà họ sẵn sàng giúp chúng ta.

Thật ra, chẳng phải ĐCSVN đã chủ trương Nhân Quyền hay sao khi nói “Nhân Dân làm chủ, Nhà Nước quản lý, Đảng lãnh đạo”? Vậy để ĐCSVN tồn tại trong danh dự như các đảng CS của các nước dân chủ trên thế giới, để nước VN có chủ quyền, để lãnh thổ lãnh hải VN được toàn vẹn, làm sao ĐCSVN không đề cao nhân quyền cho được chứ.

Dân tộc VN không thể còn chia rẽ mãi, không thể còn làm rơi, làm đổ máu đồng bào ruột thịt vì đường ranh QUỐC/CỘNG. Đại đoàn kết dân tộc với quyền con người, quyền của toàn dân, bất phân già trẻ nam nữ, bất phân chính kiến quốc cộng. Toàn dân, toàn đảng đặt quyền lợi Tổ quốc, sự tồn vinh của Dân tộc lên trên hết, tất nhiên trên cả sự sống cá nhân, sự sống tập thể, sự đặc quyền của một đảng phái.  Đó chẳng phải là lẻ sống của giống nòi Hồng Lạc hay sao?

Kính thưa Quý Vị,

Đảng CSVN cứu nước rất dễ dàng, vì đảng chỉ cần thi hành chủ trương của chính đảng đã đặt ra: “Dân Làm Chủ”. Chủ trương nầy còn cao hơn Nhân quyền rất nhiều bậc, tức là quyền làm chủ đất nước của người dân được tôn trọng biết bao! Dễ dàng quá! Chỉ thi hành “Dân Chủ” thì không những cứu Tổ quốc lại còn đưa đất nước lên ngôi vị hùng cường của một quốc gia Á Đông.  Đảng CSVN vẩn không mất quyền lợi, lại được quốc dân yêu mến, được quốc tế kính nễ, để danh thơm lưu truyền muôn thuở.

Mọi người đều biết từ ngàn xưa dân tộc Việt Nam đã biết tôn trọng dân quyền. Hội Nghị Diên Hồng là điểm son thể hiện tinh thần dân chủ nhân chủ  xưa nhất của nhân loại trên trái đất. Ngày nay ĐCSVN là người duy nhất có thể hy sinh cứu nước. Đảng CSVN có muốn hay không? Bằng cách nào?

Một cuộc TRƯNG CẦU DÂN Ý theo gương tiền nhân. Ôi quí báu biết bao!!! Vì đó là tài sản khí giới kếch xù cứu nước mà tiền nhân đã để lại cho chúng ta. Toàn dân VN muốn gì? Độc lập hay nô lệ? Chế độ độc đảng cộng sản hay lưỡng đảng dân chủ như Hoa Kỳ?  

Đảng CSVN sẽ là đảng anh dũng cứu quốc, ai tranh dành danh dự nầy với ĐCSVN? Ai dám làm đổ một giọt máu của đảng viên CSVN? Ai dám nói ĐCSVN mất đi quyền lợi và danh dự của mình? Tôi xin cam đoan rằng dân tộc VN nhất định phải “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết” vì sự tồn vinh của Tổ quốc, vì thịnh vượng của toàn dân, vì danh dự của dân tộc, danh dự của ĐCSVN, vì bổn phận và trách nhiệm trước Tổ tiên ngàn đời, trước triệu triệu nam nữ anh hùng đã rưới xương máu ngập tràn trên mảnh đất chữ S thân yêu.

Kính thưa Quý Vị,

Lời nói lấy từ quả tim rướm máu của một nữ nhân VN, đã ra ngoại quốc từ thập niên 60 đến nay, thật là một lời trăn trối của con chim đau đớn trước vận mệnh hấp hối của Tổ quốc. Lời nói tâm huyết ấy không thể ngừng, và cũng ước mong không thể không được lắng nghe!!!

Với tinh thần yêu nước của toàn dân tộc VN, với dòng máu Trưng Triệu cuồn cuộn trong tim mạch giòng giống Lạc Hồng, với khí thiêng sông núi, với tấm lòng yêu Tổ quốc, yêu Dân tộc, tôi tha thiết kêu van Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam, Bộ Chính Trị ĐCSVN, hãy anh dũng đứng lên như đã từng đứng lên anh dũng, lấy Nhân quyền cứu nước, lấy Nhân dân bảo toàn đất nước. Không còn thì giờ nữa, cấp bách quá sức rồi!!!!!!!

Trân trọng muôn phần,

Trưng Triệu Nguyễn Thị Thanh                 

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

free counters

un compteur pour votre site