lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

 

Tin Tức Thời Sự Lịch Sử Việt Nam

ESUHS Hủy Bỏ Hợp Đồng Buổi Nói Chuyện Của Bùi Tín

Tin riêng của HẠNH DƯƠNG (VietPress USA).

bùi tín

BÙI TÍN trong quân phục Bộ Đội cụ Hồ mang cấp bậc Đại Tá VC, nguyên Phó Tổng Biên Tập báo Quân Đội Nhân Dân của CSVN, nay đang định cư tại Pháp, viết các sách và tham luận giả như chống Chế Độ CSVN; nhưng gần đây tung ra các sách nâng bốc Hồ Chí Minh và chạy tội cho CSVN. Trong vụ CS Bắc Việt thảm sát gần 5,000 đồng bào vô tội tại Huế vào dịp Tết Mậu Thân 1968, Bùi Tín ca ngợi Bộ Đội cụ Hồ là không hề giết ai nên hiện nay bị Thiếu Tá LIÊN THÀNH, cựu Trưởng Ty Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên - Huế thách thức đối thoại trực tiếp trong dịp Nhóm 7 người cò mồi thuộc Hội Vit Học và Đảng Việt Tân định tổ chức cho Bùi Tín gặp gỡ Cộng Đồng Tỵ Nạn CS tại Hội Trường Học Khu East Side Union High School (ESUHS), số 830 North Capital Ave., San Jose, CA 95133 vào lúc 12:00 giờ trưa Thứ Bảy 23-6-2012 tới đây. Nhưng ông Lân Nguyn của Học Khu hôm nay Thứ Năm 21-6-2012 đã can thiệp với Hội Đồng Học Khu ESUHS hủy bỏ hợp đồng và cấm Bùi Tín với nhóm cò mồi đến tuyên truyền Cộng Sản tại Học Khu ESUHS.. Trong khi ông Võ Tử Đản cư dân San Jose tố cáo tội ác của Bùi Tín đã thảm sát thân sinh của ông Võ Tử Đản vào năm 1947 trước sự chứng kiến của ông Đản.

San Jose (VietPress USA): Hồi 9:30am sáng nay, ông Lân Nguyễn đã gọi cho Hạnh Dương VietPress USA và thông báo rằng:

1. -  Việc văn phòng Học Khu East Side Union High School  (ESUHS) đã ký hợp đồng cho một nhóm  thuê hội trường là do ông Trương Bổn Tài thuộc Hội Việt Học đại diện đến gặp cô Thư Ký Văn Phòng Học Khu để thuê chứ ông Lân Nguyễn và cô Vân Lê trong Hội Đồng Học Khu ESUHS hoàn toàn không hay biết.

Nay đọc tin trên các Diễn Đàn Internet và nghe dư luận nói nên ông Lân Nguyễn mới hỏi và biết rằng ông Trương Bổn Tài đến thuê địa điểm với lý do tổ chức hội thảo có tính cách Cộng Đồng Mỹ gốc Việt với đề tài thuần túy văn hóa Việt Nam!

Ông Lân Nguyễn giải thích rằng, cũng như các Học Khu hay Trường Học khác có hội trường rộng đều thường giúp các Hội Đoàn, Tổ Chức hay Cộng Đồng thuê để sinh hoạt lành mạnh. Ai cần thuê thì chỉ đến điền đơn và thấy sự kiện tốt, hợp nguyên tắc của Học Khu và đúng theo Pháp Luật, cũng như phải mua Bảo Hiểm… thì Văn Phòng Học Khu sẵn sàng cho thuê nếu xét thấy ngày giờ thuê còn trống chỗ.

Ông Lân Nguyễn cho hay rằng ông nay không còn làm Chủ Tịch Học Khu ESUHS nữa và chuẩn bị ra tranh cử vào tháng 11-2012 sắp tới với lập trường của người Việt tỵ nạn Cộng Sản luôn mang nhiệt tâm phục vụ cộng đồng và thăng tiến giáo dục cho học sinh thuộc mọi sắc dân trong học khu USUHS; đặc biệt là hỗ trợ các con em trong cộng đồng Mỹ gốc Việt vì hoàn cảnh tỵ nạn có nhiều khó khăn hơn. (- http://www.vietpressusa.com/2012/06/video-phong-su-tiec-gay-quy-tai-tranh.html
- http://www.vietpressusa.com/2012/06/tiec-gay-quy-tai-tranh-cu-cho-ung-cu.html)

lân nguyễn

Ông Lân Nguyễn, đương nhiệm Ủy Viên Học Khu East Side Union High School, với tinh thần của người Việt tỵ nạn Cộng Sản, đã ngăn chận vụ nhóm cò mồi Việt Học và Việt Tân đưa Đại Tá VC Bùi Tín đến tuyên truyền Cộng Sản cho Cộng Đồng Việt tỵ nạn Cộng Sản tại San Jose ngày 23-6-2012 tại Học Khu ESUHS. Hãy hỗ trợ và dồn phiếu cho Lân Nguyễn ngày bầu cử tháng 11-2012 sắp tới!

2.  - Ông Lân Nguyễn nói rằng, khi biết được sự việc, sáng nay Thứ Năm 21-6-2012, ông  và cô Vân Lê đã hội ý với Hội Đồng Học Khu ESUHS và được biết người Thư Ký đã ký hợp đồng cho thuê phòng họp vì người thuê là ông Trương Bổn Tài đã nói lý do nhằm tổ chức hội thảo về Cộng Đồng Mỹ gốc Việt với đề tài thuần tuý văn hóa! Sự việc đáng tiếc nầy không phải do ông Lân Nguyễn hay cô Vân Lê dính líu vào. 

3.  - Ông Lân Nguyễn cho hay là Hội Đồng Học Khu ESUHS đã hội ý với Luật Sư của Học Khu để xem xét nguyên tắc pháp lý vì người thuê đã không cho biết sự thật của mục đích thuê Hội Trường để làm gì vì chỉ nói để “tổ chức hội thảo về Cộng Đồng Mỹ gốc Việt với đề tài thuần tuý văn hóa”; nhưng nay rõ ràng là một sự kiện chính trị phức tạp có thể tạo ra cuộc biểu tình phản đối của Cộng Đồng Mỹ gốc Việt sẽ làm ảnh hưởng đến tài sản, an ninh và sinh hoạt của Học Khu ESUHS.

trương bổn tài

Trương Bổn Tài chủ trương Hội Việt Học, trước ở Nhật Bản, trước có vợ Nhật, từng làm Thông Ngôn cho Tướng Việt Tân Hoàng Cơ Minh khi ông Hoàng Cơ Minh đến Nhật (hình chụp ngày 18-5-2012).

Vì lý do đó, Luật sư của Học Khu ESUHS đang soạn thảo và gởi ngay một thư thông báo cho người thuê địa điểm được biết là Học Khu ESUHS quyết định hủy bỏ Hợp Đồng không cho phép tổ chức sự kiện gì liên quan vào lúc 12:00 Giờ trưa ngày 23-6-2012 như đã thỏa thuận vì lý do người thuê cung cấp là không đúng với mục đích của sự kiện sắp xảy ra có tính cách chính trị!

hoàng long

 Hoàng Long tự là Ba Vân, ban đầu não của Hội Việt Học, người xuất hiện mọi nơi có các sự kiện của Cộng Đồng Việt tỵ nạn San Jose và Bắc Cali để phân phát truyền đơn đến nghe Bùi Tín nói chuyện và tuyên bố sẽ có nhiều cuộc hội thảo hòa giải với CSVN (Ảnh chụp 18-5-2012).

 4.  - Hồi 2:00pm cùng ngày hôm nay, Thứ Năm 21-6-2012, ông Lân Nguyễn liên lạc lần chót với Ký giả Hạnh Dương của VietPress USA để công bố rằng Luật sự của Học Khu ESUHS đã chính thức gởi Văn Bản cho bên thuê địa điểm, đồng thời gọi điện thoại, và gởi Email và cùng lúc một bức Thư cầm tay đã được chuyển khẩn cấp cho Nhóm thuê địa điểm mà đại diện là ông Trương Bồn Tài để thông báo hủy bỏ Hợp Đồng cho thuê Hội Trường của Học Khu East Side Union High School vì lý do chính trị mà khi khai báo lúc ký kết hợp đồng đã nói là “thuần túy văn hóa”.

Tin riêng của HẠNH DƯƠNG (VietPress USA).

@ Bài viết do ký giả Hạnh Dương chuyển đến trang nhà Trúc Lâm Yên Tử. Chân thành cảm ơn tác giả. 

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

free counters

un compteur pour votre site