lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu
Vietnamese historical Researcher Association in Europe
(Danh xưng cũ là Nhóm Nghiên Cứu Lịch Sử Việt Nam và Tinh Thần Trúc Lâm Yên Tử tại Âu Châu)
Địa chỉ thông tin: website http://www.truclamyentu.info; http://www.quansuvn.info
Email: truclamyentu@truclamyentu.info; quansuvn@quansuvn.info

Tuyên Cáo Phản Đối Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông Ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh.

Ngày 11/10/2011, ông Nguyễn phú Trọng, Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam đã cùng với Hồ cẩm Đào, chủ tịch nước Trung cộng chứng kiến lễ ký thỏa hiệp Việt Nam - Trung Cộng liên quan đến các vấn đề tranh chấp biển Đông.

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu nhận định:

1/ Ông Nguyễn phú Trọng, tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam không có tư cách cũng như pháp lý, tham gia, chứng kiến hay ký kết bất kỳ thỏa hiệp nào với nước Trung cộng liên quan đến biển Đông, nếu không có sự chấp thuận của người dân qua cuộc trưng cầu dân ý cũng như biểu quyết của quốc hội.

2/ Theo bản tin do các hãng thông tấn Việt Nam cũng như ngoại quốc phổ biến đều không nói rõ ai là người ký của hai bên. Nhưng ông Nguyễn phú Trọng với cương vị tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam hiện diện tại chỗ, cũng như đảng Cộng sản Việt Nam là người chịu trách nhiệm trước lịch sử dân tộc về hành động sang nhượng, thỏa hiệp cho ngoại bang Trung cộng không qua quyết định của người dân.

3/ Những Nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc, bao gồm 6 điểm, được ghi trong bản tin phổ biến, thực chất là xác định sự chấp nhận của đảng Cộng sản Việt Nam, trao quyền quản trị, khai thác, bảo vệ biển Đông của Việt Nam cho nước Trung cộng, đại diện là ông Hồ cẩm Đào.

Nguồn: Nghiên Cứu Biển Đông

4/ Năm 2010, Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu (Danh xưng cũ là Nhóm Nghiên Cứu Lịch Sử Việt Nam và Tinh Thần Trúc Lâm Yên Tử tại Âu Châu) lên tiếng báo động về việc Cộng sản Việt Nam tổ chức ăn mừng quốc khánh Trung cộng ngày 1/10 dưới tiêu đề: mừng lễ lớn Thăng Long được 1000 năm tuổi, qua đó chúng tôi khẳng định đảng Cộng sản Việt Nam đã hoàn toàn thần phục Trung cộng và từng bước đưa Việt Nam trở thành thuộc quốc của Bắc Kinh.

Nguồn: Ngàn Năm Thăng Long

5/ Đảng Cộng sản Việt Nam đã mở cửa cho quân Trung cộng vào khai thác Bauxit ở Tây Nguyên (quân số của đạo quân Tầu trá hình này đã lên đến 1 triệu 300 ngàn người), cho thuê rừng đầu nguồn ở 10 tỉnh, không phản ứng trước hành vi cướp bóc, bắn giết, đánh đập, đòi tiền chuộc mạng ngư phủ Việt Nam của hải tặc Trung cộng. Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam còn bắt bớ, đánh đập, đàn áp các cuộc biểu tình chống Trung cộng trong nước. Và sự kiện ký kết thỏa hiệp Việt Trung liên quan đến biển Đông ngày 11/10/2011 là một minh chứng hùng hồn nhất cho hành động phản quốc hại dân.

Do đó:

1/ Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu cực lực phản đối Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông Ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh.

2/ Bác bỏ "Những Nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc", thực chất đây là văn kiện đầu hàng, chối bỏ chủ quyền bảo vệ lãnh thổ, sang nhượng lãnh hải Việt Nam cho Trung cộng của đảng Cộng sản Việt Nam, đứng đầu chịu trách nhiệm là ông Nguyễn phú Trọng.

3/ Chúng tôi đòi hỏi đảng Cộng sản Việt nam cũng như nhà cầm quyền, hãy nhanh chóng công khai tất cả những thỏa hiệp với Trung cộng liên quan đến lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam từ thời Hồ chí Minh còn sống cho đến ngày hôm nay, năm 2011. Để mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước được biết hầu tìm phương đối phó, trước khi quá trễ.

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu kêu gọi tất cả người Việt Nam nào còn quan tâm đến vận mạng đất nước hãy bày tỏ sự chống đối Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông Ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh bằng cách:

Đồng loạt biểu tình khắp nơi; Thực hiện, phổ biến các tuyên ngôn, tuyên cáo, bài viết phản đối Thỏa hiệp Việt Trung; nhưng không xử dụng cụm từ kiến nghị thư;

Cuối cùng hãy tham gia ký tên vào Tuyên Cáo Phản Đối Thỏa Hiệp Việt Trung Ngày 11/10/2011 do Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu phổ biến. Xin gởi thơ về email : truclamyentu@truclamyentu.info

Âu Châu ngày 13/10/2011

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc (Tổng thư ký Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu)

ĐỪNG IM TIẾNG MÀ PHẢI LÊN TIẾNG !

XIN ĐỪNG VÔ CẢM TRƯỚC VẬN NƯỚC NGỬA NGHIÊNG !  

Đồng ký tên:
- Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu.

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

 

free counters
un compteur pour votre site