lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Tổng Luận Hiện Tình Việt Nam

1, 2, 3

Dạ Lệ Huỳnh

biểu tình ở sải gòn 14082011

Biểu tình ngồi ở Sải Gòn Ngày 14/08/2011

...

“Hòa hợp hòa giải” với tư cách CSVN chỉ là đòn lừa tâm lý người dân còn khát khao lòng yêu nước, hòa bình dân tộc của người việt Quốc Gia Hải Ngoại, chớ người Việt trong nước bị Cộng Sản trị, không có tư cách gì? để giải hòa dân tộc. Họ chính là CON TIN của Cộng Sản để vòi vỉnh tiền đô la từ 8-10 tỷ đô la hằng năm gởi về chuộc mạng thân nhân đói khổ còn đang kẹt lại VN. Hơn nữa CSVN còn muốn lợi dụng thành phần cùng khổ của dân để xin các tổ chức nhân đạo cơ quan quốc tế cứu trợ. Kêu gọi đầu tư và vay mượn nước ngoài giúp đỡ VN phục hồi, xây dựng đất nước sau chiến tranh để lại!? Nay CSVN muốn kêu gọi Kiều Bào hải ngoại hãy chung lòng góp sức bằng cách gởi tiền về nước đóng thế cho thân nhân, người dân trong nước hãy còn nghèo khổ, mỗi người 30 đôla/đầu người cho 90 triệu dân để đủ tiền 5.6 tỷ đôla mua vũ khí, tàu ngầm chống Trung Cộng bảo vệ Ngư dân và lãnh hãi Việt Nam.

Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại dù có thương thân nhân mình còn kẹt ở lại chịu số  phận con tin cầm tù Cộng Sản, không dễ tin và nghe lời dụ dỗ Việt Cộng, đem tiền nuôi Đảng Thái Thú bán nước cho Tầu Cộng đang thế bị chèn ép mất quyền tự trị biển đảo. Đồng bào quốc nội và Cộng đồng người Việt hải ngoại đồng loạt đứng lên biểu tinh chống lại đảng Thái Thú CSVN bán nước. Và cũng biết trước CSVN cũng chơi trò Hòa Hợp Hòa Giải Dân Tộc để lôi kéo VNCH về chống lưng cho CSVN mạnh miệng phản đối Tầu Cộng vì đã tiếm được danh của VNCH tạo điều kiện hợp pháp cho chủ quyền Hoàng Sa & Trưòng Sa là của “Việt Cộng” và chia sẻ khó khăn này cho chúng là Việt Cộng đã từng cướp mất quyền tự do-dân chủ VNCH. Chúng đã và đang bày ra những trò nhân sĩ trí thức, cán bộ chiến sĩ hồi hưu, các nhà cách mạng lão thành, tướng lãnh quân sự, để làm lực lượng ủng hộ và bảo vệ cho đảng thái thú cầm quyền trước áp lực Tầu Cộng truất quyền tự trị biển Đông là con đường sống duy nhất của một Việt Nam Mất Nước. Không phải HHHGDT là để thi hành H.Đ Paris do chúng ký để rồi vi phạm tội diệt tộc Miền Nam VN không có giám sát Ủy Ban KIểm Soát Đình Chiến quốc tế LHQ thành lập. CSVN không dám thi hành H.Đ Paris/73 để tránh khơi lại nhục quốc cho dân quân Miền Nam và xấu hỗ quốc tế yêu chuộng tự-do hòa bình.

Nhân Sĩ trí thức Miền Nam xuất thân từ MTGPMN trước năm 75 và hậu thân là Mặt Trận Tổ Quốc VNCS, ngày nay là nơi dung thân của nhân sĩ trí thức Vc nằm vùng MTGPMN sau khi bị giải thể 6/1976 của chính quyền đảng CSVN-một năm sau “Giải phóng cho ai!?” MTGPMN phải thấy được mình là kẻ bị lợi dụng, là con đẻ của tay sai CSHCM trong thành phần thử 3 H.Đ Paris sau đó bị vắt chanh bỏ - tháng 6/1976- cho cho CSBV chiếm trọn Miền Nam VN-phủi công VC/GPMN, cuối cùng phải mang tiếng bội tín, lừa đảo dân Miền Nam phải đầu hàng giặc Cộng Miền Bắc, phải thấy được cái sai lầm và có trách nhiệm đựợc đề ra trong bản H.Đ Paris/73. Và xử sao? với cuộc biểu tình đang xẩy ra 8 lần trong hai tháng qua! Cho hợp sự mong đợi người dân Miền Nam tại Saigon. Hãy quay đầu trở lại nhân dân đừng lừa dối dân tộc thêm một lần nữa!?. Ngày nay đám dân oan mất đất, mất nhà cho dù họ có là liệt sĩ, liệt cộng [có công cách mạng] và các tôn giáo, tu sĩ và đám thanh niên “Chợ trời”, cùng các chị buôn gánh bán bưng cũng không dám tham gia biểu tình. Vì họ đã bán đứng Tự-Do Dân Chủ Miền Nam cho đỉnh cao trí tuệ- trí thức, nhân sĩ Sàigon trước năm 75 cho loài Quỉ Đỏ rừng xanh.

Thanh niên tuổi trẻ Sàigon rất hận đời trí thức từ chối học hành cũng vỉ lý lịch 3 đời không ngóc đầu nổi vì ông cha của họ là “Ngụy”. Họ không theo chủ nghĩa Cộng Sản mà theo chủ thyết “Mác Kê Nô”.  Nghĩa là mặc kệ Nó, tưởng chừng buông suôi theo vận nước. Thấy em cháu đi biểu tinh, họ vẫn ngồi trong quán Café uống bia hút thuốc lá ung dung tự tại trước nỗi đau bắt bớ, giam cầm của công an mật vụ Tp/HCM đối với người biểu tình có thân nhân họ. Nhưng không ai ngờ bề ngoài có vẽ lãnh đạm vô tình bàng quan thiên hạ mà trong lòng chất chứa bao nỗi đau buồn ẩn khuất, và ngồi chờ đợi một cái gì “Nó đến và sẽ đến”của một cuộc cách mạng Hoa Lài đến và xuất phát tại Sàigon/Miền Nam này, sẽ bộc phát dữ dội thành cuộc Tổng Khởi Nghĩa của dân quân Miền Nam VN hầu lật đổ chế độ độc tài đảng tri Cộng Sản giành lại quyền tự chủ, tự quyết dân tộc, và nối tiếp cha ông chống lại Tầu Cộng cứu dân cứu nước, loại bỏ kẻ ươn hèn bán nước của bọn Thái Thú Việt Gian Cộng Sản. Thanh niên đang chờ và chờ đồng bào chúng ta tổng nổi dậy! Không còn trông mong gì nơi luật lệ quốc tế bắt buộc CSVN thi hành H.Đ Paris/73 để chúng ta trở lại thời kỳ có chủ quyền VNCH/75 để hội đủ điều kiện pháp lý quốc tế đòi lại chủ quyền cho Việt Nam.

1, 2, 3

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site