lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Làm sao vận động được đại khối dân tộc?

1, 2

Nguyễn Chính Kết

...

7) Các phương tiện thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc vận động đại khối dân tộc này, nhất là các đài phát thanh phát về Việt Nam. Các diễn đàn dùng email, paltalk, facebook, twitter, skype cũng có thể góp phần rất lớn vào việc phổ biến công cuộc vận động này. Điều đầu tiên cần vận động là khuyến khích những người trong nước tự động liên kết với nhau thành từng nhóm nhỏ, và đề nghị với họ những việc nên làm.

8) Rỉ tai là phương tiện nối dài cho những phương tiện thông tin hiện đại để tin tức và lửa đấu tranh được truyền đến những người bình dân, không tiếp cận được những phương tiện thông tin hiện đại. Điện thoại, email, các loại voice chat hay text chat cũng là những phương tiện rỉ tai rất lợi hại mà ta nên tận dụng.

9) Các tổ chức, đảng phái đang có các thành viên hoạt động trong nước, xin hãy tích cực khuyến khích các thành viên mình âm thầm tham gia việc vận động này, đồng thời âm thầm hỗ trợ họ.

10) Người Việt tị nạn hải ngoại đóng vai trò rất quan trọng trong việc phổ biến sự cần thiết phải huy động đại khối dân tộc cũng như phương cách thực hiện công cuộc này. Hầu như người Việt tị nạn nào ở hải ngoại cũng có người thân trong nước, thường liên lạc với họ qua điện thoại, email và trợ giúp tài chánh cho họ. Chúng ta hãy tận dụng lợi thế này để vận động những người thân mình góp phần vào công cuộc đấu tranh hầu làm nên một cuộc cách mạng toàn dân. Nói mình yêu nước mà không làm gì cho đất nước là nói dối.

Tôn giáo nào cũng tích cực cổ vũ tình yêu thương đồng loại, nên đối tượng ưu tiên mà các tín đồ yêu thương chắc chắn phải là đất nước và dân tộc. Nếu chúng ta hợp thành sức mạnh để ra tay hành động tự giải phóng mình, chắc chắn sẽ có người khác, nước khác giúp chúng ta. Nếu chính chúng ta không hợp thành sức mạnh, thì chẳng ai, chẳng nước nào chịu giúp chúng ta đâu. Hãy tự giúp mình trước đã, Trời sẽ giúp ta sau! [2]

Nếu không chấp nhận hy sinh để tự giải phóng mình thì cái giá mà chúng ta phải trả cho thân phận nô lệ của mình sẽ lớn gấp trăm ngàn lần sự hy sinh ấy. Sự khôn ngoan đòi buộc chúng ta phải ra tay hành động. Để có sức mạnh cho việc tự giải phóng, chúng ta phải huy động đại khối dân tộc. Xin tất cả mọi người Việt Nam hãy cùng tham gia công cuộc này.

Houston, ngày 21-8-2011. Nguyễn Chính Kết
__________________

[1] Nói như Ts Nguyễn Thanh Giang trả lời phỏng vấn đài BBC: “Tôi đã từng nói cách làm cách mạng dân chủ ở Việt Nam phải là: có tổ chức mà như không có tổ chức… không chỉ đạo mà như có người lãnh đạo… ”.
Xem () [2] Aide-toi, Dieu t’aidera (Ngạn ngữ Pháp).

1, 2

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site