lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Việt cộng nằm vùng đội lốt cư sĩ phật giáo tung hỏa mù đánh phá UBTTTAĐCSVN chạy tội cho Thích Trí Quang

Hùng Lê

Một tên cộng sản nằm vùng ở hải ngoại, đội lốt cư sĩ phật giáo, pháp danh Nhật Thành, điên cuồng đánh phá Ủy Ban Truy Tố Tội Ác đảng cộng sản VN. Tên này tung hỏa mù, chạy tội cho tên cộng sản Thích Trí Quang.

Với tiêu đề: "Sự sáng suốt của một lãnh tụ cộng đồng: không tiếp tay cho kẻ chuyên "Đánh người ngã ngựa"" tên vc nằm vùng này cố tình quên đi những tội ác của tên vc Thích Trí Quang lợi dụng phật giáo đánh phá, giật xập VNCH qua những sự việc như sau:

1- Chích thuốc mê thiêu sống hòa thượng Thích Quảng Đức và nhiều tăng ni nhẹ dạ vô tội.

Năm 2010 việt cộng phong Thích Quảng Đức là Liệt sĩ Bồ tát có công với cộng sản, lập đền thờ.

Cuối tháng 6, 2013 tại VN, đảng CSVN ra lệnh tổ chức rầm rộ kỷ niệm 50 năm Thích Quảng Đức tự thiêu vì sự nghiệp của đảng và "Bác".

2- Suốt thời gian từ 1963 đến 1966, Thích Trí Quang công khai hoạt động cho cộng sản.

Vì muốn lật đổ Tổng Thống Ngô Đình Diệm để đem quân Mỹ vào Nam VN, CIA phối hợp với Tòa Đại sứ Mỹ tại Saigon và Tòa tổng lãnh sự Mỹ tại Huế khuyến khích và yểm trợ phương tiện cho Thích Trí Quang làm loạn tạo khủng hoảng chính trị rồi cho tay sai bản xứ Dương Văn Minh, Tôn Thất Đính, Đỗ Mậu, Trần Thiện Khiêm, Trần Văn Đôn đảo chánh giết chết.

Thích Trí Quang đã điên cuồng công khai làm loạn năm 1966. Y cho cán bộ nằm vùng đe dọa bắt phật tử đem bàn thờ phật xuống đường đặt bên cạnh cống rãnh hôi thối ngăn cản Thủy quân Lục Chiến VNCH hành quân đánh việt cộng.

3- Chiếm Đà Nẵng làm khu tự trị, lập chiến đoàn Nguyễn Đại Thức, đánh lại quân chính phủ VNCH -đốt phá hai làng Thanh Bồ và Đức Lợi ở Đà nẵng - Thích trí Quang dùng chùa Phổ Đà làm nơi giam giữ, tra khảo tàn nhẫn các quân nhân Sư đoàn I và những người không theo chúng. Tên tướng cơ hội Nguyễn Chánh Thi theo Thích trí Quang cùng với tướng lá mặt lá trái Nguyễn văn Chuân làm loạn đem Sư đoàn I đầu thú Thích Quang, Nguyễn Cao Kỳ đưa Tôn Thất Đính ra thay Nguyễn Chánh Thi làm Tư lệnh Vùng I, nhưng tên Đính đã hèn nhát bỏ chạy vào doanh trại của TQLC Mỹ. NCKỳ lại cử tướng Huỳnh Văn Cao ra thay TT Đính, Tướng Cao ra vùng I nhận chức bị tên Trung úy Nguyễn Đại Thức sư đoàn I dùng colt 45 bắn lên trực thăng, tên Thức bị xạ thủ đại liên trực thăng bắn chết ngay tại sân cờ. Tướng Cao vô sự về lại Saigon ngồi chơi xơi nước. Cuối cùng Tướng Nguyễn Ngọc Loan ra dẹp loạn giặc thầy chùa, bắt Thích trí Quang mang vào giam lỏng ở chùa Ấn Quang, miền Trung mới yên.

4- Năm 1968 Mậu Thân, Thích trí Quang sử dụng các chùa để chứa súng đạn và đưa việt cộng vào đánh chiếm các thành phố ở Miền Nam VN, gây tang tóc đau thương cho toàn dân.

Tại Huế quân giải phóng của Thích Trí Quang đã thảm sát hơn năm ngàn dân vô tội. Chúng dùng chùa Từ Đàm làm tòa xử án, bắn chết nạn nhân ngay sân chùa rồi vùi xác chết sau chùa. 

5- Tên vc nằm vùng còn giả vờ ngây thơ cho rằng Liên Thành đánh Thích trí Quang đã ngã ngựa, mà không đánh Nguyễn Tấn Dũng. Ai cũng mỉm cười vì tên vc đội lốt cư sĩ PG này ngu quá.

Thích Trí Quang là vc, sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì y được đảng bố trí công tác khác, thế thôi ! làm gì có chuyện ngã ngựa với cô lập.

Việt cộng sau khi làm chủ toàn bộ đất nước, với súng đạn và nhà tù vc tha hồ vơ vet, đánh tư sản và đổi tiền để cướp tài sản của dân, VC cũng có hiến pháp, với đủ loại nhân quyền nhưng vc cứ chiếm đất của dân, cứ bỏ tù văn nghệ sĩ. Ai làm gì được chúng?

Đánh CS thì dân tị nạn CS đánh suốt từ năm 1975 đến nay, đủ mọi thành phần từ trí thức đến bình dân, từ biểu tình đến truyền thông báo chí, văn thơ thi phú nhưng làm gì được chúng nó, vc cứ phây phây chiếm đất chiếm nhà của dân, bán tài nguyên và dâng đất dâng biển cho Tàu cộng. Ai làm gì được chúng nó? 

Liên Thành chỉ là một phần tử nhỏ với sự hiểu biết sâu sắc về "Tôn Giáo Vận Của Cộng Sản" ông chỉ "Vạch Mặt Những Tên Việt Cộng Lợi Dụng Đạo Phật, Mặc Áo Vàng Nâu của Tăng Ni" nằm trong cái gọi là "Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất Để Hoạt Động Tiêu Diệt VNCH".

6- Vì điên cuồng đánh phá Liên Thành, tên cư sĩ vc Nhật Thành cho rằng Liên Thành "có bằng tú tài, tận tụy với đảng Cần Lao, được Cậu Cẩn nâng đỡ" mà được làm Chỉ Huy Trưởng Cảnh sát Thừa Thiên.

Vì mù lòa nên tên cư sĩ vc này không biết rằng năm 1963 đám tay sai Mỹ Dương Văn Minh giết Tổng Thống Ngô Đình Diệm thì lúc đó Liên Thành đang là Sinh Viên Sĩ Quan trong quân trường Bộ Binh Thủ Đức, không dính dáng gì đến Cần Lao và Cậu Cẩn cả.

Năm 1966 khi Thích Trí Quang làm loạn miền Trung, thiết lập chiến đoàn Phật tử Nguyễn Đại Thức, chiếm Đà Nẵng làm khu tự trị, đốt thư viện, đốt tòa Tổng lãnh sự Mỹ chiếm đài phát thanh Huế, đem bàn thờ Phật xuống đường thì lúc đó Liên Thành chỉ là Thiếu Úy đại đội trưởng bộ binh tăng phái giữ an ninh cho Huế. 

Khi Tướng Nguyễn Ngọc Loan dẹp tan đám vc thầy chùa, bắt Thích Trí Quang đem về Sài Gòn, Tướng Loan mới đưa Liên Thành vào chức vụ CHT/CS/Thừa Thiên.

7- Lịch Sử là Sự Thật Xẩy Ra Trong Quá Khứ. Học quá khứ để rút tỉa Kinh Nghiệm đem Tự Do No Ấm Thật Sự cho toàn dân là điều ai cũng muốn.

Ngày nay đất nước rơi vào ách thống trị của CSVN là hậu quả làm loạn của đám giặc thầy chùa nói trên.

Vạch mặt chỉ tên những thằng cộng sản đội lốt tu sĩ Phật giáo làm chính trị giết người không gớm tay như Thích Đôn Hậu, Thích Trí Quang không phải ai cũng làm được. Phật tử Liên Thành với khả năng thiên phú về Tình Báo và Phản Gián đã can đảm tố giác và lôi bọn giặc thầy chùa này ra khỏi Phật Giáo, để Phật giáo không bị đám ma tăng làm hoen ố.

Những bài viết về những tên cõng rắn cắn gà nhà như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống không thể cho là "Đánh Người Ngã Ngựa".  Tên cư sĩ vc Nhật Thành cho rằng Thích Trí Quang đã ngã ngựa mà LT đánh thì không quân tử. Liên Thành không đánh ai cả mà chỉ vạch mặt chỉ tên đám giặc thầy chùa và lôi cổ bọn này ra ánh sáng để PG không mang tiếng là theo cộng sản giết hại dân lành.

8- Thích Trí Quang là tên cộng sản lợi dụng đạo Phật để làm chính trị, lấy Phật tử làm vũ khí mang cả Đức Thế Tôn xuống cống rãnh, ép người tự thiêu để đạt mục đích tối hậu là đưa đảng cộng sản thống toàn bộ đất nước, giam hãm nhân dân trong đói nghèo lạc hậu.

Trong sách Biến Động Miền Trung, Huế - Thảm Sát Mậu Thân, và Thích Trí Quang, Thần Tượng Hay Tội Đồ Dân Tộc, người đọc không tìm thấy một chữ nói xấu, đánh phá Phật giáo, chia rẽ tôn giáo, mà chỉ thấy những việc đánh phá VNCH của một số người mặc áo cà sa Phật giáo biểu tình, ép người tự thiêu, làm loạn để tiêu diệt VNCH, được Liên Thành nêu đích danh: Thích Đôn Hậu, Thích Trí Quang, Thích Thiện Minh, Thích Quảng Độ vv...

Đừng đánh đồng vc Thích Trí Quang với Phật Giáo!

Vạch trần bộ mặt gian ác của việt cộng Thích Trí Quang không thể cho là đánh phá PG!

Chỉ những kẻ u minh quá khích, việt gian công sản mới nghĩ như vậy mà thôi!

http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2014/03/thu-oc-gia-gui-ngay-31-3-2014-viet-cong.html

UBTTTADCSVN SẼ TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP BUỔI HỘI LUẬN THÍCH TRÍ QUANG, THẦN TƯỢNG HAY TỘI ĐỒ DÂN TỘC TỪ HỘI TRƯỜNG TÒA THỊ CHÍNH THÀNH PHỐ MILPITAS, NGÀY THỨ BẢY 5-4-2014, LÚC 1 PM CALI

thích trí quang

TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP

Buổi Hội Luận Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc của Tác giả Liên Thành

-----------------------
California, ngày 29 tháng 3 năm 2014.

UBTTTADCSVN sẽ truyền hình trực tiếp buổi Hội Luận Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc của Tác giả Liên Thành tại Hội Trường Tòa Thị Chính Thành Phố Milpitas (Rotunda Area), 455 E. Calaveras Blvd., Milpitas, CA 95035-5411, vào ngày Thứ Bảy 5 tháng 4 năm 2014, lúc 1 giờ đến 4 giờ chiều.

Quý đồng bào và quý chiến hữu ở xa có thể theo dõi trực tiếp qua Internet vào ngày 5-4-2014 lúc 1 giờ chiều (giờ Cali) tại các địa chỉ:

1/ http://ubtttadcsvn.blogspot.com/
2/ http://www.ustream.tv/channel/ubtttadcsvn

**Websites thân hữu trên khắp toàn cầu: 

Muốn kết nối truyền hình live buổi hội luận này, quý vị thân hữu có websites/weblogs có thể dùng code sau đây paste vào trang nhà của quý vị. Sau khi paste (embed) code xong thì trang nhà của quý vị cũng sẽ xuất hiện màn hình trực tiếp hình ảnh và âm thanh buổi hội luận đặc biệt Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc của Tác giả Liên Thành.

<iframe src="//www.ustream.tv/embed/11596765?wmode=direct" style="border: 0 none transparent;" frameborder="no" width="720" height="437"></iframe><br /><a href="http://www.ustream.tv/" style="padding: 2px 0px 4px; width: 400px; background: #ffffff; display: block; color: #000000; font-weight: normal; font-size: 10px; text-decoration: underline; text-align: center;" target="_blank">Live streaming video by Ustream: Hội Luận và Ra Mắt Sách Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc? - Tác giả Liên Thành, tại Hội Trường Tòa Thị Chính Thành Phố Milpitas, 455 E. Calaveras Blvd., Milpitas, CA 95035-5411</a>

Kính thưa Quý đồng bào và Quý chiến hữu,

Cuối cùng, trong tinh thần trả lại sự thật cho lịch sử giai đoạn Đệ I và Đệ II VNCH, vào ngày 5-4-2014, chúng tôi sẽ trình chiếu lên khắp toàn cầu để đồng bào cùng nhận diện từng gương mặt của bọn tay sai Cộng Sản Thích Trí Quang nếu bọn chúng xuất hiện phá rối công việc trình bày sự thật của UBTTTADCSVN.

Trân trọng,

Tịnh Ngọc
Trưởng Khối Kỹ Thuật/UBTTTADCSVN
ubtttadcsvn.vg@gmail.com
http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2014/03/ubtttadcsvn-se-truyen-hinh-truc-tiep.html

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site