lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Video: Thảm Sát Bí Mật tại Trung Quốc – Phần 1, 2, 3

Bởi: NTD Television 26 Tháng Tư, 2014

china agressor, bí mật thảm sát tại trung cộng

Sẽ như thế nào nếu tôi phải nói với bạn rằng trong hơn một thập kỷ, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã giết chết hàng vạn tù nhân lương tâm để lấy nội tạng? Nghe có vẻ như là một câu chuyện bạn sẽ muốn biết nhỉ?

 

Gần đây tôi có nói về việc làm thế nào mà các hãng truyền thông phương Tây, đặc biệt là tờ báo New York Times và Washington Post, những hãng đã nhận tiền từ chế độ Trung Quốc để đăng tin tuyên truyền của họ, đã liên tục thất bại thảm hại trong việc đưa tin về một trong những vụ diệt chủng khủng khiếp nhất trong lịch sử hiện đại.

Chế độ Trung Quốc lấy nội tạng từ những tù nhân bị tử hình. Đó là một thực tế, họ đã thừa nhận nó, điều này đã được quốc tế biết đến từ những năm 80. Nhưng xem xét hồ sơ ngược đãi những luật sư nhân quyền, các nhà nghệ thuật, những người theo tôn giáo, người Tây Tạng, đó là một danh sách dài, những “tù nhân bị tử hình” này có thể là bất cứ ai.

Hệ thống tự nguyện hiến nội tạng không thể hoạt động bởi vì nó là điều cấm kỵ trong văn hóa. Họ đã thử và đã thất bại. Theo một bài báo năm 2011 trên tờ Beijing Today, chỉ 37 người trong một đất nước gần 1.3 tỷ người đã tự nguyện.

Nhưng, trong một bài báo gần đây nhất của cả Washington Post và New York Times về mổ cắp nội tạng vào tháng 3, họ nói rằng Trung Quốc đang chấm dứt nó.

Chúng ta hãy so sánh với những gì Nghị sĩ Dana Rohrabacher vừa phát biểu tại một cuộc điều trần của quốc hội Mỹ vào ngày 12 tháng 9.

[Dana Rohrabacher, Nghị sĩ Quốc hội Mỹ] Đảng Cộng sản Trung Quốc và bộ máy an ninh quốc gia của nó sử dụng nhiều công cụ đàn áp… Và sự thể hiện đáng ghê tởm nhất của hành động găng-xtơ này là việc cưỡng bức mổ cướp nội tạng từ những tù nhân chính trị, những người theo tôn giáo bị bắt, đặc biệt là phong trào tâm linh Pháp Luân Công ở Trung Quốc.”

Vì vậy, trong khi New York Times và Washington Post nói rằng mọi thứ đều tốt, Quốc hội Mỹ đang có cuộc điều trần về việc cưỡng bức mổ cướp nội tạng từ những học viên Pháp Luân Công còn sống. Thật là một sự khác biệt lớn. Và sao nữa? Hai tờ báo này cũng không đăng tin về cuộc điều trần.

Đối với những ai chưa biết, Pháp Luân Công là một môn tập luyện tinh thần đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc vào đầu thập niên 90, phổ biến đến mức chế độ Trung Quốc cảm thấy đây là một sự đe dọa và cần phải bị loại trừ.

Sau buổi điều trần, các nhân chứng đã xem qua danh sách các chứng cứ cho thấy Trung Quốc đang mổ cắp nội tạng từ hàng vạn học viên Pháp Luân Công bị cầm tù.

Chứng cứ như là băng ghi âm của những cuộc nói chuyện với các bệnh viện Trung Quốc đã thừa nhận chúng! Hay những con số chính thức về các ca cấy ghép nội tạng đã tăng một cách bất ngờ sau khi hàng vạn học viên Pháp Luân Công bị bắt vào trại lao động khổ sai. Và nhớ rằng, đó chỉ là con số chính thức về các ca cấy ghép, có trời mới biết nó chính xác là bao nhiêu. Và những việc như bác sĩ có thể sắp xếp được chính xác ngày mà bệnh nhân nước ngoài có thể nhận được tạng, trong khi tại Mỹ, thường phải mất 2 năm mới sắp xếp được.

Có hàng tá chứng cứ như vậy và thông tin này đã có từ năm 2006, bạn đã bao giờ nghe tới chưa? Đây đều là những chứng cứ gián tiếp, nhưng tôi nghĩ nó cũng đáng đề cập tới trên truyền thông.
-----
Dịch Việt ngữ bởi: Việt Nguyên
Để đọc bản gốc trên Epoch Times, vui lòng click vào đây.
http://vietdaikynguyen.com/v3/6962-video-tham-sat-bi-mat-tai-trung-quoc-phan-1/

Thảm Sát Bí Mật tại Trung Quốc phần 2

Giết người cướp nội tạng, tra tấn ở trại lao động cưỡng bức, và đàn áp tất cả các tầng lớp xã hội. Trong phần này của tin Trung Quốc không kiểm duyệt, Chris Chappell sẽ đặt ra vấn đề về Pháp Luân Công là gì và tại sao chế độ Trung Quốc đang tiến hành cuộc diệt chủng chống lại nhóm người này. Thêm vào đó, Trung Quốc phát tán tội ác thù địch sang Hoa Kỳ như việc côn đồ hành hung các học viên Pháp Luân Công tại New York.

 

http://vietdaikynguyen.com/v3/6989-video-tham-sat-bi-mat-tai-trung-quoc-phan-2/

Video: Thảm Sát Bí Mật tại Trung Quốc – Phần 3

Bởi: NTD Television 28 Tháng Tư, 2014

secret of china agressor, bí mật thảm sát tại trung cộng

Chào mừng đến với tin Trung Quốc không kiểm duyệt, tôi là Chris Chappell. Trong phần 3 của cuộc thảm sát bí mật ở Trung Quốc, tôi sẽ điểm qua tại sao những học viên của môn tập luyện tinh thần Pháp Luân Công lại trở thành nạn nhân chính trong việc mổ cắp nội tạng của chính quyền Trung Quốc.

Trong phần trước, chúng ta đã điểm qua sự phát triển nhanh chóng của Pháp Luân Công ở Trung Quốc trong thập niên 90 và cuộc đàn áp theo sau đó.

Chính quyền Trung Quốc đang thu hoạch nội tạng từ những học viên Pháp Luân Công còn sống vì họ là nguồn cung dồi dào cho hệ thống hiến tạng đầy lợi nhuận hướng đến những người nước ngoài giàu có.

Khi cựu lãnh đạo Trung Quốc Giang Trạch Dân bắt đầu cuộc đàn áp, ông ta ra lệnh “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể” họ. Ông ta nói rằng kế hoạch là sẽ quét sạch môn tu luyện này trong vòng 3 tháng. Nhớ rằng, đây là môn tu luyện được ước tính có đến 100 triệu học viên.

Mỗi tỉnh, mỗi thị trấn, mỗi làng, được chỉ định bao nhiêu học viên họ phải giao nộp. Nếu họ không đạt được chỉ tiêu, hay bị cho là chống lại mệnh lệnh của Giang, họ sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc.

Tất nhiên sau một thập kỷ, rõ ràng rằng kế hoạch quét sạch Pháp Luân Công trong 3 tháng của Giang đã thất bại. Bạn có thể thấy điều này ở mỗi thành phố khắp thế giới, và chính quyền Trung Quốc luôn bị chỉ trích vì đã đàn áp họ.

Nhưng bên trong Trung Quốc, cuộc đàn áp chưa bao giờ ngừng lại, và các học viên Pháp Luân Công không bao giờ ngừng yêu cầu quyền lợi của họ, và sự đe dọa đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, và các luật sư nhân quyền đã bảo vệ họ, cũng không ngừng lại.

Vì vậy để bảo vệ những người thân của họ, nhiều học viên Pháp Luân Công đã từ chối cung cấp danh tính cho chính quyền khi bị bắt giữ. Nhưng trong khi điều này có thể bảo vệ gia đình và bạn bè họ, nó có nghĩa là tại thời điểm này, có một lượng lớn tù nhân lương tâm đang bị giam giữ trong các trại lao động ở Trung Quốc và không ai biết họ là ai hay từ đâu tới.

Dưới chính quyền Trung Quốc, người ta biến mất rất thường xuyên đến nỗi gần đây họ đưa ra một thuật ngữ cho nó: Nhân Gian Chưng Phát. Nó có nghĩa là biến mất vào trong không khí.

Tôi xin trích lại mệnh lệnh của Giang đến các cảnh sát và cai ngục là “Nếu một học viên Pháp Luân Công bị đánh chết, nó được tính là tự tử.” Giờ thì điều gì sẽ xảy ra khi có một lượng lớn tù nhân lương tâm không ai biết đến, và không ai chịu trách nhiệm nếu có ai đó bị chết?

Theo nhiều nghiên cứu độc lập, họ trở thành một nguồn lớn nội tạng, hàng chục ngàn trái tim, gan, cặp thận, mắt, v.v. Một trái tim có giá đến $150,000. Và bởi vì lối sống của họ không dùng thuốc, rượu bia, thuốc lá, các học viên Pháp Luân Công thường có nội tạng tốt, đặc biệt là khi so sánh với những tay anh chị hay những tay buôn bán ma túy mà họ bị giam chung. Và không phải là họ bị giết rồi mới lấy nội tạng. Các cuộc điều tra cho thấy nội tạng được lấy khi họ đang ở trạng thái tốt nhất, đó là khi họ còn sống. Tất nhiên, họ không còn sống khi rời khỏi bàn mổ.

Một khi chính quyền Trung Quốc đã bôi nhọ thanh danh các học viên Pháp Luân Công trong mắt quần chúng, họ có thể thoát được mọi thứ. Để các bạn biết một chút, đây là những gì mà một người dùng YouTube đã post cho tôi sau phần trước về Pháp Luân Công. “stealthpakfa: mỗi thành viên Pháp Luân Công cần bị đưa vào máy xay thịt và bị đốt xác.”

 

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site