lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Trang Thời Sự Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Đạo Nhân Giải “Ngũ Tinh Hồng Kỳ” Ẩn Giấu Mật Mã Trung Cộng Diệt Vong

Bởi: Trương Đốn, Dajiyuan 18 Tháng Năm, 2014

Tàng Tự Thạch tại Quý Châu: : “Trung Quốc Cộng Sản Đảng vong “

Tàng Tự Thạch tại Quý Châu: : “Trung Quốc Cộng Sản Đảng vong “

Thời Cách Mạng Văn Hóa, có một vị hơn 70 tuổi, tinh thông y thuật, Âm Dương, xem tướng số tử vi nổi tiếng một vùng. ông cho rằng Trung Cộng là ngu xuẩn, không biết thuật Âm Dương; Ngũ Tinh hồng kỳ của Trung Cộng kỳ thực tượng trưng cho sự hắc ám, ám chỉ Quốc Gia chia bốn xẻ năm, không phải điềm lành.

Cao nhân 70 tuổi làm chấn động một vùng

Tác giả Tử Liên công bố bài văn trên Chánh Kiến, ông vào thời Đại Cách Mạng văn hóa đã về quê, sau đó quen biết vị lão niên này, vị lão niên này đã trải qua thời Mãn Thanh, Dân Quốc, Mãn Châu quốc. Ông từng học tại trường tư thục, đọc làu làu《 Danh Hiền Tập ( tên những người tài đức), xem phong thủy, xem Âm Dương, xem tướng số tử vi, châm cứu giác hơi việc gì cũng biết, các nơi xa gần, việc lớn việc nhỏ, việc hiếu việc hỉ đều không thể thiếu ông ấy, nhưng ông chỉ uống rượu chứ không lấy tiền. Vào thời Đại Cách Mạng Văn Hóa, cũng có người nói ông là kẻ phản bội, đào ngũ, yêu ma quỷ quái nhưng có nhân duyên tốt nên người trong quê không ai động đến ông.

Có lúc coi bệnh xong, người nhà giữ lại ăn cơm nhưng ông đều từ chối. Gửi tiền cũng không nhận. Ông đã trị được các loại bệnh khó chữa, xem âm dương, phong thủy, nhiều không kể xiết.

Có một lần, ở trong thôn có một thanh niên bị bệnh, đầu váng mắt hoa, nôn mửa, rất lo lắng và sợ hãi. Đến bệnh viện xã khám không ra bệnh nên phải đưa lên bệnh viện trên huyện. Lúc đó tưởng chừng như không qua khỏi, tuyết thì rơi khắp núi, lại còn phải đi đường núi  những 180 dặm, canh ba nửa đêm, không biết phải đi thế nào?  Lúc đó mọi người liền nhớ đến ông, không may ông lại đi xa chưa về. Nhưng cuối cùng đã tìm được học trò của ông, người học trò này đã dùng phương pháp mà ông đã dạy cho anh ta để trị bệnh, chỉ sau mười mấy phút, bệnh nhân đã hồi phục hoàn toàn.

Vào một lần khác, một trang trại cừu sau khi bị lũ phá hủy đã xây một cái mới. Bầy cừu vào sống trong chuồng mới liền bắt đầu chết.Bác sỹ thú y xã đã đến nhưng cũng không tìm ra được bệnh gì. Cuối cùng mời ông đến xem, trang trại cừu cửa mở hướng tây, đối diện với “miệng hổ” nằm ở phần dưới của cối xay, đổi cửa sang hướng nam là được. Việc này đã gây chấn động tại địa phương.

Quốc kỳ Trung Cộng và quảng trường Thiên An Môn ẩn dấu điều bí mật

quốc kỳ cộng hòa nhân dân trung hoa, flag of china

ăm 1978, Vị lão niên này sau khi uống rượu đã nói ra chân ngôn. Ông nói, Đảng Cộng Sản là ngu xuẩn, không biết thuật Âm Dương, thay đổi Quốc Kỳ Dân Quốc tượng trưng cho sự Quang Minh thành “Ngũ Tinh hồng kỳ”. Sao là gì? Sao tượng trưng cho đêm tối, tượng trưng cho hắc ám, năm ngôi Sao tượng trưng cho quốc gia chia bốn xẻ năm, không phải điềm lành.

Trung Quốc không có thiên lý, bá tánh lầm than, Tân Cương, Tây Tạng, Nội Mông và Đài Loan đều muốn ly khai độc lập, tai họa đều là do cái cờ kia mang đến.

Ông còn nói, Bắc Kinh vốn là Phong Thủy bảo địa, Đế Vương cùng các Tướng lần lượt xuất hiện. Trung Cộng lại dựng ngay cái bia người chết trước Thiên An Môn, đã phá ngay cái long mạch Đế Vương ấy, rồng bay phượng chạy, điềm lành đi hết, đến toàn là những thứ ma quỷ làm loạn nhân gian. Mao sau khi chết thi thể ở lại quảng trường, quảng trường liền biến thành nghĩa địa,  gió âm từng trận, ác ma tụ tập. Hãy nhìn coi, dân đen bách tính gặp họa rồi!

Tàng Tự Thạch Hai Trăm Bảy mươi triệu năm báo trước Trung Cộng diệt vong

Không chỉ có Vị lão nhân này đã dự đoán sự thống trị hắc ám của Trung Cộng, 《Thôi Bối Đồ 》của Triều đại nhà Đường, 《Mã Tiền Khóa 》của Gia Cát Lượng và rất nhiều dự ngôn đều nói trước sự diệt vong của Trung Cộng.

Ly kỳ hơn đó là vào tháng 6 năm 2002, tại khu thắng cảnh sông núi Chưởng Bố, thôn Đào Pha, huyện Bình Đường, tỉnh Quý Châu. Vương Quốc Phú nguyên Bí thư chi bộ thôn trong lúc dọn dẹp khu thắng cảnh, vô tình phát hiện ra 6 chữ viết rất ngay ngắn “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong ” trên phiến đá, mỗi chữ khoảng 1 thước vuông được viết ngang, nét chữ nổi lên so với mặt đá giống như được chạm khắc.

Tàng Tự Thạch tại Quý Châu: “Trung Quốc Cộng Sản Đảng vong”

Tàng Tự Thạch tại Quý Châu: “Trung Quốc Cộng Sản Đảng vong”

Trung Cộng từng phái nhiều Chuyên gia địa chất đến khảo sát, phát hiện “Tàng Tự Thạch” là do thiên nhiên tạo thành, đã có từ 270 triệu năm về trước.

Tháng 11 năm 2004, 《 Chín bình luận về Đảng Cộng Sản 》 ( Cửu Bình) một quyển sách kiệt xuất, từ khi trang mạng Đại Kỷ Nguyên tiến hành cuộc vận động tam thoái: thoái Đảng, thoái Đoàn, thoái Đội, cho đến nay đã có 165 triệu người Trung Quốc thoái xuất khỏi các tổ chức Đảng, Đoàn, Đội của Trung Cộng, ngày giải thể của Trung Cộng đang đến rất gần.

-----
Dịch Việt ngữ bởi: Việt Nguyên
Để đọc bản gốc trên Epoch Times, vui lòng click vào đây.

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site