lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Tội Ác Diệt Chủng Và Nạn Mổ Cắp Nội Tạng Ở Trung Quốc
Công An Việt-Nam Vu Khống Bôi Nhọ Pháp Luân Công
Thỉnh Nguyện Lương Tâm Nhân Loại

Kính gửi Chính phủ Việt Nam, Liên Hợp Quốc, các tổ chức nhân quyền, cơ quan công quyền cùng toàn thể nhân dân thế giới !!!

Con người sinh ra có quyền được sống lương thiện với chân lý nhân sinh của mình nhưng thật đau lòng, ĐCS Trung Quốc trắng trợn tước đi quyền con người đó và đáng buồn thay ở Việt Nam cũng có nạn đối xử bất công với học viên Pháp Luân Công.

Như đã đăng trên các phương tiện truyền thông đại chúng, vụ lừa dối thể kỷ “Tự thiêu giả trên quảng trường Thiên An Môn” tháng 7 năm 1999 đã là xảo cớ để ĐCS Trung Quốc mở chiến dịch “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, tiêu diệt thể xác” đối với hàng triệu học viên Pháp Luân Công. Nắm trong tay quân đội, cảnh sát và hệ thống tuyên truyền phủ khắp thế giới, chúng phong tỏa thôngtin (facebook, youtube, truyền hình nước ngoài..), không ngừng đầu độc, lừa dối nhân dân Trung Quốc, kích động thù hằn phỉ báng Phật Pháp. Bẻ cong luật pháp, lập ra phòng 610 giống như tổ chức Gestapo của phát xít Đức, dùng mọi thủ đoạn hợp thức hóa che dấu cho tội ác tra tấn man rợ nhất từ cổ chí kim, bắt cóc, hãm hiếp phụ nữ, cưỡng chế, tẩy não, hủy hoại thai nhi, hàng triệu người bị sa thải, đuổi học hoặc bị buộc trở thành vô gia cư vì họ tập Pháp Luân Công. Nhưng đáng sợ hơn cả là để nạn nhân chứng kiến nội tạng sống của mình bị cướp ngay trên bàn mổ.

3727 người bị bức hại cho đến chết là con số được xác minh bởi các tổ chức nhân quyền nhưng thực tế lên đến hàng triệu. Từ năm 2000 đến 2008 ước tính có khoảng 65.000 học viên là nạn nhân của việc mổ cắp nội tạng sống. “Đây là một kiểu tội ác mà chúng ta chưa từng được chứng kiến trên trái đất này” theo điều tra viên David Matas người Canada. "Bởi vì ý thức hệ của Cộng sản Trung Quốc dạy rằng con người là động vật, họ nghĩ rằng lấy đi các bộ phận cơ thể của họ và sử dụng chúng để nghiên cứu là không có vấn đề gì, ngay cả khi không có sự đồng ý", Fefferman phát biểu trước tòa nhà quốc hội Mỹ. "Hiện nay Đảng Cộng sản Trung Quốc đã gây ra một tội ác khủng khiếp, kinh tởm chống lại Pháp Luân Công!". “Rốt cuộc thì cuộc diệt chủng một nhóm người vô tội hiện vẫn đang tiếp diễn”, ông McMillan-Scott, đại biểu Quốc Hội Châu Âu của Yorkshire và Humber. Bất chấp cộng đồng quốc tế lên án, cho đến tận hôm nay dòng máu tanh vẫn chảy, hình thức ác quỷ mới trên hành tinh này vẫn được chúng lén lút thực thi.

Xét theo công lý và lương tri đạo đức thì tội ác chống lại nhân loại phải được các cơ quan báo chí Việt Nam, phương tiện truyền thông đăng tải phơi bày nhưng ngược lại trong suốt mấy năm qua chúng tôi liên gặp phải những bức hại vu không bôi nhọ ởrất nhiều các tỉnh thành trong cả nước, hiện nay là công an Đà Nẵng đang phỉ báng Phật Pháp trên websitehttp://cadn.com.vn/new/105_103128_dau-tranh-xoa-bo-phap-luan-cong.aspx. Một vài dẫn chứng khác ở các tỉnh thành khác.
http://quangninh.gov.vn/vi-VN/Lists/Vn%20bn%20php%20quy/Attachments/47162/27_KH.pdf
http://danviet.vn/phap-luat/thua-thienhue-phat-hien-ke-tuyen-truyen-ta-dao/91652p1c33.htm
http://daklak.gov.vn/portal/page/portal/daklak/cong-dan/kinh-te-chinh-tri?pers_id=&folder_id=12198397&item_id=13279116&p_details=1
http://www.khanhhoa.gov.vn/?ArticleId=aab87324-63ed-4516-b2d6-78af7752949f
http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/hrreportvn2012.html

Với nguyên lý tu luyện Phật Gia Chân Thiện Nhẫn, Pháp Luân Công hiện nay đã rất nổi tiếng với trên 3000 giải thưởng, được chào đón ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều quốc gia công bố ngày 13/5 là ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới. Lời khen tặng từ khắp các chính phủ chính nghĩa, là một môn tu luyện mang lại sức khỏe, trí tuệ và sự thăng hoa về tinh thần cho hàng trăm triệu người trong đó có chúng tôi học viên Pháp Luân Công Việt Nam. http://vn.minghui.org/news/category/the-gioi-ung-ho/

Nhiều chính phủ đã ghi nhận những thành tựu của học viên Pháp Luân Công đóng góp cho nhân loại trong đó có :

Nghệ thuật Thần Vận được các nghị sĩ, giới chủ lưu văn nghệ sĩ thương gia đánh giá là nghệ thuật hàng đầu nhân loại, đã khôi phục lại tinh hoa văn hóa Thần truyền 5000 năm vốn bị ĐCS Trung Quốc dùng thuyết vô thần hủy diệt trong các cuộc cách mạng văn hóa, chụp mũ “mê tín”, đập phá đền chùa, đoạn tuyệt với văn hóa truyền thống. 
http://vi.shenyunperformingarts.org/

Triễn lãm hội họa Chân Thiện Nhẫn tổ chức ở rất nhiều quốc gia http://falunart.org/

Các khám phá khoa học, giải mã tất cả những ấn đổ về tiên tri, cũng như âm nhạc, thơ ca, điện ảnh...www.chanhkien.org

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng cũng từng trả lời trên báo về hiệu quả kỳ diệu của Pháp Luân Công.

Học viên các nơi đã làm tất cả để nói với thế giới rằng, Pháp Luân Đại Pháp là Phật Pháp cứu độ thế nhân thời mạt Pháp. 

Thế nhưng, Công An Việt Nam đã hoàn toàn phớt lờ công luận, nhiều nơi ở Việt Nam bị bội nhọ là tà đạo, không chỉ là vu khống trắng trợn mà rất nhiều học viên Pháp Luân Công Việt Nam còn bị bức hại tài chính (lấy mất xe máy, điện thoại..), tước quyền công dân (chứng minh thư) và đẩy vào trại bảo trợ xã hội, hoặc một số video cảnh đánh đập một số học viên Pháp Luân Công(youtobe). CA ra sức ngăn cản không cho luyện tập ở một số công viên. Can nhiễu đến gia đình, nơi công tác và hoàn cảnh sinh hoạt. Trường hợp cụ thể của học viên tên là Phạm Bá Nghĩa ở Tuyên Quang, trích một đoạn trong thư của học viên :

Chính quyền không những ngày càng gia tăng sức ép về dư luận, trường phạt kinh tế mà còn tiến đến tra tấn hành hạ cả về thể xác. Hoạt động của tôi luôn bị công an theo dõi, khống chế và cản trở. Họ phong tỏa thư từ của tôi. Công an tỉnh Tuyên Quang đã bịa đặt xuyên tạc bôi nhọ làm cho dân chúng hiểu sai về Pháp Luân Công. Mặc dù tôi đã kiên trì giải thích khiếu nại về tính hợp pháp nhân đạo mà tôi đang làm; tính phi nghĩa vô nhân đạo của việc họ cản trở tôi nhưng rồi cả công an lẫn chính quyền đều phớt lờ những khiếu nại tố cáo mà tôi đã tốn không ít giấy mực gửi cho họ. Lần lượt cấp huyện rồi cấp tỉnh cứ vẫn ra các quyết định phạt tôi về tội phát hành ấn phẩm chưa cho phép. Riêng về luật báo chí hiện hành của Việt Nam tôi cũng không vi phạm gì về nội dung cũng như hình thức phát tán. Tính đến nay tổng số tiền phạt đã lên tới 100 triệu đồng. Thời gian qua công an tỉnh, công an huyện đã về địa phương tới nhà tôi để kê biên tài sản, ý rằng sẽ cưỡng chế tôi theo cách là tịch thu gia sản.

Lần cuối cùng gần đây nhất công an huyện Sơn Dương, Tuyên Quang còn giăng bẫy lừa tôi đem tài liệu cho họ rồi bày trò bắt quả tang, tra tấn tôi, ép tôi nhận tội. Khi không ép được tôi thì họ lừa và ép vợ tôi ký vào các văn bản để họ lấy cơ sở cho việc bắt phạt- Tình tiết cụ thể như sau.

Tối ngày 28/1/2013 tôi nhận được 2 tin nhắn điện thoại nói họ cần tài liệu và đĩa tập công cùng với đó là hẹn điểm gặp. Ngày hôm sau 29/1/2013 tôi cùng vợtôi đi xe máy từ Hà Nội về nhà, qua điểm hẹn ở xã Thượng ấm, Sơn Dương, Tuyên Quang, tôi ghé vào để giao sách và đĩa tập công. Ngay lập tức công an đến bắt ép 2 vợ chồng tôi về ủy ban xã Thượng Ấm lập biên bản, rồi đưa chúng tôi về huyện công an Sơn dương. Tại công an huyện Sơn Dương họ ép tôi ký các biên bản nhưng tôi từ chối vì tôi đâu có phạm tội gì mà ký vào các văn bản đó? Một công an trẻ tuổi mặc thường phục sặc sụa mùi rượu bẻ tay tôi ra sau lưng, kẹp các đoạn đũa tròn vào các kẽ ngón tay tôi rồi bóp siết thật mạnh. Trò tra tấn này tuy không để lại dấu vết nhưng đau đến lộng óc. Tiếp theo là anh ta túm tóc đằn ngửa mặt tôi lên và tát, vả vào mặt tôi cùng những lời lẽ thóa mạ thô bỉ tục tĩu. Ở phòng bên họ cũng gây sức ép và đã lừa được vợ tôi ký vào các văn bản để làm cớ cho việc trừng phạt sau này.

Tất cả các việc vi phạm nhân quyền kể trên tôi đã gửi đơn tố cáo và khiếu nại tới 11 cơ quan cấp tỉnh và cấp huyện với khoảng hơn 20 lượt đơn; nhưng hầu hết các đơn này đều không được trả lời. Dường như Chân-Thiện-Nhẫn Phật Pháp bị phớt lờ, họ bảo vệ bản chất Giả-Ác-Đấu của ĐCS Trung Quốc?

Những tội ác bất nhân phi nghĩa này không chỉ xảy ra với tôi mà còn là chuyện phổ biến trên toàn cõi Việt Nam. Rất nhiều nơi bị bôi nhọ trắng trợn như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Long..vv.Tôi đã được tận mắt chứng kiến nhiều cảnh các học viên đi phát tài liệu bị đánh đập dã man, bị cướp trắng tài sản xe cộ.

Ngày 27/2/2013 tại chùa Yên Tử Uông Bí Quảng Ninh, công an huyện Uông Bí đã bắt và đánh đập dã man 8 học viên Pháp Luân Công. Họ thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, dùng cả gậy gộc, dùi cui điện để tra tấn đến bầm dập mặt mũi .

Chiều tối ngày 5/5/2013 tại ngôi nhà số 33a ngõ 588 đường Huỳnh Tấn Phát thành phố Sài Gòn, công an thành phố Sài Gòn vô cớ cho ngườiđến khống chế xâm phạm chỗ ở của chúng tôi. Họ ngang nhiên như nhà của mình, thu giữ tất cả tài sản gồm có xe máy, điện thoại, máy tính mà không cần sử dụng 1 điều luật nào. Họ còn khống chế thu CMT và đưa 9 người vào trại bảo trợ với lý do là những người này không có giấy tờ tuy thân.

Rất nhiều, rất nhiều trường hợp vi phạm nhân quyền đối với học viên Pháp Luân Công, tôi chỉ kể những trường hợp liên quan đến bản thân mình.

Là một người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp , tôi tuyên truyền sự tốt đẹp, tính ưu việt cho pháp môn đồng thời tôi tố cáo tội ác của cả ĐCSTQ lẫn công an Việt Nam sử tệ với học viên Pháp Luân Đại Pháp; đây là việc làm hợp đạo lý mà công ước quốc tế về nhân quyền đã quy định. Tôi đã dùng điều 19 của luật về “quyền dân sự và chính trịcủa công dân ” mà Việt Nam ban hành để tự bảo vệ mình nhưng tất cả bọn họ đều coi như không có luật ấy. Như vậy chúng ta có thể hiểu bộ luật đó chỉ lập nên để đánh lừa quốc tế thôi chứ chưa bao giờ được công an thực thi ở Việt Nam ?. Tôi viết thư này xin được qua đài…. Tố cáo việc vi phạm nhân quyền của công an Việt Nam đang tiếp tay cho ĐCSTQ đàn áp và khủng bố học viên Pháp Luân Công. Hy vọng qua đài góp phần giảm bớt tội ác của nhân loại đối với người tu luyện Phật Pháp. Góp phần cải thiện tình hình nhân quyền ở Việt Nam”.

Công An Việt Nam đã đẩy người dân về phía nguy hiểm vì phỉ báng Phật Pháp. Có lẽ họ không hiểu bản chất thực sự của cuộc bức hại, trên 145 triệu người Trung Quốc thoái xuất Đảng, Đoàn, Đội có lẽ nào là ngẫu nhiên. Là do ĐCS Trung Quốc là tổ chức tà giáo ác quỷ Satan (nguồn gốc là hội tam điểm). Pháp Luân Công là Phật Pháp thì là vì lý do gì ?. Lịch sử có quá nhiều bài học đau thương, thảm báo vì bức hại chính tín. Cách đây hơn 2000 năm chúa Jesus bị con ngườiđóng đinh đã làm cho thành Jerusalem sụp đổ cùng đế chế La Mã, kéo theo ½ dân số bị chết do ác báo dịch bệnh. Lịch sữ sẽ lặp lại, hiện nay đã có trên 10.000 trường hợp kẻ bất lương bức hại các học viên bị chết vì bệnh, bị sét đánh, bị xe ô tôđâm, tử tự....Họ cũng mang lại tai họa cho chính gia đình của mình. Nước Trung Quốc liên tục gặp thiên tai và xảy ra ngay một nhiều hơn trong tương lai. Chúng tôi biết chắc chắn điều này.

Đó là cũng điều hàng trăm triệu học viên khắp thế giới chúng tôi đang nỗ lực cứu người Trung Quốc, họ bị lừa dối đầu độc bởi kênh tuyên truyền vu khống của ĐCS Trung Quốc.

Chúng tôi thỉnh nguyện các bạn, nếu không có sự lên tiếng của các bạn, chúng tôi sẽ chỉ là những cá nhân riêng lẻ yếu ớt và tiếp tục bị đối xử phi pháp, phi nhân tính, một lân nữa chúng tôi thỉnh nguyện tới các bạn, nhân dân Việt Nam, nhân dân, chính phủ chính nghĩa toàn thế giới.

Đồng thời chúng tôi cảnh báo CA Việt Nam không được tiếp tay cho tội ác diệt chủng này. Điều đó chỉ mang lại nguy hiểm cho chính bản thân và gia đình của họ. Khi cuộc bức hại chưa kết thúc thì đều là cơ hội. Chúng tôi yêu cầu họ phục hồi danh dự cho học viên Pháp Luân Công Việt Nam, đồng thời trả lại toàn bộ tài sản đã tước đoạt của học viên chúng tôi. Không được can nhiễu quyền tự do tu luyện Chân Thiện Nhẫn và quấy nhiễu học viên ở các điểm luyện tập công viên.

Kẻ ác sẽ không thể tiếp tục hành ác nếu như người tốt lên tiếng bảo vệ lương tri đạo đức. Hãy đứng bên cạnh những người tu luyện Chân Thiện Nhẫn, đang chịu thống khổ từ cuộc khủng bố đỏ này !!!

Cám ơn các bạn

@ Tiêng Anh Tổ_Pháp Luân Công chuyển đến Trúc-Lâm Yên-Tử

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

 

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site