lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Nguyễn-vân-Tùng | Chúng ta thực sự đã mất Trúc Hồ

trúc hồ, hồng thuận

ngô kỷ, trúc hồ

Trên dưới tháng nay chắc hẳn qúy vị đã đọc và đã thấy sau bài viết của nhà báo Ngô Kỷ tung ra trên điện toán toàn cầu với những chứng minh qua hình ảnh và youtube dẫn chứng. Người bênh vực cho nhạc sĩ Trúc Hồ rất là hùng mạnh qua những lời lẽ chửi bới và gán ghép nhà báo Ngô Kỷ là việt gian, là cộng sản, v.v…

Đa số những bài viết chửi nhà báo Ngô Kỷ mà chúng tôi thâu lượm được với những ngôn từ hạ cấp và đa số những phần tử này đã có một quá trình bẩn thỉu qua những thành tích lừa thày phản đảng nhất là tên Nguyên Xương Phạm Bá Vịnh, một tên láo cá qua những lời lẽ sặc mùi cộng sản.

trúc hồ, hồng thuận

Sau đó, chúng tôi cũng thâu lượm được những bài viết của những người tỵ nạn cộng sản. Họ đã phân tích từng điểm, nhìn kỹ từng tấm hình và qua những Youtube dẫn chứng do chính miệng Trúc Hồ phát ngôn tối ngày 5 tháng 3 năm 2012 tại nhà hàng Thần Tài ở DC sau khi vào tòa Bạch Ốc về.

trúc hồ, hồng thuận, trung tâm asia, asia enternement

Qua bài tường thuật của chúng tôi ngày đó, chúng tôi cũng đã sai lầm nghĩ rằng Trúc Hồ chỉ là một ca nhạc sĩ chứ không phải là nhà chính trị thành ra có những ngôn từ nghe thật nghịch nhĩ vào tối hôm đó. Những youtube này, do chính chúng tôi thâu và qua bài viết của Ngô Kỷ, lại một lần chúng tôi phải mở lại để nghe xem có đúng với lời văn của nhà báo Ngô Kỷ viết hay không? Sau khi mất ít tiếng đồng hồ ngồi nghe lại, chúng tôi thấy đúng hoàn toàn do chính miệng Trúc Hồ nói ra trên sân khấu của nhà hàng Thần Tài.

trúc hồ, hồng thuận, viet star

Sau đó, chúng tôi nhận được trên diễn đàn toàn cầu một số hình ảnh không biết người gửi ở đâu. Nhưng những hình ảnh này là của Trúc Hồ với Hồng Thuận, một nữ cán bộ cộng sản xinh đẹp. Chúng tôi có chuyển riêng điện thơ này về đài SBTN để hỏi Trúc Hồ về những hình ảnh này. Tại sao lại có và sự việc thế này? Trúc Hồ đã không thèm trả lời và cắt nghĩa cho chúng tôi.

trúc hồ, hồng thuận

Cuối tháng 10 năm 2012, trước khi sang tham dự Đại Hội SQTĐ với Hội TĐ Orange County. Chúng tôi cũng muốn cho Trúc Hồ 1 cơ hội lần thứ 2 là gặp mặt để nói cho chúng tôi biết về những hình ảnh này. Trúc Hồ cũng không màng. Ngày 25 tháng 6 năm 2013 khi đến DC biểu tình chống Trương tấn Sang. Chúng tôi đã giáp mặt Trúc Hồ tại cổng chính tòa Bạch Ốc và nói Trúc Hồ đến thương xá Eden sau biểu tình để anh em ngồi nói chuyện. Trúc Hồ cũng không đến. Đó là ba đặc ân chúng tôi dành cho Trúc Hồ qua những nhạc phẩm do anh sáng tác mà chúng tôi rất hâm mộ.

trúc hồ, hồng thuận

Trên đời này có 3 thứ làm cho con người thân bại danh liệt đó là: TÌNH, TIỀN VÀ DANH VỌNG. Phàm những ai được Trời ban cho cả ba thứ này mà biết giữ lấy thì mọi người đều mến phục. Riêng với Trúc Hồ, sau khi được Trời ban cho 3 thứ này đã đi quá trớn qua hai chữ tự kiêu, hay tự đại. Từ đó đã coi thường mọi người và đâm ra lú mê chẳng còn biết phải trái ra sao?

trúc hồ, hồng thuận

trúc hồ, hồng thuận, trung tâm asia

1./- VẤN ĐỀ TÌNH: Thằng csVN thấy qua những nhạc phẩm của Trúc Hồ sáng tác như một lát dao đâm ngay lồng ngực của chúng. Từ đó, chúng đã dùng chiêu bài nữ hộ lý xinh đẹp là Hồng Thuận sẵn sàng ỦNG HỘ MỘT TÍ để lung lạc tư tưởng của Trúc Hồ. Nhìn vào gia đạo, Trúc Hồ có người vợ xinh đẹp là Nguyễn Khoa Diệu Quyên. Đây là dòng dõi của Tướng 2 sao đã tử tuất vào ngày 30-4-1975 ai ai cũng biết. Hàng năm, vị Tướng 2 sao này vẫn được triệu triệu người trên toàn cầu tưởng niệm và tiếc thương cùng với 1 vị tướng 2 sao khác, cộng với các tướng 1 sao và các SQ khác của QLVNCH đã tuẫn tiết chứ không chịu đầu hàng cộng sản. Sự việc này, càng tăng thêm phần danh dự và hãnh diện cho Trúc Hồ.

Hôm nay đây, vì mê mệt với nữ hộ lý xinh đẹp của cộng sản. Nguyễn Khoa Diệu Quyên đã âm thầm ra đi nuôi nấng đàn con trả lại sự tự do cho Trúc Hồ với nữ cán bộ cộng sản. Trúc Hồ nếu còn một chút tâm hồn là người Việt Quốc Gia có nên hành động một cách mù quáng như thế này không? Chắc là không. Nếu còn lương tri, không bao giờ Trúc Hồ lại hành xử mù quáng như thế này.

trúc hồ, hồng thuận

trúc hồ, hồng thuận

2./- VẤN ĐỀ TIỀN: Trúc Hồ bị Nguyễn Khoa Diệu Quyên đá ra khỏi nhà không còn một đồng xu. Trúc Hồ liền liều mạng mở chương trình TPB và để Hồng Thuận làm MC trong chương trình đó. Đồng bào không mấy người để ý và vì sự việc chưa đổ bể lớn nên số tiền thu hoạch cũng khá cao. Nếu chúng tôi nhớ không lầm thì số tiền đó trên dưới $200,000.00. Sau đó, còn mở một chương trình ủng hộ nhân quyền. Số tiền này cũng được ít trăm ngàn để cung cấp cho nữ hộ lý Hồng Thuận phè phỡn với những ả đầu xanh nơi tửu điếm được chứng minh qua những hình ảnh trong bài viết của Ngô Kỷ cho phổ biến lại và phóng đi toàn cầu.

trúc hồ, hồng thuận, ngô kỷ

3./- VẤN ĐỀ DANH VỌNG: Trúc Hồ đã lên tột đỉnh danh vọng với hàng triệu triệu người trên toàn thế giới ngưỡng mộ nồng nàn. Thêm vào đó trên dưới 80 triệu người tại VN, họ cũng hết sức ngưỡng mộ. Chính vì điểm này, phải chăng Trúc Hồ nghĩ rằng chưa đủ nên mới nghĩ ra cách làm sao dành được một trong ba cái ghế bẩn thỉu của Nguyễn Minh Triết? Nguyễn Phú Trọng? Hay của Nguyễn Tấn Dũng nên mới mù quáng làm chuyện này?

Nhìn ngược dòng thời gian của gần 4 thập niên về trước. Có ai trong chúng ta nghĩ rằng Nguyễn Cao Kỳ, Phạm Duy sẽ phản bội quê hương, phản bội đồng bào không? Chắc chắn là không ngày đó. Nhưng chẳng bao lâu sau đó, Nguyễn Cao Kỳ đã phản bội và tiếp nối sau là Phạm Duy. Kết thúc của hai tên phản quốc này, csVN đã bố thí cho 2 tên mất dạy này được gì? Có phải là không có đất để chôn không? Nếu đúng, tại sao Trúc Hồ không nhìn thấy và tránh xa để rồi mai đây, sau khi Trúc Hồ nằm xuống sẽ còn được những gì để mang theo hay chỉ còn những lời nguyền rủa của hàng triệu người còn lại trên cõi đời trần thế này?

trúc hồ, hồng thuận, trung tâm asia

Chúng tôi viết bài này một lần nữa kêu gọi Trúc Hồ hãy hồi tâm để lấy lại vợ đẹp con khôn bên Nguyễn Khoa Diệu Quyên và trên đường danh vọng. Đồng ý là ly nước đày đã đổ thì không sao lấy lại đầy được nhưng ít ra ngày cuối cùng của đời người cũng vẫn còn có Nguyễn Khoa Diệu Quyên với đàn con bên cạnh trong giây phút cuối của đời người. Trúc Hồ nghĩ sao? Có làm được không?

Nếu không:

“TIẾC THAY HỘT GẠO TÁM XOAN.
THỔI NỒI ĐỒNG ĐIẾU LẠI CHAN NƯỚC CÀ.
TIẾC THAY CÂY QUẾ GIỮA RỪNG.
ĐỂ CHO THẰNG MÁN, THẰNG MƯỜNG NÓ LEO!”

Nguyễn Vân Tùng
Houston, ngày 22 tháng 9 năm 2013

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc-Lâm Yên-Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site