lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Và Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Nguyễn-trung-Tôn | Táng tận lương tâm: liệt sỹ và cầm thú cũng như nhau

Kính thưa quý vị độc giả. Hôm nay tình cờ tôi xem đoạn video này và thấy vô cùng bức xúc, không thể cầm lòng được, nên phải viết những dòng sau đây. 

Gia đình tôi đã có tới 3 người phải bỏ mạng vì đã tin và đi theo chủ nghĩa Cộng sản. Tôi không lấy đó làm tự hào vì biết rằng người thân của tôi đã hy sinh một cách uổng phí cho một chủ nghĩa táng tận lương tâm, vừa hèn vừa đầy độc ác. Chúng ta không phải ai cũng có thể hiểu được cuộc chiến tranh từ năm 1954-1975 chỉ là một cuộc chiến phi nghĩa của những người Cộng sản với mộng bá quyền của Cộng sản Quốc tế đã đẩy dân tộc ta vào cảnh "nồi da xáo thịt”. Đây là một cuộc chiến tranh của hai hệ thống tư tưởng chính trị. Một là "Tư Bản Chủ Nghĩa đang giãy chết”; hai là "Chủ Nghĩa Cộng Sản với đích 'Làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu'”. Vậy là Hồ Chí Minh và đảng Cộng sản đã núp dưới danh nghĩa "giải phóng dân tộc, hay Chống Đế Quốc xâm lược” để đánh lừa người dân miền Bắc tiến vào Miền Nam gây cảnh máu chảy đầu rơi, xương tan thịt nát. Sinh mạng chiến sỹ đồng bào cả hai miền đã phải ngã xuống vì chủ nghĩa Cộng sản.

Hôm nay đảng Cộng sản đã nắm được quyền hành trên cả hai miền Nam, Bắc (trừ hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa) thì dưới lá bài đền ơn đáp nghĩa lại có cả một tập đoàn những kẻ táng tận lương tâm lừa dối đồng bào cả nước, xúc phạm vong linh của những người đã khuất để làm giầu cho chính bản thân. Chúng ta biết sự hy sinh của chiến sỹ cả hai miền đều là đáng trân trọng. Bởi những chiến sỹ Việt Nam Cộng Hòa họ cũng là những người yêu nước, là công dân của một quốc gia họ phải có bổn phận bảo vệ bờ cõi (Việt Nam Cộng Hòa là một quốc gia được Quốc Tế thừa nhận). Vậy những người vì chính nghĩa quốc gia đã ngã xuống bảo vệ bờ cõi trước sự xâm lấn của chủ nghĩa Cộng sản ngoại lai họ đáng được tôn trọng. Mặc dù trong cuộc chiến này họ là người bại trận thì mộ phần của họ cũng cần phải được chăm sóc, quy tập để vong linh của họ và người thân được an ủi. Nhưng người cộng sản đã không làm như vậy mà còn hủy phá nghĩa trang, nơi mà các chiến sỹ VNCH đang yên nghĩ để mở dự án này dự án khác.

Nỗi đau của những gia đình có người thân là chiến sỹ VNCH bị tử trận còn đó, thì hôm nay nỗi đau của những thân nhân và gia đình của những người chiến sỹ Việt nam Cộng sản cũng chẳng kém gì. Khi bản thân họ bị những người núp dưới danh nghĩa “đền ơn đáp nghĩa" đánh lừa để biến những khúc xương trâu, xương lợn thành xương của các liệt sỹ để ăn tiền dưới sự bảo kê dung túng của các chính quyền cấp tỉnh, để rồi có hàng chục nghĩa trang liệt sỹ bị ô tạp vì bị chôn xương lợn xương bò trong phần mộ. Bởi sự tác động của các ủy ban nhân dân cấp tỉnh nên những bộ xương heo xương bò kia đã ngang nhiên chiếm một mộ phần khang trang, với những khoản chi phí khổng lồ. Những ai là người được hưởng lợi trong chiêu bài “đền ơn đáp nghĩa này”? Cả các “nhà ngoại cảm, tập thể cán bộ ngân hàng CSXH, hay ủy ban nhân dân các tỉnh cũng có tên trong video này? 

Đúng là giữa nói và làm của người Cộng sản luôn trái ngược nhau. 38 năm rồi người thân của chúng tôi ngã xuống sao chẳng thấy “Tự do, ấm no, hạnh phúc” đâu cả, mà chỉ thấy bạo lực bất công và đau khổ. Ngay cả những nắm xương tàn của thân nhân chúng tôi cũng bị đánh tráo bằng xương động vật vậy thì cái giá trị đích thực của chủ nghĩa Cộng sản là gì? Kết quả của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là đây sao? Tôi lại nghĩ nếu xương của các liệt sỹ cũng bị đánh tráo vậy thì cái xác của ông Hồ Chí Minh trong lăng Ba Đình liệu có là thật hay không?

Cám ơn các cán bộ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị và nhóm phóng viên VTV đã lột trần bộ mặt xảo trá của những kẻ nhân danh lòng nhân đạo để làm những việc vô đạo đức, táng tậm lương tâm. Không biết Đảng, Nhà nước và Quốc hội cộng sản sẽ trả lời sao đây với vong linh những người đã khuất khi mà ngay cả nắm xương tàn của họ cũng bị người của đảng tráo trở để ăn?

Than ơi! Thật buồn đau cho một dân tộc đã có quá nhiều đau thương mất mát và giờ đây khi kẻ thù phương bắc đang lộng hành trên biển đảo của tổ quốc thân yêu thì ở đây ngay trên chiến trường, nơi mà vết thương của người dân vẫn chưa lành thì người ta lại núp bóng đảng để đào bới, khoét sâu nỗi đau của dân tộc để kiếm tiền.

Mời quý độc giả vào xem

 

http://www.youtube.com/watch?v=2QxJiMu1wpc .

Thanh hóa ngày 26/10/2013
Nguyễn Trung Tôn

ĐT: 01628387716

@ Bài viết tác giả gởi đến BBT 
@ Diễn Đàn Người Dân Việt Nam

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site