lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Trang Lu-Hà 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Lu-Hà | Thôi Hãy Để Cho Anh Hùng Chống Cộng Việt Dzũng Của Các Bạn Yên Giấc Ngàn Thu

Việt Dzũng đã ngã xuống như một vị thánh tử đạo theo lời một linh mục công giáo quốc doanh ở hải ngoại hùng hồn tuyên bố. Các fun của Trúc Hồ, Hồng Thuận, Nam Lộc, Đỗ Phủ v. v… vẫn còn chưa hết cơn say men thần tượng Việt Dzũng. Vì quá yêu thương ngưỡng mộ Việt Dzũng mà họ đã khuấy động la ó cổ súy nhảy nhót xung quanh mộ anh, thật là làm khổ cho linh hồn Việt Dzũng, quấy nhiễu cả giấc ngủ ngàn thu của anh,  thật là tội nghiệp cho Việt Dũng là anh hùng thật hay anh hùng rỏm đây?

Xin đơn cử một ý kiến phản hồi trên trang cô Chiều Tím Nguyên có đăng bức thư ngỏ của Ngô Kỷ hỏi Việt Dzũng và Việt Dzũng trả lời Ngô Kỷ.

- Michael Le: Vụ hội chợ thì mình rành lắm vì dân SJ mà. Tại sao ông Ngô Kỷ không đòi hỏi ban tổ chức mà mà nhắm vào anh VD. Ông Ngô Kỷ ai mà không biết, cái đẹp của ai làm thì ít khi nói đến mà điều xấu thì nói hoài. Xin lỗi chị mình nghe tên Ngô Kỷ là thấy chán rồi, chia rẻ nhau là số một.

Vì vậy buộc lòng Lu Hà tôi xin có ý kiến mạn đàm sau:

Bài viết dài quá tôi sẽ đọc sau. Xin sơ bộ có ý kiến tạm thời sau: Với một người thông minh như Anh Ngô Kỷ nhằm vào Việt Dzũng là đúng. Còn nếu Ngô Kỷ là một gã đần độn bất tài mới nhằm vào tổ chức. Vì hội chợ là quyền tự do của người ta Ngô Kỷ nào dám cản nếu ban tổ chức cứ nhất quyết mời cô Kỳ Duyên. Nhưng Ngô Kỷ chỉ thắc mắc một điều Việt Dzũng xưa nay to mồm chống cộng năng nổ nhất, cớ sao kỳ này lại vui vẻ làm MC sát cánh với việt gian Kỳ Duyên? Bằng chứng to đùng là tấm bích trương hay quảng cáo có in hình rành rành cái mặt ông Việt Dzũng to bựa cùng cô Kỳ Duyên. Không lẽ là hình foto shop giả đề bôi bác vu cáo Việt Dũng? Việt Dzũng có thể làm MC với Kỳ Duyên hay ngủ với Kỳ Duyên sinhh con đẻ cái thì Ngô Kỷ cũng mặc xác họ.

Ngô Kỷ chỉ yêu cầu Việt Dzũng đừng đội nón hay quấn cờ vàng lên mình nữa để chống cộng. Nếu Việt Dũng là tay sai ngầm của cộng sản thì hãy mau mau vất cái mặt nạ chống cộng giả cầy hàng chục năm nay đi, chỉ giỏi vờ vĩnh để moi tiền đồng bào. Đó là lý do Ngô Kỷ nhằm vào Việt Dzũng vì Ngô Kỷ không phải là loại người ngu đầu gà óc bã đậu.

Cái lý lẽ cực kỳ đơn giản như vậy mà muôn đời vạn kiếp cũng không chịu hiểu cho. Ngô Kỷ không chống Kỳ Duyên với Việt Dũng làm MC, ân ái, thù tạc với nhau làm gì mà Ngô Kỷ chỉ thắc mắc vậy mới hỏi Việt Dzũng mà thôi, trên tinh thần đồng bào tỵ nạn hay quốc gia gì đó và khuyên Việt Dũng đừng đứng bên Kỳ Duyên để khoác lác chống cộng hát hò gì nữa trong ngày hội chợ làm ô nhục cho cả cộng đồng không lẽ tất cả đều là gà vịt cả hay sao? Cộng đồng tỵ nạn kia mà hay là khúc ruột ngàn dặm của cộng sản?

Tôi đã đọc qua chủ chốt vấn đề là xoay quanh tấm hình, tờ quảng cáo trương trình ca nhạc. Những gì Việt Dzũng trả lời dài dòng quanh co theo kiểu trí trá lấp liếm, cách hành văn không gãy gọn mập mờ không rõ vì Việt Dzũng này trình độ quá kém ít học hay cố ý viết như vậy để tạo ra sự hiểu lầm?

Việt Dzũng chưa trả lời đúng câu hỏi của Anh Ngô Kỷ mà lại hoa la cành dông dài những chuyện đâu đâu. Tôi ném tất cả vọt sọt rác cái tôi quan tâm là Kỳ Duyên và Việt Dzũng họ là ai? Họ nhận nhiệm vụ gì của một tổ chức ngầm thế lực đen đang lũng đoạn cộng đồng. Riêng Việt Dzũng có phải chống cộng thật lòng không hay vì bát cơm manh áo quyền lực giàu sang danh vọng?

Tôi xin phận tích một đoạn văn ngắn của Việt Dzũng làm thí dụ:

Trích Dẫn :Về vai trò của cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong chương trình Hội Hoa Xuân, ban tổ chức đã xác định với tôi rất rõ ràng là họ đã làm theo yêu cầu của ban đại diện Cộng đồng và đa số quần chúng, là KHÔNG MỜI cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham dự Hội Hoa Xuân năm nay.

-Về vai trò mà không dùng chữ sự xuất hiện? Vai trò tức là đã có hoạch định từ lâu rồi có bàn thảo kỹ giữa Việt Dzũng và Kỳ Duyên. Cả hai nhất trí vai trò Kỳ Duyên sát cánh cùng Việt Dũng trong ngày hội chợ rất quan trọng do ban tổ chức hay do ban tuyên giáo trung ương đảng?

- Ban tổ chức ban tổ chức đã xác định với tôi rất rõ ràng là họ đã làm theo yêu cầu của ban đại diện Cộng đồng và đa số quần chúng. Rõ ràng Việt Dzũng mập mờ gián tiếp cho là ban đại diện cộng đồng thay mặt hàng nghìn hàng vạn đồng bào có nguyện vọng mời cô Kỳ Duyên đến là ý trời lòng dân? Một lối hành văn của kẻ bất tài vô học ngầm bênh vực Kỳ Duyên.

- Sau cái dấu phảy lại đối ngược lại: là KHÔNG MỜI cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham dự Hội Hoa Xuân năm nay.

Một đoạn văn ngắn thôi đầy mâu thuẫn dấp dính hội tề.

Còn chuyện Bằng Kiều bằng củng gì đó của cô Kỳ Duyên nghe nó miên man, con kà con kê làm mất thời gian bạn đọc, nếu ai đó rảnh rỗi thừa thãi thời gian cũng nên đọc để lấy đó làm bài học sáng tỏ thêm vụ đi đêm giữa Việt Dzũng và Kỳ Duyên. Riêng tôi ít thời gian quá lại bận đọc sách khác quan trọng hơn, chả hơi sức đâu đi đọc cái thứ văn lá cải hạng bét đó vả lại có rảnh rỗi tí nào thì cái máu nghệ sĩ thơ phú của tôi lại nổi lên với một cô nào đó xinh xắn trên mạng.

- Michael Le: Quá buồn là một người như VD với một tình thần đấu tranh, và yêu dân tộc VN thật sự được chứng minh qua bao nhiêu năm ở hải ngoại mà có người còn không tin. Vậy thì bây giờ tin ai đây, Ngô Kỷ??? Hay nhất là khỏi tin ai cho đỡ mệt

- Lu Hà mạn đàm: Việt Dzũng chống cộng đã được các fun của Trúc Hồ- Hồng Thuận- Nam Lộc phong là anh hùng chiến tướng rồi, tốt hơn hãy để ông ấy hưởng vinh quang ngậm cười nơi chín suối, đừng bàn gì về ông ấy nữa. Hãy thương cảm biết ơn con người khổ hạnh khốn khổ ra vì chống cộng thực lòng là Ngô Kỷ vì tấm lòng yêu nước nhiệt thành mà còn bị thiên hạ chụp mũ vu cáo chửi rủa trên mạng Facebook đây, hãy để Việt Dzũng bình yên vinh quang hiển hách là chiến tướng chống cộng đến giọt máu hơi thở cuối cùng đi. Chuyện qua rồi cứ nhắc mãi Việt Dzũng cũng không làm cho Việt Cộng họ sợ xanh mắt ra vì mấy cái bài hát tò te tí te chống cộng mà sụp đổ ngay đâu. Hãy thực tế lên đôi chút, tỉnh mộng đi, đừng u mê mãi với cái vinh quang công trạng tự hào vớ vẩn giả tạo hư danh này.

Càng nói nhiều càng lòi cái dốt ra mà làm tủi thân linh hồn anh Việt Dzũng. Không làm cho Việt Dzũng danh tiếng được bơm cao thêm ngất trời phân nào mà ngược lại chỉ tổ khui ra những bí mật bóng tối ma đêm của anh Việt Dzũng mà thôi, rồi dìm vinh quang hiển hách của Việt Dzũng xuống bùn đen vạn kiếp mà tôị nghiệp cho anh ấy. Tốt nhất ém nhẹm vụ Việt Dzũng đi, nhắm mắt lại làm ngơ theo kiểu nghĩa tử là nghĩa tận cứ coi Việt Dzũng là anh hùng chiến tướng chống cộng của thời đại thì đã chết ai?

Ngộ nhỡ ra Ngô Kỷ hay ai đó bực mình đưa ra những tài liệu mật cam kết giữa Việt Dzũng và cục tình báo ngoại vi cộng sản thì sao? Này nhé tớ Việt Dzũng cứ chửi cộng sản các anh là độc tài ác bá bất nhân và các anh cũng lên án tớ Việt Dzũng là tên phản động chống cộng cực kỳ nguy hiểm ở hải ngoại. Mấy bài hát tò te tí te của tớ bêu rếu các anh tí chút thì đã chết ai, mà chắc gì tớ đã bêu rếu các anh tớ dùng đòn tâm lý chiến theo kiểu Trịnh công Sơn là nhớ nhà, nhớ bát canh rau muống, bún ốc gì đó để thúc đám việt kiều về thăm nhà, chúng nó về thằng nào là các anh cũng thêm ngoại tệ phần ấy, các anh có vì tớ mà sụp đổ đâu, ngược lại làm cho những con vịt gìời tỵ nạn chúng nó mụ mẫm ra tôn thờ tớ. Các anh cũng phải giúp đỡ thêm sức cho tớ bằng cách là viết nhiều bài bình luận lên án tớ nhé. Tớ là diễn viên chuyên nghiệp nên mấy cái trò khóc lóc kêu gào chửi bới là trò trẻ con dễ dàng vô cùng. Tớ thạo lắm vì là nghề chuyên môn sở trường đóng kịch của tớ mà.

Chúng ta phải dập dìu ăn ý với nhau hiệp đồng tác chiến có như vậy khúc ruột ngàn dặm nó mới sôi sục lên nhả tiền ra, ép ra tiền, nôn ra tiền. Lợi nhuận ta cưa đôi, tớ được tiếng anh hùng chống cộng và các vị cũng có thu nhập thêm để gìn giữ chủ nghĩa cộng sản vững bền lâu dài như các sếp của tớ là anh Trúc Hồ, Nam Lộc, Đỗ Phủ đã tuyên bố rồi xoá bỏ hận thù nắm tay đoàn kết hướng tới tương lai.

Cho nên ý anh Ngô Kỷ hỏi Việt Dzũng tại sao sát cánh với kỳ Duyên là vậy. Anh Ngô Kỷ cũng có thể đặt vấn đề liệu giữa Dzũng và tình báo cộng sản đã có những cuộc họp bàn như giả thiết trên không?

Chưa có bằng chứng cụ thể Dzũng làm mật vụ tay sai cho cộng sản nhưng rất có nhiều triệu chứng biểu hiện khả nghi trong một vài năm gần đây.

Cho nên Ngô Kỷ viết thư ngỏ công khai trên mạng đặt vấn đề với Dzũng là đúng có cơ sở khoa học và rất logich. Theo tôi ta nên thương anh Dzũng mà ém nhẹm vụ này đi, cứ lờ đi và cùng hô tô khẩu hiệu: Tinh thần chống cộng của chiến tướng Việt Dzũng trên chiến trường văn hoá vận muôn năm.

Không nên vặn vẹo anh Ngô Kỷ làm gì? Anh ấy theo tôi biết là một triết gia, một người ăn nói khúc triết có chấm có dứt. Những gì anh ấy đưa ra đặt vấn đề rất đúng chính xác vô cùng. Nhưng các đối tượng không bao giờ trả lời đúng câu hỏi mà cứ vòng vo tam quốc tràng giang đại hải kể lể những chuyện đâu đâu để hòng mờ trí người đọc và bản thân mình thoát tội dễ dàng. Tôi khuyên những cái đầu gà óc bã đậu phải nên biết mình biết ta, kính trọng người hiền tài đừng có hỏi hiếc gì vớ vẩn, nếu hoàn toàn mít đặc chẳng hiểu anh Ngô Kỷ nói gì? Vấn đề trọng tâm nhất là Ngô Kỷ muốn gì? Vì việc làm của anh ấy quá đúng, quang minh chính đại vô cùng. Nếu tự cảm thấy mình tối tăm quá cái điều quang minh chính đại của người ta mà muôn đời muôn kiếp không hiểu được thì nên tự rút lui mà nghe thiên hạ họ bàn luận.

Vì thương Việt Dzũng mà các fun lờ đi cứ hô to khẩu hiệu là được, Việt Dzũng đại anh hùng chống cộng muôn năm và đừng lôi Ngô Kỷ vào là ổn.

23.1.2014 Lu Hà

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site