lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Chỉ Có Sức Mạnh Dân Tộc Mới Cứu Được Dân Tộc

Sự căm phẫn của đồng bào trong và ngoài nước bùng lên khi Trung Cộng với giàn khoan dầu 981 cùng những chiến hạm ngang nhiên kéo vào lãnh hải Việt Nam mà theo lãnh đạo CSVN cho biết, sự xâm phạm là quá “bất ngờ” (!!!).

20 tổ chức dân sự đã mau chóng ra thông báo biểu tình để lên án sự ngang ngược của Trung Cộng và đòi hỏi Trung Cộng phải rút dàn khoan ra khỏi lãnh hải VN. Cùng với đồng bào trong nước, đồng bào tại hải ngoại cũng kêu gọi tổ chức biểu tình khắp nơi trên thế giới để tỏ bày thái độ bảo vệ Tổ quốc .

Trong khi đó một nhóm biểu tình khác, được giấy phép biểu tình do nhà nước cấp, do ông Huỳnh Tấn Mẫm lãnh đạo, cũng cờ đỏ cầm tay, cũng băng rôn chống hành động xâm lược của Trung Cộng cùng xuống  đường biểu tình. 

Tại sao vậy nhỉ ? Nếu thật sự yêu nước và tức giận vì hành động xâm lấn của Trung Cộng, tại sao nhóm “trí thức yêu nước” Huỳnh Tấn Mẫm không dám đứng biểu tình hòa cùng đồng bào ?  mà phải “lãnh đạo” một nhóm khác ? Để được gì ?

Rồi, trước tinh thần quyết bảo vệ Tổ quốc cao độ của toàn dân, CSVN đã bày ra mưu ma chước quỉ hầu làm dịu sự căm phẫn của đồng bào đồng thời lợi dụng cơ hội để âm mưu tước đoạt chính nghĩa (như  đã từng cướp đoạt trong quá khứ) công sức đấu tranh của đồng bào trước cộng đồng thế giới. Từ đó nhóm “biểu tình theo định hướng xã hội chủ nghĩa” được thành lập và tập tành biểu tình rất bài bản với các băng rôn tung hô ĐCSVN và các băng nhạc hát hò ca tụng Hồ Chí Minh: một tội đồ dân tộc, một kẻ dẫn đường đưa đất nước đến những nguy biến hôm nay.

Như vậy chúng ta đã thấy rõ trong hiện tình đất nước hôm nay đã vạch ra lằn ranh của 3 khối rõ rệt:

- Đồng bào yêu nước chân chính là một khối có sức mạnh mà ĐCSVN phải run sợ, vì chúng ta – vì đồng bào đã mất hết tất cả, chỉ còn lại một mảnh giang sơn để bám víu. Nay sơn hà nguy biến, đã đến lúc chúng ta phải quât khởi đứng lên quyết bảo vệ mảnh đất cha ông này, cho dù phải hy sinh mạng sống. Những chiêu bài được lãnh đạo CSVN đưa ra chỉ đạo là cốt yếu đập tan sức mạnh tiềm tàng của khối đồng bào quyết bảo vệ Tổ Quốc này.

- Nhóm “trí thức yêu nước” được bảo trợ bởi một thế lực (đang bất mãn tập đoàn lãnh đạo vì đấu đá nội bộ ) tách riêng. Nhóm này gồm các người có danh phận,  có bổng lộc trong chế độ CS, sức mạnh thực sự không đáng kể, vì họ “còn có gì để mất” nên không dám hăng say quá mức, không dám tự phát, mọi hành động đều phải “xin phép”. 

- Nhóm tay sai Đảng (tay sai giặc Tàu) là những DLV là những tên côn đồ khát máu, đang tạo ra những hỏa mù chung quanh làn sóng chống giặc Tàu của đồng bào yêu nước qua những cảnh tượng đốt phá các nhà máy, công ty mà được cho là do Tàu làm chủ. Kết quả các công ty đóng cửa, nhân viên nghỉ việc…

Cho dù cố gắng che đậy hành động ném đá dấu tay, tung hỏa mù qua những tuyên bố, điện đàm “ảo”, bộ mặt thật trơ trẽn, tàn ác của bạo quyền CSVN đã bị lộ ra không bao lâu sau khi các đập phá, cướp bóc được loan tải rất nhanh trên hệ thống internet.

Để làm dịu đi lòng căm phẫn của đồng bào, và để tạo thêm những hoang mang trong trái tim nhân hậu của đồng bào đang đấu tranh, các DLV đã được tung ra với những luận điệu rất là “nhân bản theo định hướng xã hội chủ nghĩa” như:

Người Cô Đơn
May 16 at 12:31pm
Các bạn nghĩ sao về việc hàng nghìn công nhân ở bình Dương đang lâm vào cảnh thất nghiệp ,nguyên nhân là do đâu ?
Và thử hỏi các bạn đã làm gì cho đất nước ??????

Những status như trên, thoạt nghe qua thì rất là đạo đức, nhiều người đã chép miệng thở dài vì một số công nhân bị mất việc không còn nguồn thu nhập, rồi loạn lạc sẽ nổi lên, cướp bóc sẽ tràn lan. Cũng có người bị lung lạc bỗng dưng nghi ngờ lòng yêu nước của mình và tự hỏi phải chăng mình đang gián tiếp làm mất đi công ăn việc làm của một số anh chị em công nhân ?

KHÔNG – CHÚNG TA ĐÃ KHÔNG GÂY RA NHỮNG BẤT HẠNH NÀY.

Đừng lọt vào bẫy của CSVN. 

CSVN có bao giờ thương xót đồng bào VN ?

Khi DLV tung ra những câu hỏi “đượm tình người” như thế, có bao giờ họ hỏi ngược lại, ĐCSVN và tập đoàn lạnh đạo do CSVN dựng lên nghĩ sao khi cả triệu triệu người dân lâm vào cảnh không nhà không cửa gần 70 năm nay qua các chiến dịch CCRĐ, cướp ruộng vườn, cướp đất đai, ngư dân bị đánh đập bị cướp ngư trường bởi giặc tàu và nhất là 90 triệu người đang bị gạ ghép vào thòng lòng nô lệ vì sự bạc nhược và lòng phản quốc của ĐCSVN ?

Hàng ngàn công nhân mất việc vừa qua không phải là hậu quả của cuộc biểu tình yêu nước chúng ta tham gia gây ra, mà đó là kết quả do lãnh đạo CSVN cố tình tạo ra để gieo kinh hoàng trấn áp đánh tan sức mạnh đoàn kết dân tộc.

Lãnh đạo CSVN phải chịu trách nhiệm trước lịch sử vì những biến cố đốt cháy đập phá các nhà máy vừa qua tạo biết bao thiệt hại bất ổn cho những người dân vô tội.

Với các anh chị em công nhân đang bị mất việc, chớ oán trách đồng bào yêu nước biểu tình bảo vệ Tổ quốc mà hãy oán trách lãnh đạo CSVN đã tạo ra những bất hạnh này đến gia đình anh chị em.

Hiểu được như vậy chúng ta mới không bị trăn trở, thôi thúc khi tiếp tục tham gia các cuộc biểu tình đồng hành cùng đồng bào. Tiếp tục tham gia vào các cuộc biểu tình của toàn dân không có nghĩa là chúng ta không biết xót thương cho các anh chị em đang bị mất việc.

Chỉ một lời kêu gọi toàn dân biểu tình ngày 11-5-2014 vừa qua mà CSVN đã run sợ sẵn sàng tung ra những mưu ma chước quỉ hầu trấn áp và tạo nghi ngờ giữa đồng bào chúng ta với nhau.

Cũng không thể vì những hỏa mù của chúng tung ra mà chúng ta thối lui, không tiếp tục.

Hãy quyết tâm hơn nữa, và hãy khẳng định, muốn bảo vệ Tổ quốc, toàn dân Việt Nam phải giải thể ĐCSVN và chống Tàu Cộng xâm lược. Chính CSVN, rước mời, mở cửa cho giặc Tàu xâm lăng đất nước, vì vậy chúng ta quyết không nghe theo lời cù rủ “hãy hợp tác với lãnh đạo CSVN để chống Tàu” của những kẻ còn mê ngủ.

Chỉ có sức mạnh dân tộc là sức mạnh vô biên, sẽ là một ma lực thu hút các người yêu nước trong quân đội, những người còn đang chần chờ, gia nhập lực lượng dân tộc cùng giải thể chế độ CSVN và chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

Để tập hợp sức mạnh giương cao khát vọng tự do dân chủ và để dễ phân biệt bạn thù trong sự trà trộn của côn an và tay sai, ngoài đề nghị không cầm cờ đỏ Phúc Kiến (KHÔNG CẦM CỜ ĐỎ SAO VÀNG: MỘT HÌNH THỨC ĐẤU TRANH BẤT BẠO ĐỘNG QUYẾT LIỆT) chúng ta trong nước nên chọn một lá cờ VÀNG dân tộc (không cần 3 sọc đỏ) tượng trưng cho cuộc đấu tranh chính nghĩa của chúng ta. Trên lá cờ vàng có thể ghi “ Lãnh đạo CSVN bạc nhược hãy từ chức” bằng tiếng Việt hoặc bằng tiếng Anh, để biểu dương thái độ biểu tình ÔN HÒA, KHÔNG BẠO ĐỘNG nhưng QUYẾT LIỆT, và chắc chắn côn an côn đồ sẽ không dám trà trộn để cầm lá cờ này.

Khi phất lá cờ vàng, các anh chị em cùng lý tưởng biết ngay đây là dấu hiệu người nhà và sẽ tiếp cứu chúng ta trong mọi trường hợp. Cũng nên mặc áo màu vàng với dòng chữ tương tự như trên để không bị giật và dễ nhận diện nhau.

CHÚNG TA QUYẾT LIỆT VÀ CHÚNG TA KHÔNG CHỦ TRƯƠNG BẠO ĐỘNG. 

Vì vậy chúng ta phải rất bình tĩnh trong các cuộc biểu tình, trong các âm mưu khích động của các lực lượng và cá nhân cố tình gây rối. Chúng ta cố gắng kềm giữ trong thái độ ôn hòa.

Ngoài ra, đất nước đang lâm nguy, trong và ngoài nước chỉ biểu tình bày tỏ thái độ vào 1 ngày chủ nhật mỗi tuần, như vậy không đủ để chúng ta tạo sức mạnh, nên suy nghĩ kế hoạch để có thể biểu hiện sự phản đối của chúng ta về sự xâm phạm lãnh hải VN của Trung Cộng một cách liên tục. 

Có thể là tất cả nên mặc áo vàng trong những sinh hoạt hàng ngày với các dòng chữ lên án hành động xâm phạm lãnh hải Việt Nam của Trung Cộng và yêu cầu CSVN phải từ chức.

Đồng bào hải ngoại có điều kiện hơn đồng bào trong nước, nên liên tục biểu tình, hãy gửi thỉnh nguyện thư đến các vị lãnh đạo các quốc gia chúng ta đang trú ngụ, nên tổ chức các buổi tuyệt thực trước các cơ quan công quyền trong những ngày làm việc cho đến khi Trung Cộng rút giàn khoan ra khỏi hải phận Việt Nam.

Chỉ có sức mạnh dân tộc mới cứu được dân tộc.

Hãy phối hợp trong ngoài vì Tổ Quốc đang lâm nguy.

Chúng ta phải xác định và giữ vững một lòng quyết giải thể ĐCSVN để cứu Tổ quốc, chúng ta không những chỉ cứu hàng ngàn công nhân của công ty Trung Cộng mà cứu cả chính chúng ta, 90 triệu con người đang là nạn nhân của hiểm họa CS.

HÃY TIẾP TỤC ĐỨNG LÊN, VÙNG DẬY 
CÙNG NHAU CẤT CAO KHÁT VỌNG TỰ DO, BẢO VỆ TỔ QUỐC

Bùi Anh Thư
LLDTQK

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site