lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Và Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Tố Giác Tên Tội Phạm Chiến Tranh Nguyễn-đức-Chương Huyện Định-Quán Đồng-Nai Với Cơ Quan FBI Và Tòa Án Hình Sự Quốc Tế

From: Lao Ngoan ong Phao <phaolaongoan@...>
Date: 2014-09-06 6:01 GMT+02:00

Subject: DÂN HẢI NGOẠI CẦN BIẾT

Hình ở VN. Ở Mỹ, đang sưu tầm.

Đây hình ảnh của tên Việt-cộng thượng tá công-an huyện Định-Quán Đồng-nai Nguyễn-đức-Chương, tên man-rợ này đã giết biết bao nhiêu Chiến-Sĩ VNCH sau năm 1975, đồng bào hải-ngoại hãy nhìn mặt nó và tìm nơi cư ngụ của nó để tố cáo tội ác của nó và báo cho FBI biết vì nó làm tình báo cho VC. Nguồn hình: http://soha.vn/phap-luat/dong-nai-dot-kich-soi-bac-ngay-tet-20130211165837406.htm

nguyễn đức chương, Đồng Nai: Đột kích sới bạc ngày Tết

Nguyễn Đức Chương 

Subject: DÂN HẢI NGOẠI CẦN BIẾT

Kính chuyển tiếp bản tin dưới đây về tên côn đồ viêt cộng có nợ máu với các Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, hiện đã thoát được sang Hoa Kỳ để Quý Vị biết và cùng tìm cách theo dõi lôi đầu nó ra đòi lại nợ máu của hắn.

Xin Vị nào viết bản tin về tên trưởng công an Nguyễn đức Chương, nếu có thể lấy được tấm hình của hắn để phổ biến thật rộng trên khắc các diễn đàn cho mọi người có thể nhận diện được hắn khi có dịp gặp được hắn ở ngoài đường, tuỳ theo trường hợp đối phó với hắn bằng pháp luật hoặc "luật giang hồ".

Đọc bản án tội ác của hắn dưới đây, riêng tôi chỉ muốn tặng hắn một vật gì đó có thể xuyên qua tim hắn.

Uyên Bà Bà

DÂN HẢI NGOẠI CẦN BIẾT

Tên Trưởng Công An Huyện Định Quán ( Tân Phú )-ĐồngNai, là Nguyễn Đức Chương, Cậ́p bậc Thiếu Tá. Vợ y là Nguyễn Thị Huệ, con của một Đại tá cục Hậu Cần, thuộc Tổng Cục II Tình Báo Việt Cộng. Tên Chương, nó là tên sát máu đắc tội với nhân dân Việt Nam.

Năm 1978 nó là Đội Trưởng Đội Điều Tra xét hỏi thuộc Huyện Tân Phú ( Định Quán ), Đồng Nai – Vào tháng 5,1978 có một số Binh Sĩ QLVNCH không chịu trình diện học tập như lệnh Ban Quân Quản, họ lẩn trốn trong Rừng Phương Lâm, gần cây số 125. Cùng phá rừng làm rẫy tạm sống, bị dân phát hiện báo lại Công an “có một số tàn quân QLVNCH ẩn trốn làm rẫy trong rừng quanh đó …”

Được tin này, tên Nguyễn Đức Chương huy động toàn lực lượng Công An thuộc quyền y, vây bắt 21 binh sĩ thuộc Tiểu đoàn 2, Trung Đoàn 48 thuộc Sư Đoàn 18 bộ binh VNCH, đem về Huyện Tân Phú-Đồng Nai để điều tra xét hỏi. Sau đó y cho lệnh tập trung toàn dân ở Huyện Tân Phú đến coi xử án những tên lính tàn dư của ngụy quân …Nó cho trói cả 21 người vào quanh cột cờ, cho tra khảo và đánh đập rất tàn nhẫn, tiếp theo cho công an đi lấy những mảng kiến vàng đổ lên đầu từ̀ng người từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tiếp đó y cho đọc bản án tử hình.

Trong đó có người giữ trong mình Giấy Chứng chỉ tại ngủ tên Nguyễn văn Phúc, cấp bậc Thiếu Tá, Chức vụ Tiểu Đoàn Trưởng, Tiểu Đoàn 2, Trung Đoàn 48, Sư Đoàn 18 Bộ binh QLVNCH. Nhưng Ông này tự nhận là Trung Úy Đại Đội Trưởng thôi, còn Chứng chỉ tại ngủ là của Vị chỉ huy tôi. Tên Chương giận lên ... dí súng K54 vào đầu nổ súng từng người một. Hành động tàn ác này nhằm khủng bố tinh thần người dân lúc đó.

Đến tháng 7-1978 cũng chính y, được Dân báo cho biết có một số tàn quân nữa ở trong rừng quanh đó, tối xuống lại hay ra chợ Phú Hoa mua lương thực (dân dành cho), nghe vậy y cho mai phục bắn chết 6 người tại chỗ, bắt sống 4 người, bốn người này cũng bị y bắn chết sau hai ngày. Tên bốn người này : Vòng A Lý, Lý Phát Sáng, Siêu Nhật Kiêu và Vòng A Sáng, bốn Anh này thuộc Lính Lôi hỗ, (dân tộc Nùng ), người Phương Lâm.

Từ đó tên Chương này được khen thưởng, thăng chức Đại Úy, về nhận chức Trưởng Công an Huyện Định Quán. Ở đây vào 8-1978 , y ra lệnh cho hết binh sĩ VNCH ở trong vùng y trách nhiệm, đến Đồn Công an ngủ từ 5 giờ chiều đến 9 giờ sáng hôm sau mới được về. Việc này kéo dài đến mãi 1985 mới nới lỏng việc tập trung này. Ờ địa danh Định Quán không ai mà không hay biết tên ác ôn Nguyễn đức Chương. Những gia đình ở địa phương này có dính líu đến Chế độ cũ tại Miền nam, khi nghe đến tên Chương là kinh hồn rồi.

Năm 1997 đến 2008 y đã chiếu tướng riêng Tín đồ Cao Đài và tìm hại họ ở Định Quán. Y cho Công an đội lốt Côn đồ hãm hại cướp phá Thánh Thất Cao Đài nhiều lần không được.

Nhưng cuối cùng Y cúng cướp được lấy đất bán chia nhau.

Nhờ sự đở đầu của tên Giám Đốc Công An Đồng Nai, và tên Tư Âu, y đã gạt số người Hoa giàu có ở Định Quán vượt biên theo dạng bán chính thức, lấy vàng người ta, nhưng không hiểu sao tàu bị nổ, người đi chết hết ...

Năm 1993 Giám Đốc Công An chuyển y về Tỉnh, nhưng Y xin ở lại tiếp tục làm Trưởng Công An Định Quán, y tự tuyên bố, nếu y đổi đi khỏi Định Quán thì không ai đắc lực để lo xuể công việc như y tại đây. Thế nên Y vẫn được ở nhiệm sở củ cho đến ngày Cục Tình báo lo cho y Xuắt cảnh đi Mỹ theo dạng con gái y bảo lãnh (vì y đã lo xa cho con gái y đi Du học, lấy chồng Việt Kiều để được ở lai Mỹ luôn từ trước ) -Hiện nó ở Cali.

Chúng tôi những thân nhân của những người lính VNCH, thuộc Tiểu Đoàn II –Trung Đoàn 48 Sư Đoàn 18, bị tên Chương hành quyết năm 1978, Xin bà con Hải Ngoại, đặc biệt các Gia Đình Sĩ Quan đi theo dạng HO quê Định Quán - Tân Phú- Đồng Nai.

Hãy mạnh dạn vạch mặt tên Chương ác ôn này với Chính Phủ Mỹ, và Cộng Đồng Người Việt về tội giết những Anh em Đồng đội VNCH chúng ta. Trường hợp các Anh có người thân đi tù CS về bị quản chế, bị hành hạ như thế, thì tâm trạng đớn đau như thế nào. Chính thế nhờ mọi người hãy vạch mặt nó cho mọi người biết, để xử tội nó...

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site