lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Trang Trúc-Lâm Nguyễn-việt phúc-Lộc 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Blt thứ 82_Hội sử-học Việt-Nam nhận định về Hội nhà báo độc lập Việt-Nam_Phạm chí Dũng xây dựng Luật Biểu tình

lich su viet nam, quốc hận 30-04

Phong trào “Chúng Tôi Muốn Biết” được Mạng lưới blogger Việt-Nam khởi sự từ ngày 02 tháng 09 năm 2014 và lấy điểm phát động phong trào ngày 28 tháng 9. Đây là ngày Liên Hiệp Quốc chọn làm ngày “Quốc tế quyền được biết”. Phong trào này đã nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của những nhóm, tổ chức dân chủ khác, như Hội Anh Em Dân Chủ, Hội Nhà Báo Độc Lập v.v...

Khi phát động, phong trào đã nhận được sự hỗ trợ hết sức quan trọng đó là loạt 13 bài viết về Tiến trình đàm phán bí mật Thành Đô 1990 do nhà biên khảo Huỳnh-Tâm thực hiện và phổ biến. Chúng tôi đang tổng hợp tài liệu viết "Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo". Bỗng dưng bức xúc trước lời gọi "Chúng Tôi Muốn Biết" về tình hình của đất nước, cho nên mạn phép vào ngã rẽ đất nước đang điêu linh để viết loạt bài "Tiến trình đàm phán bí mật Thành Đô 1990", loan tải trên mạng Dân Làm Báo, hầu gửi đến toàn thể công luận và đảng viên Cộng sản để cùng nhau biết về sự thật sau lưng của những kẻ phản quốc, bán nước Việt Nam cho Trung Quốc. Nội dung tài liệu này đã đối chiếu rất trung thực từ trong ngăn kéo của BCT/TW đảng Cộng sản Trung Quốc và Việt Nam. - ngưng trích- Huỳnh-Tâm, Tiến trình đàm phán bí mật Thành Đô 1990 - Kỳ 1.

«Bài viết chương thứ 12 này đã quật được mồ bí mật đảng "Bác" phản quốc. Khẳng định, Việt Nam mất nước trước năm 2020.

Chúng tôi viết theo nội dung "Kế hoạch xây dựng công trình đường sắt cao tốc Trung Quốc-Việt Nam". Vừa đúng lúc của đầu năm 2015 thay cho lời khẳng định trên, và nhận trách nhiệm trước công luận Việt Nam. Phần còn lại tùy nhân dân Việt Nam tự quyết định vận mạng đất nước của mình. Chúng tôi hy vọng đại sự quốc gia tồn vong trong tay của 90 triệu nhân dân Việt Nam». «Kính chúc toàn thể công luận bạn đọc thân thương một năm bình an và XHDSVN hãy phấn đấu nhiều hơn vì Tổ quốc Việt Nam sinh tồn» -ngưng trích- Huỳnh-Tâm, Tiến trình đàm phán bí mật Thành Đô 1990 - Kỳ 13.

Với loạt 13 bài về Tiến trình đàm phán bí mật Thành Đô 1990, nhà biên khảo Huỳnh-Tâm đã phơi bày toàn bộ sự thật đảng cộng sản Việt-Nam hoàn toàn là tay sai của đảng cộng sản Tàu. Họ đã và đang cấu kết với nhau đẩy dân tộc và đất nước Việt-Nam vào vòng nô lệ. Ông «khẳng định, Việt-Nam mất nước trước năm 2020» -ngưng trích- Huỳnh-Tâm, Tiến trình đàm phán bí mật Thành Đô 1990 - Kỳ 13.

Những tưởng với sự thật đảng cộng sản VN phản quốc, các tổ chức dân sự Việt-Nam sẽ có phản ứng long trời lở đất để phản đối.

Thế nhưng, nửa năm đã trôi qua với chiến dịch «chúng tôi muốn biết», các tổ chức như blog dân làm báo, Mạng lưới Blogger Việt-Nam, hội nhà báo độc lập Việt-Nam v.v...là các tổ chức chủ chốt của chiến dịch vừa nêu, hoàn toàn không thấy xúc tiến thêm những gì cần phải làm thêm cho chiến dịch «chúng tôi muốn biết». Ngay cả một văn bản lên tiếng phản đối, chống đối, tẩy chay hiệp định Thành Đô 1990 cũng không hề thấy xuất hiện.

Lời kêu gọi tâm huyết của nhà biên khảo Huỳnh-Tâm «khẳng định, Việt-Nam mất nước trước năm 2020» cũng như «Chúng tôi hy vọng đại sự quốc gia tồn vong trong tay của 90 triệu nhân dân Việt Nam»... «XHDSVN hãy phấn đấu nhiều hơn vì Tổ quốc Việt Nam sinh tồn» -ngưng trích- hoàn toàn đã bị các vị bỏ lơ không chú ý.

Khi phát động chiến dịch «chúng tôi muốn biết», có phải là quý vị (những người chủ trương) xem hoặc tạo ấn tượng khiến cho dư luận cảm nhận những lời tố cáo tội ác đảng cộng sản Việt Nam và đảng cộng sản Tàu trước đây đối với dân tộc VN đều là không thật?

Ngày 27-12-2014, hai bạo quyền Trung cộng và Việt cộng thiết lập viện Khổng-Khâu ở đại học Hà-Nội, một dấu ấn ô nhục cho nền văn hóa dân tộc Việt-Nam. Thế mà các Hội khoa học lịch sử Việt Nam của giáo sư Phan-huy-Lê, Dương-trung-Quốc; các tổ chức xã hội dân sự Việt-Nam, trong đó có Bauxit Việt-Nam của các giáo sư Nguyễn-huệ-Chi, Phạm-Toàn, Nguyễn-thế-Hùng; khối 8406 Linh mục Phan-văn-Lợi; Hội nhà báo độc lập Phạm-chí-Dũng; Mạng lưới blogger Việt-Nam blogger Nguyễn-ngọc Như-Quỳnh; Hội phụ nữ nhân quyền Việt-Nam Huỳnh-thục-Vy v.v... hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Một sự im hơi lặng tiếng rất đáng sợ !

Mới đây, hội nhà báo độc lập Việt-Nam của ông Phạm chí Dũng đáp lại tâm huyết của nhà biên khảo Huỳnh-Tâm bằng chủ trương xây dựng Luật Biểu tình . «Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam nói dự thảo luật do Ban Cải cách Thể chế của Hội đề xướng nhằm góp phần giải quyết những vấn đề thật sự, những bức bối cấp bách trong xã hội hiện nay về quyền tự do tư tưởng và nhu cầu được thể hiện quan điểm của người dân» -ngưng trích- Xã hội dân sự xây dựng Luật Biểu tình, Phạm chí Dũng, Voa tiếng Việt 27-02-2015.

Chúng tôi hỏi ông Phạm chí Dũng, phải cần bao nhiêu thời gian, bao nhiêu bút, giấy nữa để luật biểu tình được thông qua? Luật biểu tình trên một khía cạnh nào đó, cần nhưng không thiết.

Điều cần thiết bây giờ, nhà biên khảo Huỳnh-Tâm kêu gọi quý vị «hãy phấn đấu nhiều hơn vì Tổ quốc Việt Nam sinh tồn»- ngưng trích-.

Việc xây dựng luật biểu tình không hề làm cho Việt-Nam được sinh tồn trước âm mưu Hán hóa trong im lặng; Luật biểu tình không hề cứu được Việt-Nam sẽ mất nước hẳn về tay Trung cộng trước năm 2020; Luật biểu tình không hề là sự mong đợi của dân tộc VN.

Sự mong đợi của dân tộc Việt-Nam là một cuộc các mạng toàn diện, triệt để quét sạch bọn phản quốc cộng sản Việt-Nam và bọn tay sai gián điệp Tàu để cứu lấy đất nước VN.

Đừng tung hỏa mù, đừng dẫn dắt dư luận vào những mục tiêu không tưởng tạo điều kiện thuận lợi cho giặc Tàu xâm chiếm toàn cõi VN trước năm 2020.

Dư luận người Việt ở trong và ngoài nước sẽ rất sáng suốt để không bị mắc lừa đâu!

Liên Âu, ngày 02-03-2015, tưởng-niệm 40 năm quốc hận 30-04-1975_30-04-2015

Trúc Lâm Nguyễn-việt phúc-Lộc.

Tham khảo:

Tiến trình đàm phán bí mật Thành Đô 1990 - Kỳ 1 (Huỳnh Tâm) - http://www.truclamyentu.info/tlls_thu-vien-bo-de-online/ht_ly-bang-tiet-lo-hoi-nghi-thanh-do-1990.html

***

Nguyên văn bài viết:

Xã hội dân sự xây dựng Luật Biểu tình - http://www.voatiengviet.com/content/xa-hoi-dan-su-xay-dung-luat-bieu-tinh/2661551.html

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site