lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Trang Nguyễn-Nhơn

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Câu chuyện thổi bong bóng trâu đi về đâu?

Tôi viết liền ba bài về vụ nầy. Tưởng đến đấy là dừng. Chẳng may đọc thấy câu báng bổ người chống cộng của LM. Phan Văn Lợi, chủ xị Khối tám mươi bốn lẽ sáu Quốc nội nên chẳng đặng đừng đi tiếp đôi câu:

Không có gì mà cãi nhau, khích bác nhau, chỉ tổ làm lợi có CS, gây cười cho CS. Chớ nên có tâm địa hẹp hòi, tấn công những ai gọi nó là “Ngày Hành Trình Đi Tìm Tự Do”, vì tự cho rằng chỉ có mình hiểu CS nhất, là thấm CS nhất, là chống Cộng số dách, là chống Cộng đích thực, là yêu nước đầy mình!?!

Nghị sĩ Ngô Thanh Hải vận động được Quốc Hội Canada vinh danh ngày đó dưới khiá cạnh tích cực. Điều đó thật đáng hoan nghênh.”( Lão Móc: Những Chuyện Ruồi Bu Năm Con Ngựa )

Tôi không chụp mũ ai, nhưng vấn đề báng bổ “ chống cộng cực đoan quá khích “ trước nay vẫn như vầy: Hễ mà việt cộng và việt gian ca bài con cá dụ khị người Việt Quốc gia chống cộng “ bỏ qua qua khứ, xóa bỏ hận thù, hòa hiệp hòa giải, đoàn kết xây dựng tương lai “ mà hổng đặng thì lập tức hô hoán, dán cho cái nhản là “ chống cộng qua khích, tới sáng, tới chiều!

Cái chiêu nầy của LM Lợi nhằm ủm hộ người thượng Cà ná đa trong nỗ lực xóa bỏ “ Ngày Quốc Hận “ lộ liểu nầy lại hóa hay: Nối kết cái thủ đoạn nham nhở nầy với cái vụ khối 8406 nhà ta mới đánh trống, khua chiêng khai diễn chiến dịch “ biểu tình trên mạng ảo “ đòi ( hay xin? ) bỏ điều 4 hiếp pháp toàn trị việt cộng thì cũng ước đoán được đôi điều về ý đồ thỏa hiệp hợp tác với việt cộng.

Sở dỉ tôi dùng chữ xin kế bên chữ đòi bởi vì biểu tình trên mạng mờ mờ ảo ảo, việt cộng nó đâu có thấy sức lực gì mà đòi nó được. Chẳng qua nó thấy hình thì coi như một dạng kiến nghị, thỉnh nguyện, xin – cho.

Cái dzụ nầy nó còn tệ hơn năm ngoái năm kia, 72 vị thất thập nhị huyền công đứng tên rõ ràng lại thêm 15 vị đích thân mang kiến nghị xin bỏ điều 4 HP tới tận cuốc huội vẹm, giáp mặt với chức quyền vc trao tay. Người thật, việc thật như dzậy mà còn trớt he hà huống gì biểu tình ảo trên mạng!

Tuy là hành động ảo, nhưng ý đồ thì thấy được: Bên trong vận động bỏ “ Bốn “. Bên ngoài vận động hòa hiệp hòa giải. Nếu xuôi chèo mát mái thì ra lập đảng công khai “ tranh đấu chánh trị với việt cộng toàn trị!” Đó là chủ trương của trí thức thầy dùi việt cộng trong nước và hoạt đầu chánh trị hải ngoại kêu là nối kết trong – ngoài thực hiện con đường “ diễn biến hòa bình “ dân chủ hóa tiệm tiến “, tránh đổ máu, tàn phá, giữ nguyên khí tài nguyên, nhân lực để phục hồi, phat triển Quốc gia. Bài ca con cá thiệt là hay! Ngặt vì việt cộng cu li, nó hổng biết nghe ca hót như cu hót. Nó chỉ biết hành xử theo “ tương quan lực lượng. Có sức mạnh thì đập cho nó bễ mặt thì nó quỳ lạy đầu hàng. Bằng như yếu nhớt như sên thì dẩu cho có quỳ lạy nó sói trán, nó cũng bạt tai, đá đit.

Có điều kỳ nầy coi bộ các quý ông, bà đón gió có triển vọng: Nếu thiên triều chệt khựa cho phép, có thể “ anh ba Dê “ gồm thâu quyền lực, trở về chế độ Việt Nam Dân chủ cộng huề thời hồ bac cụ thi có thể quý vị cũng được cho ra lập đảng Dân chủ xã hội cuội theo như cái project của cố việt cộng nằm vùng Lê Hú Đằng đề xuất trước khi theo chân bác cụ rong chơi miền các mác: Có đảng cộng sản cầm quyền, có đảng Dân chủ xã hội “ đối lập “ coi bộ nó cũng giông giống chế độ lưỡng đảng Mỹ để cho nó có cớ cho VNDCCH mới mà vẫn như cũ được dzô cái Hiệp ước Đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP và cũng có hơi hám Mỹ, để thầy tàu cũng chấm mút chút đỉnh khi tuồn hàng hóa cho VNDCCH bán ra thị trường các nước TPP để cho xì thẩu chệt thâu tiền, ....

Cho nên mà cho nên những người Quốc gia biết suy nghĩ vì vận nước hết lòng cảnh giác những người làm chánh trị vì danh vị quyền lực, hãy suy đi nghĩ lại cho kỹ kẻo mang tội cùng Đất nước và Dân tộc vì a tòng với việt cộng, kéo dài khổ nạn cộng sản tàn phá Đất nước và làm khổ dân tình.

Nguyễn Nhơn

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site