lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Quốc Tế Và Việt Nam

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Lật tẩy trò chơi chính trị của XHDS giành lấy TPP cho cộng sản.!

Bài viết "Lật tẩy trò chơi chính trị của XHDS giành lấy TPP cho cộng sản.!" là ý riêng của tác giả, blog Lam Việt. Chúng tôi đăng tải để rộng đường dư luận. Mong quý độc giả khắp nơi hãy đọc kỹ những chi tiết của bài và so sánh với thực tế trong cũng như ngoài nước, từ đó sẽ tự tìm ra câu trả lời về tính chính xác tới đâu của bài bên dưới.

TLYT (11-12-2014)

***

Lật tẩy trò chơi chính trị của XHDS giành lấy TPP cho cộng sản.!

Posted on 06.08.2014
Kính thưa quý đồng bào,
Kính thưa quý kiều bào,

Warning: Bài viết này là bài viết chính thống, không giành cho những người đọc chơi chơi cho biết, mà chỉ giành cho những ai thật sự quan tâm đến chính trị.!!

Lam Việt và một số anh em VNCH có uy tín trong vùng Bắc Cali, cũng đã rất lâu rồi đã từng trao đổi với nhau về hiện tượng: Vì sao XHDS thành lập gấp rút và liên tiếp mở ra các hội nhỏ lẻ trong mắc xích tổ chức XHDS.?

Và điều mà chúng tôi đã thống nhất tiên lượng trước với nhau và biết chắc chắn rằng việc thành lập XHDS có liên quan đến TPP.! Và nay sự thật đã diễn ra đúng như những gì anh em chúng tôi đã từng phân tích và trao đổi. Nên, hôm nay Lam Việt xin được thay mặt để trình bày sự việc ra đây để quý đồng bào và kiều bào nhìn vào và suy xét.

Như một số tiết lộ và xác nhận từ phía cộng sản gửi cho Lam Việt về các ý đồ của nhóm XHDS về thu nhập tài chánh, ngăn chận dòng tài chính hổ trợ của quốc tế cho nhóm các nhà đấu tranh chống cộng chân chính (khác với chống lưng cộng sản), XHDS giành quyền đại diện để tham gia các hoạt động dân chủ – nhân quyền Quốc Tế,…..v.v… Mà Lam Việt đã tiết lộ gần đây.

Thì đây mới là vấn đề thực sự quan trọng mà anh em chúng tôi đã cùng nhau phân tích, nay trên đài RFA tên cộng sản Phạm Chí Dũng đã xác nhận ý này. Anh em chúng tôi biết thế nào cộng sản cũng sẽ phải nói ra, vì đó là một mắc xích của tiến trình hoạt động lừa đảo của cộng sản, và nay tay cộng sản Phạm Chí Dũng đã xác nhận điều này.!!

Theo đó, như chúng ta đã biết vào khoản giữa năm 2013, cộng sản Việt Nam có nhiều hoạt động vận động xin gia nhập TPP, đồng thời có nhiều hội đoàn kiều bào ở Hoa Kỳ chống lại việc Hoa Kỳ kết nạp cộng sản vào TPP.

Khi bùng lên ngọn lửa chống TPP lên đến cao trào, thì nhóm ủng hộ VN gia nhập TPP của cộng sản, mà cụ thể ở đây là có một số nhân vật của nhóm XHDS và anhbasam đã từng có nhiều bài viết chửi rủa những ai chống TPP cho Việt Nam. Google sẽ tìm được bằng chứng liên quan!

Thì ngay sau đấy, cái thế giành TPP của cộng sản có vẻ bất lợi, khi nhóm kiều bào đánh quá sâu vào công đoàn Việt Nam, vào lao động Việt Nam.

Thế nên, Nguyễn Quang A đã quy tụ một giàn toàn là những tên cộng sản chuyên về kinh tế để lập ra cái gọi là xã hội dân sự – XHDS.! Nhằm để cứu lấy quy chế TPP cho cộng sản.

Mối liên hệ nào giữa TPP và XHDS.?

Câu trả lời là hai chữ KINH TẾ  (vì IDS nay là XHDS chỉ toàn là kinh tế), và vì lợi ích của mẫu quốc cộng sản Trung Quốc.

Về vấn đề Trung Quốc không được gia nhập vào TPP, mà hàng hóa Trung Quốc tận dụng TPP sẽ phải chạy qua trung gian Việt Nam, thì Lam Việt và một số chuyên gia kinh tế hàng đầu Hoa Kỳ đã phân tích chỉ rõ vai trò của Trung Quốc ở đâu trong quy chế TPP của Việt Nam khi Trương Tấn Sang đến Hoa Kỳ.!!!

Theo sự phân tích của anh em chúng tôi, có 2 vấn đề cản trở Việt Nam lớn nhất khi đàm phán tham gia TPP là do thành tích nhân quyền và không có công đoàn.

Thế nên, Chu Hảo và Nguyễn Quang A được sự hậu thuẫn của liên đảng cộng sản Trung – Việt chấp thuận cho thành lập cái gọi là XHDS, để nhằm mục đích đóng kịch về chính trị về cái gọi là CẢI THIỆN THÀNH TÍCH NHÂN QUYỀN và CÔNG ĐOÀN ĐỘC LẬP.

Chính vì là màn kịch do cộng sản tự dựng lên, nên phải diễn cho giống thật là bị cản trở, bị phát giấy mời lên công an,…v.v… nhưng thực tế là họ đi lên công an để viết báo cáo ngay tại chổ (tránh bị đánh cắp thông tin qua email), và nhận văn bản chỉ thị tuyệt mật ngay tại công an (xem xong đốt bỏ ngay tại chổ, tránh bị chụp văn bản mật và bị phát tán trên mạng). Chứ chẳng phải bị bắt cóc, hay thẩm vấn như thông tin trên Danlambao, trên Boxite, trên Danluan công bố.!!!

Đi báo cáo và nhận chỉ thị tuyệt mật lại được cái tiếng làm nhà đấu tranh nhân quyền thì sướng quá rồi còn gì.!!! Qua mặt dễ dàng quá rồi.!!!

Vâng, đến đây thì hẳn quý vị chúng ta đã có lời giải đáp vì sao Đỗ Thị Minh Hạnh được trả tự do.!!!

Trong suốt quá trình theo dõi bước chân của cộng sản, anh em chúng tôi đã đoán biết trước điều này sẽ xảy ra, nên đã cử người lấy nguồn tin bí mật trong nước gởi ra xác nhận cộng sản XHDS đã được đảng cộng sản Việt Nam cho người vào tận nơi giam giữ để thuyết phục Đỗ Thị Minh Hạnh tham gia XHDS thì sẽ được thả tự do.!!!

Vì sao Đỗ Thị Minh Hạnh được trả tự do trước chuyến đi của Phạm Quang Nghị.???

Đó chính là con bài thành tích CẢI THIỆN NHÂN QUYỀN và có tổ chức CÔNG ĐOÀN ĐỘC LẬP để giúp cộng sản Việt Nam thuyết phục và vận động Hoa Kỳ cho gia nhập TPP.!!!

Nguyễn Khanh RFA, Nguyễn Đình Thắng BPSOS gì cũng bị cộng sản qua mặt quá dễ dàng.! Và nhiều bạn bè trong giới truyền thông thân thuộc với hai ông này ở California cũng chỉ vì tin vào hai ông này mà xém bị cộng sản gạt.!!!

Khi quan sát viên của Liên Hiệp Quốc về vấn đề nhân quyền đến Việt Nam thì tay cộng sản Phạm Chí Dũng tuyên bố trang web bị hack, sau khi vị quan sát kia kết thúc chuyến đi và bị Lam Việt đánh quá mạnh tay, thì cộng sản Phạm Chí Dũng lại tuyên bố hết bị Hack.

Tương tự như màn kịch cao trào đánh Nguyễn Tấn Dũng thì anhbasam, quanlambao bị Hack. Nguyễn Tấn Dũng không bị phế truất thì hết bị Hack. Toàn là bịp bợm, tự Hack rồi tự la làng.!

Vậy mục đích của việc Phạm Chí Dũng tuyên bố trang web bị Hack nhằm mục đích gì.?

Câu trả lời là nhằm mục đích để đồng bọn cộng sản lén lút gửi báo cáo cho vị quan sát viên của Liên Hiệp Quốc ghi nhớ vai trò “đấu tranh lừa đảo” của Phạm Chí Dũng,…. Rằng: À ồ, Phạm Chí Dũng là “nhà đấu tranh” và website bị hack…. đồng thời tạo bằng chứng nhằm tìm kiếm cái giải thưởng nhân quyền danh giá để làm vỏ bọc chắc chắn.!!! Lấy lòng tin của kiều bào chống cộng ở hải ngoại.!!!

Tiếp theo hậu chuyến đi của Phạm Quang Nghị đến Hoa Kỳ để vận động TPP, thì ngay lập tức trên đài RFA đồng bọn của cộng sản đã có một bài tuyên truyền về cái gọi là THÀNH TÍCH CẢI THIỆN NHÂN QUYỀN khi, Phạm Chí Dũng xác nhận.!!!

Trích từ bài viết:

Tiến tới đối thoại giữa chính quyền và xã hội dân sự

Phạm Chí Dũng xác nhận: “Tôi làm việc với cơ quan an ninh điều tra và tôi biết là còn nhiều khó khăn đối với các tổ chức xã hội dân sự độc lập, nhưng dù sao so với hai năm trước thái độ của họ đã mềm đi khá nhiều và so với một năm trước thì bớt khó khăn hơn. Tôi hy vọng trong thời gian tới họ và chúng tôi sẽ có được mối dung hòa chung và có thể giải thích đối thoại thậm chí là chia sẻ với nhau và chúng tôi cũng có thể có điều kiện để chia sẻ phần nào đối với nhà nước Việt Nam về những vấn đề liên quan tới đại sự quốc gia.”

Tức là, ngay sau bài báo này được đăng trên RFA, cộng sản sẽ sử dụng chính bài viết này để đệ nạp vào các báo cáo dùng để vận động đàm phán TPP với Hoa Kỳ và quốc hội Hoa   Kỳ.!!!

Vì đó chính là lời nói của một tên “nhà đấu tranh” và “đối lập” với nhà nước, và đồng thời tự xưng là “đại diện” cho người Việt tự do, nhà báo tự do,…v.v…. Cộng thêm việc Đỗ Thị Minh Hạnh được trả tự do và gia nhập vào XHDS thông qua cái hội CÔNG ĐOÀN ĐỘC LẬP nên càng đủ để cộng sản thuyết phục quốc hội Hoa Kỳ mở cửa, mở quy chế TPP cho cộng sản Việt Nam.

Đây là một con bài tự biên, tự diễn, tự đánh, tự xoa của cộng sản, nhằm giành lấy TPP bằng mọi thủ đoạn.!!! Có khối người chống cộng làm truyền thông ở Hải Ngoại đã bị cộng sản cho mọc tai lừa khi Phạm Quang Nghị được sự cố vấn của XHDS trao thông điệp rõ ràng cho John McCain, ‘KẺ THUA CUỘC’.!

Nhân đây, Lam Việt tôi xin thưa với đồng bào và kiều bào, nguồn tin thân tín từ nội bộ cộng sản cho biết rằng Phạm Chí Dũng vẫn còn nằm trong quy chế đảng viên đảng cộng sản, và sự thật của cái gọi là Phạm Chí Dũng bị bắt lần trước thật ra là Phạm Chí Dũng được đưa sang cục tình báo của Trung Quốc đào tạo. Nay, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào,  Nguyễn Hữu Vinh basam và Bùi Hằng cũng đang được đào tạo huấn luyện nâng cao nghiệp vụ 18 tháng tại đây.!! Trong thời gian sắp tới sẽ lại được trả tự do mà không cần phải bởi sự đấu tranh của người khác.!!!

Cũng cần nhắc lại, tình báo Bùi Hằng chính là đầu mối giao liên giữa cộng sản và linh mục Anton Lê Ngọc Thanh.!!! Chính Bùi Hằng đã được cục tình báo cộng sản phân công tiếp cận với dòng Chúa cứu thế Sài Gòn để tạo lòng tin.

Việc blogger cộng sản nằm vùng kêu gào thả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh và Bùi Hằng chỉ là màn kịch mà thôi, và nguồn tin thân tín cũng cho biết là gần đến ngày Nguyễn Hữu Vinh hoặc Bùi Hằng hoạt động tình báo trở lại thì nhóm cộng sản sẽ tổ chức sự kiện rần rần rồ rộ kêu gọi thả tự do cho basam Nguyễn Hữu Vinh và Bùi Hằng. Và sau đấy là sự xuất hiện trở lại của Bùi Hằng, hoặc Nguyễn Hữu Vinh để sử dụng sự kiện này nhằm tâng bốc, ghi điểm cho vai trò “đấu tranh” xuyên suốt không ngừng nghỉ của các “nhà đấu tranh nhân quyền” giả tạo của cộng sản nhóm XHDS.!!

Cũng không giấu chi nữa: 

Vậy, thời điểm nào để cái gọi là các ‘viên tình báo’ này trong vỏ bọc “nhà đấu tranh” được cộng sản “trả tự do”.???

Câu trả lời mà chúng tôi biết chính xác đó là trước thềm cuộc họp quan trọng của hai bộ ngoại giao Việt – Mỹ nhóm họp để đàm phán về TPP.!!! Dự kiến 7-10 tháng nữa.!!! Hoặc sẽ có thay đổi điều chỉnh theo sự nhóm họp điều trần của quốc hội Hoa Kỳ về Nhân Quyền và TPP dành cho Việt Nam.!!!

Cũng theo đó, nếu có bất kỳ ai nghi ngờ chuyện này (như thăm nuôi), thì Nguyễn Hữu Vinh, Bùi Hằng sẽ ngay lập tức được đưa về Việt Nam bằng máy bay nội bộ. Nên sẽ che giấu được hành tung đào tạo nghiệp vụ tình báo cho basam Nguyễn Hữu Vinh và Bùi Hằng. Khóa huấn luyện này được tiết lộ là khóa đào tạo sử dụng các trang thiết bị công nghệ tình báo mới, các dụng cụ tình báo ngụy trang mới, quy trình báo cáo mật mới để không bị lộ thông tin sau khi vụ Hoa Kỳ thâm nhập quá rộng vào ngay chính các đồng minh của Hoa Kỳ ở Châu Âu, tức là học cách ngăn chận tình báo Hoa Kỳ đánh cắp thông tin trên Internet.

Thời gian sắp tới, cộng sản sẽ thuyết phục nhà bất đồng chính trị nào kế tiếp để gia nhập XHDS nhằm phục vụ cho quá trình “CẢI THIỆN THÀNH TÍCH NHÂN QUYỀN” của cộng sản thì chúng ta cũng đã có thể đoán biết, thông qua chức năng và hoạt động của XHDS.!!!

Những ai không hợp tác với XHDS sẽ ở tù rục xương.!!! Và một khi đồng ý hợp tác mà bất ngờ phản bội thì sẽ chết bất thường.!!!

Theo nguồn tin, thì cộng sản đang bày mưu để thuyết phục anh Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) tham gia hội nhà láo độc lập của Phạm Chí Dũng cầm đầu.! Nhằm làm tăng lòng tin cho đồng bào và kiều bào.

Và, Trương Duy Nhất lẫn Phạm Viết Đào cũng sắp hoàn thanh xong khóa đào tạo tình báo để gia nhập hội nhà láo độc lập do Phạm Chí Dũng cầm đầu của cục tình báo cộng sản.!!

Và thông tin bí mật cũng trình bày rõ, để thuyết phục “bọn” hải ngoại cộng tác, cộng sản sẽ dùng nhiều thủ thuật lời nói, ngôn từ mị dân để trở tay biến cái bất lợi thành có lợi nhằm thuyết phục mấy tay hải ngoại dốc sức làm Osin chính trị cho XHDS.

Những ai đã nhúng chàm với cộng sản và nhóm XHDS đã tự biết được số phận của họ.!!!

Cập nhật: Có nhiều người hỏi Lam Việt về vấn đề tôn giáo của cộng sản thì thế nào.?

Lam Việt cũng xin thưa là thông qua cái hội Liên Tôn độc lập, họ cũng sẽ làm báo cáo ngụ ý xác nhận chính quyền cộng sản Hà Nội có cải thiện thành tích tôn giáo.!!!

Vai trò và chức năng của từng cái hội trong tổ chức XHDS được lập ra sẽ là như thế, là nhân danh và tự xưng là đại diện đối lập chính trị với chính quyền Việt cộng để ra báo cáo xác nhận cho chính quyền cộng sản có thay đổi về thành tích của các lĩnh vực liên quan khi bị kiều bào, đồng bào tố giác chính quyền cộng sản ra trước Quốc Hội Hoa Kỳ, hoặc ra trước Hội Đồng Liên Hiệp Quốc.!!!
.
.
——————————-
Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.
https://lamvietblog.wordpress.com/2014/08/06/lat-tay-tro-choi-chinh-tri-cua-xhds-gianh-lay-tpp-cho-cong-san/

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site