lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tầu Nào Cũng Thực Dân Xâm Lược Vẹm Nào Cũng Bán Nước Giết Dân

1, 2

nguyễn duy ân

...

Hoạt động tuần tra liên hợp, đưa tàu hải quân đi thăm lẫn nhau, phối hợp diễn tập trên biển không những đã tạo điều kiện tốt để sĩ quan, thủy thủ hải quân hai nước giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau, mà còn nâng cao khả năng đối phó với các thách thức an ninh phi truyền thống của Hải quân hai nước, góp phần duy trì an ninh, trật tự trên vùng biển vịnh Bắc Bộ. (VTC News  21/6/2011)

Vậy là quân đội VC khỏi lo chuyện đối đầu, đánh đá, chỉ lo làm sao cho tròn thân khuyển mã là an toàn. Cứ từ từ mà dâng hiến! Hải tặc Tầu Cộng cứ tiếp tục cướp bóc ngư dân Việt, ngoại giao VC cứ giả vờ “hợp tác chiến lược với Mỹ” Bộ chính trị VC cứ âm thầm hữu nghị 16 chữ vàng để cho Tầu Cộng xây dựng những phố Tàu khắp nước, những làng công nhân Tàu, những doanh trại quân đội Tầu trá hình đã và đang hình thành khắp lãng thổ VN. Quân đội VC cứ việc theo quân đội Tầu tuần tra chung dưới mỹ từ 4 tốt…

Trong khi đó:

Ngày 20/6 Lý Hồng Mai, nữ bình luận gia của Nhân Dân Nhật Báo ở Bắc Kinh, cảnh cáo Việt Nam là một nước nhỏ mà có tham vọng “vô bờ”, nhưng Trung Quốc sẽ không nhượng bộ dù chỉ một tí chút trong “lợi ích cốt lõi về chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ và luôn luôn đương đầu với bất cứ giá nào”.

Sau khi nêu ra các hoạt động của Việt Nam từ tập trận hải quân đến biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, Lý Hồng Mai đe dọa “Việt Nam nên tỉnh táo trước sự nguy hiểm”.

Lý Hồng Mai khuyến cáo Việt Nam “kềm chế tham vọng quá xa về biển Ðông, và cũng đừng trông mong vào nước Mỹ vì một lý do giản dị là một khi Mỹ thấy quyền lợi của họ bị đe dọa, họ sẽ sẵn sàng hy sinh quyền lợi của các nước Á Châu ở cái biển Ðông xa xôi”.

(Theo NV 20,6/2011)

Như vậy Bắc Kinh báo trước cho Hà Nội là đừng “trông mong” dựa vào Mỹ, vì Bắc Kinh sẽ chia quyền lợi cho Mỹ để gạt ra ngoài tất cả, nhất là VN! Phi Luật Tân ngoan cố sẽ bị Tầu Cộng đánh đã có quân đội Đài Loan hợp tác chiến đấu!

“Bất chiến tự nhiên thành” Không cần đánh VN cũng sớm trở thành quận huyện của Tầu Cộng. Ở tương lai xa nếu Tầu Cộng vì lý do gì mà mệnh hệ: Tây Tạng, Tân Cương, Mông Cổ …vùng dậy quật khởi, Tầu Cộng bị tiêu diệt. Tầu Đài Loan sẽ vào cai trị Việt Nam!?  Tầu Đài Loan hợp tác với Tầu Cộng thuê rừng đầu nguồn của VN, mưu gian đã hé lộ!

22/6/2011

nguyễn duy ân

 

1, 2

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info