lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Bin Laden Đệ Tử Của Hồ chí Minh

Osama bin Laden đã bị tiêu diệt!

Giết thường dân vô tội, dù nhân danh bất cứ “mục tiêu, lý tưởng” nào như chống ngoại xâm, bảo vệ tôn giáo…cũng đều là tàn ác mang tính chất khủng bố!

Hồ Chí Minh và Bin Laden là những tên trùm khủng bố.

Về thủ đoạn khủng bố thì Bin Laden chỉ đáng học trò của Hồ.

Về qui mô thì Bin Laden phát động chiến dịch khủng bố trải rộng khắp thế giới, trong khi Hồ chỉ giới hạn trên lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy công cuộc khủng bố của Hồ kéo dài từ 1945 và mãi cho đến nay tháng Tư, 2011 sự nghiệp khủng bố của Hồ vẫn còn tiếp diễn dù trùm khủng bố là Hồ Chí Minh đã chết an toàn từ 1969. Cũng vậy, trùm Bin Laden đã lãnh đạo khủng bố al -Qaida kéo dài 10 năm và mới bị giết chết, nhưng dư đảng của hắn sẽ còn tồn tại bao lâu nữa thì chưa biết!

Bin Laden bị giết chết bất ngờ, không biết hắn đã chọn trước người kế vị hay chưa, nhưng chắc chắn giờ đây trong bọn cũng sẽ có đứa lên thay, bản lãnh và uy tín của kẻ kế vị Bin Laden có thể thua kém, nhưng không vì vậy mà lực lượng khủng bố al-Qaida sẽ tan rã sớm chiều, là bởi những kẻ cuồng tín thời nào, thế hệ nào cũng có!

Hồ Chí Minh nhân danh “vì độc lập tự do”, làm chiêu bài che đậy cho mục tiêu đem VN dâng cho Nga Tầu, hắn đã tàn sát hàng triệu người dân Việt Nam từ 1945 thời Việt Minh với những vụ chặt đầu chôn sống hàng ngàn người khắp thôn làng cả nước, những người dân vô tội đã bị chúng chụp cho chiếc mũ “phản động, Việt gian” từ những người chúng biết hoặc nghi ngờ hoạt động cho đảng phái khác cho đến đứa trẻ chỉ vô tình nhặt mảnh giấy báo cũng bị chúng gán tội “giữ truyền đơn của địch” liền bị giết không thương tiếc.

Toa rập với khối CSQT để chia đôi đất nước, sau khi đã kiểm soát được Miền Bắc, ngay lập tức Hồ và đồng đảng đã khủng bố tiêu diệt những thành phần “phản động” từng làm việc cho Pháp dù chỉ là công chức quèn, những người các đảng phái khác, kể cả thân nhân. Rồi cuộc “cải cách ruộng đất, trí, phú, địa, hào: đào tận gốc, trốc tận rễ.” tiếp theo là cuộc khủng bố tiêu diệt văn nghệ sĩ lưng chừng hay bất tuân lệnh của chúng.

Tạm ổn định Miền Bắc, Hồ phát động chiêu bài “giải phóng Miền Nam” ám sát, bắt cóc, thủ tiêu bất kỳ một người nào dính líu tới chính quyền Miền Nam, từ một tổ trưởng, liên gia trưởng, ấp trưởng trở lên…đặt mìn, cài lựu đạn những nơi công cộng, chợ búa, quán ăn, cầu cống, đường tàu, đường xe…dần dà là những đợt pháo đạn cối, đại bác vào các thị xã, thành phố, chỉ có người dân lãnh đủ!

Sau khi chiếm được cả nước, khủng bố bom đạn VC chỉ giới hạn nhằm vào những lực lượng vũ trang chống Cộng còn sót lại. Với người dân và nhất là lực lượng cựu thù thì chúng khủng bố tinh thần, siết chặt kinh tế, nhà tù, hộ khẩu…Đối tượng trên hiện nay hầu như không còn nữa. Những nạn nhân của khủng bố VC bây giờ trở là dân chúng, kể cả những người của chúng nhưng nay đã thức tỉnh đứng lên chống lại. Từ những vụ xử án rừng rú đến những vụ bắt người đến trụ sở công an giết chết rồi vu là tự sát rồi gạ gẫm vợ con nạn nhân vào khách sạn như vụ công an giết người ở Bình Dương mới đây.

Thế nhưng đến nay nhiều người VN cũng chưa nhìn ra bản chất khủng bố của bọn Việt gian CS bán nước, giết dân. Nhiều người vẫn sùng bái Hồ như thánh, vẫn tin đám VC hiện nay đang “bảo vệ đất nước và nhân dân!”

Hoa Kỳ đã tiêu diệt được tên trùm khủng bố Bin Laden, không riêng người dân Mỹ mà nhân dân nhiều nước trên thế giới vui mừng.

Một điều nghịch lý là Hoa Kỳ hầu như ngoảnh mặt trước những cuộc khủng bố của VC đối với nhân dân Việt Nam. Một vài phản ứng lên tiếng chiếu lệ mỗi khi có vụ VC khủng bố trầm trọng, liền bị chúng lu loa là “xía vào chuyện nội bộ, nói không đúng sự thật!” Rồi cũng thôi!

Bin Laden
(Chỉ đáng học trò
của Hồ Chí Minh)
Trùm khủng bố
đã bị tiêu diệt
Việt Cộng,
hậu duệ Hồ
Vẫn còn nối nghiệp
khủng bố, giết dân

Sự đời “đồng bệnh tương lân”
Qaida tan rã, Vẹm dần cáo chung!
Hanh thông, “tắc biến: vật cùng!”

2/5/2011
nguyễn duy ân

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info