lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nhật Ký Yêu Nước

Thông Cáo Số 2

https://www.facebook.com/nhatkyyeunuoc1

Thông báo số 2: Về cuộc tuần hành ôn hòa ngày 5/6: Việt Tân không được phép xuyên tạc cuộc tuần hành do NKYN phát động theo ý của mình!

Mới đây, web của đảng Việt Tân đã ra thông cáo báo chí tuyên bố ủng hộ cuộc tuần hành ôn hòa do NKYN kêu gọi. Đó là hành động hiển nhiên với mọi người Việt trong và ngoài nước có tấm lòng yêu nước.

Mở đầu thông báo, Việt Tân khẳng định rõ: đây là cuộc tuần hành ôn hòa do NKYN kêu gọi. Do đó, không hề có chuyện NKYN là "chi bộ" hay là 1 trang thuộc Việt Tân.

Nhưng Việt Tân đã thêm vào những mục tiêu chính trị khác HOÀN TOÀN KHÔNG ĂN NHẬP GÌ với mục tiêu duy nhất mà NKYN muốn đó là đơn thuần chỉ phản đối Trung Quốc.

Do vậy, NKYN tuyên bố, Việt Tân phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu mượn danh nghĩ của tuần hành ôn hòa ngày 5/6 để phục vụ cho mục đích chính trị khác của họ.

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site