lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

 

Sở dĩ có buổi nói chuyện đặc biệt hôm nay, là do hảo cảm đặc biệt của ông Trần Dần đối với đài GlobalTV nói chung và đối với cá nhân của chúng tôi nói riêng.

Trước khi bước vào chương trình nói chuyện khá lý thú này, chúng tôi xin kính chúc qúy khán thính giả một ngày đầy an lành hạnh phúc và kính mời qúy vị đón nhận lời chào của Tiên Tri gia vũ trụ Trần Dần.

Nguyên Hà hân hoan kính chào tái ngộ anh Trần Dần và mời anh gởi lời chào đến với qúy thính giả gần xa đang theo dõi chương trình.

Trần Dần : Tôi, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần xin chào tất cả qúy khán thính giả của Đài GlobalTV và tất cả qúy đồng hương.

Nguyên Hà : Thưa qúy khán thính giả, sở dĩ có buổi phỏng vấn hôm nay là do một tình cờ khá đặc biệt. Vào buổi sáng sớm hôm nay, ông đã từ San Diego gọi điện thoại cho chúng tôi rất sớm và cho biết, ông sẽ dành cho đài chúng tôi một buổi phỏng vấn không hề chuẩn bị trước, nhân cái chết của trùm khủng bố Osama Bin Laden, cũng là thủ lãnh tối cao của quân khủng bố Al Qaeda, mà trong đêm Chủ Nhật vừa qua, chúng ta đã nghe Tổng Thống Hoa Kỳ Barrack Obama đầu tiên thông báo rộng rãi tin vui này trên một vài hệ thống truyền hình Hoa Kỳ. Theo đó, toán Biệt Hải thiện chiến có tên là SEAL đã từ trực thăng đột kích bất ngờ xuống một căn biệt thự đắt tiền, kiên cố và tiện nghi tại thị trấn Abbottabad, cách thủ đô Pakistan 35 dặm và cách trường võ bị địa phương chỉ có 2 dặm, nơi mà trước đó, cơ quan tình báo Hoa Kỳ đã phối hợp với cơ quan an ninh địa phương tìm ra đúng manh mối nơi trú ngụ từ gần 6 năm qua của Osama Bin Laden.

Nhân sự kiện hi hữu này, chúng tôi cũng được biết, cách đây khoảng 03 tháng, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, qua bài báo của ký giả Hạnh Dương thuộc cơ sở VietUSA từ San Jose đã từng tiết lộ trên nhiều hệ thống thông tin điện tử về khá nhiều lời tiên báo khác nhau của ông Trần Dần, đã cho hay, rằng trùm khủng bố Osam Bin Laden, dù rất tinh ranh nhưng chắc chắn sẽ bị triệt hạ trong nhiệm kỳ của tổng thống Barrack Obama.

Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ xoay quanh vấn đề này theo lời tiên đoán của ông Trần Dần với câu hỏi đầu tiên là:

Tại sao tiên tri gia vũ trụ Trần Dần có thể biết được sự kiện này và tiết lộ một cách chắc chắn như vậy, cùng với khá nhiều chứng cớ bằng văn bản cũng như bằng hình ảnh đang hiện hữu trên mặt bàn ở trước mặt chúng tôi nơi đây, tất cả những chứng liệu này đều có liên quan đến các nhiệm kỳ của các vị tổng thống Hoa Kỳ, mà tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, theo lời của ông xác nhận, đã âm thầm lặng lẽ làm việc để góp phần giúp đỡ.

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site