lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Na Uy: Thư Kêu Gọi Biểu Tình Khẩn Cấp Ngày 09/06/2011

biểu tình khẩn cấp ở Na Uy

Cộng Đồng Việt Nam Biểu Tình Phản Đối Phái Đoàn Chủ Tịch Nước CSVN Nguyễn Minh Triết trước Quốc Hội Na Uy ngày 5.6.2008

THƯ KÊU GỌI KHẨN CẤP

Oslo, ngày 03 tháng 06 năm 2011

Kính thưa Quý đồng hương,

Trong thời gian qua, ở trong nước nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam càng gia tăng đàn áp các nhà tranh đấu cho tự do dân chủ, những dân oan khiếu kiện bị cướp đất, mất nhà.

Riêng tại Na Uy, từ khi toà đại sứ Việt Cộng mở cửa, Tạ Văn Thông đại sứ đã lén lút cấu kết với các phần tử cơ hội, nằm vùng, nhằm lũng đoạn nếp sống vốn bình an từ lâu nay của Cộng đồng Việt Nam tỵ nạn. Điển hình, Tạ Văn Thông đại sứ đã thiết lập các hội đoàn ma doanh thương; dự trù mở lớp dạy tiếng Việt và gần đây nhất nhồi nặn ra cái gọi là "Hội Người Việt Quê Hương" với dụng tâm gây chia rẽ, hoang mang, nhất là làm cho lòng người tỵ nạn phân tán trước áp lực của nhóm Tạ Văn Thông. Đây là các tổ chức hoạt động nhằm theo dõi người Việt tỵ nạn ngay trên phần đất Na Uy. Việc theo dõi của cán bộ VC nằm vùng khiến cho an ninh của nhiều người Việt tỵ nạn bị đe dọa, đời sống tư hữu bất an và ngay cả thân nhân đang ở quê nhà cũng bị gây áp lực. Lo sợ việc tham gia sinh hoạt Cộng đồng của mình sẽ ảnh hưởng đến người thân tại VN là hậu quả Cộng đồng Việt Nam bị phân gián.

Chúng tôi được tin Bộ Ngoại Giao CSVN đang có mặt tại Oslo để vận động ngoại giao với Na Uy. Và vào ngày Thứ Năm, 09.06.2011 phái đoàn Ngoại Giao CSVN sẽ đến thăm Ủy Ban Ngoại Giao Quốc Hội Na Uy vào lúc 14 giờ.

Nhằm bày tỏ quan điểm không chấp nhận thể chế độc tài độc đảng tại VN - vạch trần mọi âm mưu, thủ đoạn trị dân bằng bạo lực của lãnh đạo Hà Nội - đồng thời nói lên tiếng nói chung rằng Cộng Đồng Người Việt tại Na Uy không cần sự có mặt của Toà Đại Sứ VN và các phái đoàn của đảng CSVN (phản bác các hành vi lén lút với chủ mưu "xóa trắng, lấp trống" lỗi thời của nhóm Tạ Văn Thông đại sứ ) - chúng tôi khẩn thiết kêu gọi Quý đồng hương hãy xuống đường tham gia cuộc biểu tình:

- Thời gian: Thứ Năm, ngày 09 tháng 06 năm 2011, từ 13:30 giờ đến 14:30 giờ.

- Địa điểm: Trước tiền đình Quốc Hội Na Uy.

Sự có mặt của Quý vị là một biểu dương sức mạnh đoàn kết của Cộng đồng Việt Nam Tỵ nạn trước sự hiện diện của Toà Đại Sứ VC và "Hội Người Việt Quê Hương" trá hình.

Trân trọng,
Nguyễn Đức Hóa
Trưởng HNVTN tại Na Uy.

 

 

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site