lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

 

Trang Thơ Văn Lê-Anh-Hùng

Blogger bình luận về blog Quan Làm Báo

VRNs (04.09.2012) – Sài Gòn – Chào quý vị! Trong thời gian gần đây xuất hiện một blog với cái tên là QuanLamBao, một blog được tạo từ công nghệ blog miễn phí của Google, với tên đầy đủ là QuanLamBao.BlogSpot.com. Điều làm cho các blogger nói riêng và cư dân mạng, là những người đọc tin trên internet, nói chung là blog QuanLamBao này cung cấp cho độc giả rất nhiều thông tin mà theo nhận định của nhiều người là thuộc dạng thâm cung bí sử của chế độ cộng sản Hà Nội hiện tại. Hầu giúp quí vị hiểu hơn về blog QuanLamBao này, chúng tôi mời quí vị lắng nghe cuộc phỏng vấn với blogger Lê Anh Hùng cũng là một công dân Việt đã nhiều lần làm đơn khiếu kiện lên các cấp và bộ ngành hơn bốn năm qua. Cuộc phỏng vấn được thực hiên tại Việt Nam vào lúc 9 giờ tối ngày 03.09.2012.

quan làm báo, quanlambao

Thomas Việt, VRNs (PV): Chào blogger Lê Anh Hùng, anh nghĩ gì khi đọc những thông tin mà blog Quan Làm Báo cung cấp cho độc giả?

Blogger Lê Anh Hùng (LAH): Ban đầu, khi đọc những thông tin trên Quan Làm Báo vào thời điểm nó mới ra đời, cảm nhận của tôi là đầy hoài nghi. Đơn giản là bởi từ trước tới nay giới chức CS thường có những hành động tung hoả mù, gây nhiễu như luận như vậy. Tuy nhiên, càng về sau, khi mà Quan Làm Báo bộc lộ rõ ý đồ tấn công vào phe nhóm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đồng thời ủng hộ phe nhóm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và sau đó là cả Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thì tôi không còn hồ nghi nữa. Bởi đây rõ ràng là cuộc chiến giữa các phe phái trong Đảng, và một khi người ta đã lấy thông tin làm vũ khí thì thông tin phải là SỰ THẬT vì lúc đó vũ khí mới đủ sắc bén để hạ gục đối thủ, nhất là khi mà ai cũng có thể nhận thấy là những thông tin đó phải được cung cấp bởi những người trong hệ thống, được tiếp cận với những thông tin vô cùng nhạy cảm kiểu như thế. Nếu thông tin không đúng sự thật thì kẻ tấn công không chỉ khó lòng hạ được đối thủ mà ngược lại, rất có thể còn bị “gậy ông đập lưng ông”.

PV: Như chúng ta biết các thông tin mà Quan Làm Báo cung cấp thuộc dạng thâm cung bí sử của chế độ cộng sản Hà Nội. Cảm nhận của anh khi đọc được những thông tin mà chỉ có 14 những người trong Bộ chính trị hiện tại mới có thể biết mà thôi là như thế nào?

LAH: Cảm nhận của tôi khi đọc những thông tin mà vốn dĩ chỉ có những người trong Bộ Chính trị hiện nay mới có thể biết là: Thứ nhất, đây là biểu hiện của sự đấu đá và tranh giành quyền lực, quyền lợi giữa các phe nhóm trong ban lãnh đạo ĐCSVN, vốn luôn diễn ra dai dẳng và chừng như không bao giờ chấm dứt. Việc những thông tin thuộc dạng thâm cung bí sử như thế được tung ra trước mắt bàn dân thiên hạ cho thấy cuộc đấu đá nội bộ này đang đến hồi gay cấn, quyết liệt.

Thứ hai, thực trạng tham nhũng và sự suy đồi đạo đức trong hệ thống đã lên tới mức độ mà ít ai có thể hình dung ra nổi trước khi những thông tin như thế bị phơi bày qua blog Quan Làm Báo; và không chỉ người dân bình thường mà ngay cả các “đồng chí” của bè lũ Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Văn Hưởng… cũng còn không ngửi nổi mùi xú uế toả ra từ những kẻ vẫn suốt ngày lảm nhảm những điệp khúc nào là “vì nước, vì dân” nào là “quyết liệt chống tham nhũng”, v.v.

PV: Theo anh thì những lợi ích mà người Việt nói chung và các blogger nói riêng có được trong suy nghĩ cũng như hành động một khi họ đọc được những thông tin như vậy là gì?

LAH: Hẳn nhiên là phần lớn người Việt nói chung và giới blogger nói riêng đều bị sốc khi đọc những thông tin trên Quan Làm Báo, chúng phơi bày thực trạng thối nát và tanh tưởi của chế độ cộng sản hiện nay đến mức độ mà chắc chắn là không nhiều người có thể mường tượng ra nổi. Chỉ có sự thật mới cứu được đất nước này khỏi tình trạng tụt hậu, rối ren, suy đồi và bế tắc hiện nay, đồng thời chỉ có những sự thật như thế mới đủ sức thức tỉnh đối với những ai (cả trong lẫn ngoài hệ thống) vẫn còn đang tỏ ra ngây thơ hay tự huyễn hoặc mình về bản chất của chế độ cộng sản. Vì vậy, bất kể mục đích của những người chủ trương Quan Làm Báo là thế nào, chúng ta cũng nên vui mừng và cần cổ vũ, tiếp sức cho nó. Cho dù phe phái nào giành thắng lợi trong cuộc chiến này, cho dù bọn họ hoàn toàn không vì dân vì nước đi chăng nữa, blog Quan Làm Báo cũng góp phần phơi bày bộ mặt thật của chế độ cộng sản ở Việt Nam, khiến cho nội bộ giới lãnh đạo ngày một thêm bất đồng, rối ren và thúc đẩy cái chế độ vô đạo đức, vô liêm sỷ này nhanh đến hồi sụp đổ.

PV: Anh có thể cho thông tin về anh được không?

LAH: Tên tôi là Lê Anh Hùng, sinh năm 1973, hiện đang ở Hà Nội; số CMND là 012191640 do Công an Hà Nội cấp ngày 15/7/2004. Suốt hơn 4 năm nay, tôi vẫn theo đuổi việc tố cáo những tội ác tanh tưởi và rùng rợn của bè lũ Nông Đức Mạnh – Nguyễn Tấn Dũng – Hoàng Trung Hải. Tôi đã tố cáo, gửi đơn thư qua mạng Internet 66 lần tới đầy đủ các cơ quan hữu quan trong nước và hàng ngàn địa chỉ email khác, cũng như trực tiếp gửi đơn thư tại Công an Quảng Trị (ngày 16/11/2011) và qua một vị Đại biểu Quốc hội là ông Dương Trung Quốc (ngày 6/6/2012) nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Quý vị có thể tìm hiểu về vụ tố cáo của tôi qua blog cá nhân leanhhungblog.blogspot.com (nơi đăng tải đầy đủ các đơn thư tố cáo, cũng như các bài viết, các tác phẩm dịch của tôi), hoặc liên hệ trực tiếp với tôi qua số điện thoại 01243210177. Thông tin về vụ tố cáo của tôi nay đã nhan nhản trên mạng Internet, chỉ cần quý vị vào Google và gõ dòng chữ “Lê Anh Hùng” là tiện ích này sẽ cho ra rất nhiều thông tin về tôi, về các bài viết cũng như vụ tố cáo của tôi trên các trang mạng trong và ngoài nước. Những ai đã biết rõ về vụ việc mà tôi vẫn tố cáo suốt hơn 4 năm qua thì sẽ nắm được lý do tại sao blog Quan Làm Báo ra đời cũng như tại sao tình hình đất nước lại có nhiều diễn biến khó lường như mấy năm gần đây. Tuy nhiên, trong khuôn khổ của cuộc phỏng vấn này, tôi không thể trình bày về vụ việc củamình, mà xin hẹn quý vị thính giả vào một dịp khác.

PV: Cảm ơn anh Lê Anh Hùng đã cho Truyền Thông Chúa Cứu Thế chúng tôi cuộc phỏng vấn về nhận định của anh về blog QuanLamBao

LAH: Xin cám ơn Truyền Thông Chúa Cứu Thế đã dành cho tôi cuộc phỏng vấn này. Xin cám ơn anh Thomas Việt cùng cộng sự đã tổ chức cuộc phỏng vấn. Xin chào và hẹn anh cùng quý vị thính giả vào một dịp khác.

PV. Cảm ơn và chúc bình an Thomas Việt, VRNs

Theo Blog leanhhung

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

 

free counters