lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

 

Lá Thư Úc Châu

Bản Tin Hưng Việt Brisbanne 28/06/2012

“Năm nay đánh dấu 50 năm nước Úc tham chiến tại Việt Nam. Năm 1962, Biệt Đội Úc Huấn Luyện Quân Sự cho Việt Nam đến quốc gia đó để giúp huấn luyện các binh sĩ Nam Việt Nam. Ngày 25 tháng Tư năm 1975, chuyến phi cơ Hercules cuối cùng của Không Lực Hoàng Gia Úc (RAAF) bay ra với các nhân viên cuối cùng của Tòa Đại sứ Úc, các trẻ em mồ côi và những người tỵ nạn. Trong khoảng thời gian đó, khoàng 60,000 người Úc, gồm có chiến binh và những người làm việc cứu trợ, đã phục vụ ở Việt Nam để giúp bảo vệ miền Nam Việt Nam, với 521 binh sĩ Úc đã hy sinh tính mạng.

Cuối tuần này, Hội CQN/QLVNCH/Qld sẽ kỷ niệm 50 Năm để nói lên lòng cảm ơn sâu xa đến dân chúng Úc về sự giúp đỡ của họ trong cuộc chiến này.”

Đó  là  đoạn mở đầu của bài phát biểu vào ngày 21/06/2012 của bà Tarnya Smith, dân biểu tiểu bang Queensland, đơn vị  Mt Ommaney, trước Quốc Hội tiểu bang này để hổ trợ cho buổi dạ tiệc “Vinh Danh và Tri Ân nước Úc” do Hội Cựu Quân Nhân/QLVNCH/Qld tổ chức vào hôm thứ Bảy 23/06/2012 vừa qua.

Kính mời quý vị bấm vào link dưới đây để theo dõi toàn bộ bài phát biểu

http://hungvietbrisbane.wordpress.com/2012/06/27/2767/

* * * * *

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ VỊ VÀO THĂM VIẾNG BLOGSITE 

http://hungvietbrisbane.wordpress.com

VỚI CÁC BÀI VIẾT, NHẬN ĐỊNH VÀ HÌNH ẢNH VỀ CHÍNH TRỊ (VIỆT NAM VÀ NƯỚC ÚC), 

CÙNG TIN TỨC & HÌNH ẢNH SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG 

Trần Hưng Việt (Brisbane)

LỜI GIỚI THIỆU:

*
Các trang trong blogsite này nhằm mục đích ghi nhận lại những bài viết và hình ảnh các đóng góp của Việt Trần vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt và cộng đồng chính mạch tại thành phố Brisbane.

Chúng tôi hoan nghênh những ý kiến và những lời phê bình xây dựng của quý vị. Xin click vào dòng chữ “Leave a comment”  ở cuối mỗi trang để bắt đầu.
*
This WordPress blogsite of Viet Tran (Brisbane) is a record of the writings and images of  his work and involvement with the Vietnamese community and the mainstream community in Brisbane.
Your comments, suggestions, ideas etc… are very welcome. Please click “Leave a comment” at the bottom of each posting to start.

 

 

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

free counters
un compteur pour votre site