lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Biển Cả Và Con Người  

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Tường thuật phiên tòa xét xử những Blogger yêu nước

câu lạc bộ nhà báo tự do, nguyễn văn hải, tạ phong tần, phan thanh hải, dân làm báo

VRNs (24.9.2012) - Sàigòn – Lúc 16:00 – Nói lại cho rõ: Sau khi vừa về tới nhà, anh Nguyễn Trí Dũng, con blogger Điếu Cày đã gặp VRNs và cho biết rõ về chuyện cởi áo như sau:

“Khi ấy khoảng 13:30, ông công an bảo tôi phải cởi cái áo thun đen đang mặc trên người ra. Đó là chiếc áo có dòng chữ “Tự do cho người yêu nước”. Ông Trần Song Nam, trung tá, trưởng công an phường nói: – Bây giờ tòa đã tuyên án, ba mày là tội phạm rồi, mày phải cởi áo ra !

Anh Dũng nói: – Không, tôi mặc áo này từ trước khi tòa tuyên án, chẳng việc gì phải cởi ra cả.

Ông Nam ra lệnh cho nhiều viên an ninh mặc thường phục nhảy vào tột áo Dũng, vừa lột áo. vừa quay phim và vừa nói: “mày tự cởi ra như vậy có thoải mái không!?”

Anh Dũng nói và nhìn vào camera: “Tôi không tự cởi”.

Khi đã cởi áo anh Dũng xong, họ ép anh mặc vào chiếc áo của một nhân viên an ninh nào đó. Anh đã dứt khoát từ chối, mặc dù họ cũng dùng ba, bốn người để cố mặc vào cho anh. Lúc đó, ông Nam ra lệnh: “kệ nó !”

Được biết, ông Nam trước đây thường xuyên ve vãn anh Điếu cày, và hàng tháng thường đến xin tiền anh Điếu Cày.

Tin chung cuộc: Tòa án vừa tuyên án: anh Nguyễn Văn Hải -Điếu Cày bị 12 năm tù giam và 5 năm quản chế. Cô Tạ Phong Tần bị 10 năm tù giam và 3 năm quản chế. Anh Phan Thanh Hải-AnhbaSg bị 4 năm giam và 3 năm quản chế.

Đây là một bản án nặng nề và phi lý. Đối với những bloggers này, bản án tuyên dù chỉ là một ngày thôi cũng đã là phi lý. Với kết quả phiên tòa này, người Việt Nam có thể hiểu được tình thế chính trị VN đang theo hướng nào.

Lúc 13:55, chị Dương Thị Tân cho biết, chị và anh Nguyễn Trí Dũng vừa ra khỏi công an phường 6, quận 3,  theo đường Võ Văn Tần, rẽ trái, đi bộ ngược chiều đường NKKN để về nhà, thì bị công an mật vụ giả côn đồ nhảy vào xé áo cả hai mẹ con. Hiện anh Dũng trong tình trạng lưng trần. Ai ở gần đó xin ra tiếp cứu. Lúc 14:02, hai mẹ con đã về tới góc ngã tư Điện Biên Phủ và NKKN.

nguyễn trí dũng, dòng chúa cứu thế

Anh Nguyễn Trí Dũng bị công an lột áo.

- Lúc 13:47, tại trước cổng tòa án, các nhân viên an ninh mật vụ “tám” chuyện với nhau rằng: “Tòa sẽ tuyên án thằng Nguyễn Văn Hải – Điếu Cày, 15 năm tù, và con Tạ Phong Tần là 7 năm tù”. PV. VRNs không nghe họ bàn về trường hợp blogger Phan Thanh Hải-AnhbaSg.

Cháu Minh, con của blogger AnhbaSg xác nhận mẹ cháu là bà Liên đi dự phiên tòa sáng nay.

- Lúc 13:22, qua điện thoại, chị Dương Thị Tân cho biết: “Tôi và con trai là Nguyễn Trí Dũng đang bị bắt giam tại công an phường 6, quận 3. Đã quá trưa rồi, mà không cho ăn uống gì”.

Như vậy 3 bloggers bị xử hôm nay, thì người nhà của 2 bloggers Nguyễn Văn hải (Điếu cày) và Tạ Phong Tần (Công lý và sự thật) đã bị bắt tại nhà (anh Dũng bị bắt tại tư gia ở dường Phạm Ngọc Thạch), hoặc trên đường tến tòa (chị Tân, chị Tú và chị Phụng đều bị bắt tại khách sạn Victory, góc đường Nam kỳ khởi nghĩa và Võ Văn Tần).

Riêng blogger Phan Thanh Hải, thì tối hôm qua, công an đến nhà bảo sẽ cho bà Liên, vợi blogger này đến tòa, với điều kiện không được mặc chiếc áo kêu cứu cho chồng mình.

Lúc 12h5′ tại góc đường Nguyễn Trung Trực – Lý Tự Trọng, CA đã chặn 1 xe taxi Vinasun và đuổi 1 cô gái đang ngồi trong xe ra ngoài mà không cần biết cô ấy là khách đi đường hay là người đến tham dự phiên tòa, tội nghiệp cô gái ngác ngơ đứng nhìn cảnh CA lục soát, đày đọa anh tài xế cùng chiếc xe Taxi.

Trường hợp khác là con gái của anh Điếu Vày, hiện đang bị quản chế tại gia, không cho đến trường học. Và trường hợp con của chị Tạ Khởi Phụng, hiện nay đang phải ở với các cha DCCT, vì mẹ và dì bị bắt, mà đến nay chưa ai liên lạc được. Cháu đang trong tình trạng sốt.

buì chát, adoku

- 12h00, số lượng an ninh trước tòa án đã giảm đáng kể, số dân oan và những bloggers đã bắt đầu ra về.

- Doanh nhân Lê Quốc Quyết vừa bị bắt giữ. Trước đó, hai thanh niên khác, một người mặc áo trắng và một người mặc áo trắng sọc bị công an thu chứng minh nhân dân lúc đang gọi điện thoại. Sau đó, nhân viên an ninh dụ ra góc đường Lý Tự Trọng và tống hai thanh niên này, một lên xe cảnh sát, một lên xe taxi chở đi. Hiện nay cả 3 người mới bị bắt này, chúng tôi không biết họ đang bị giam ở đâu.

11h50: Phóng viên VRNs  tại trước tòa án thành phố cho biết: Từ sáng sớm đến lúc này có khoảng 400 an ninh mật vụ mặc nhiều sắc phục khác nhau: thanh tra giao thông, thanh tra xây dựng, thanh niên xung phong, bảo vệ du lịch. Nhiều sinh viên các trường công an và an ninh được tăng cường, ngồi và lang thang xung quanh công viên Bách Tùng Diệp.

- Có khoảng 100 dân oan, bloggers và giáo dân đến tham dự phiên tòa nhưng không được vào. Họ ngồi với nhau bên công viên đối diện.

- Khi được hỏi: Tại sao quý vị biết mà đến với phiên tòa này, một giáo dân trả lời với VRNs: “Nhờ chúng tôi thường xuyên đọc tin tức trên website chuacuuthe.com và hôm qua, khi tham dự lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình, chúng tôi biết hôm nay có phiên xử và chúng tôi đã đi làm chứng cho phiên tòa này. Nhưng không ngờ  phiên tòa này lại xử lén lút như vậy”.

- Chị Đỗ Thị Hồng Lâm, sinh năm 1957 người Vũng Tầu, gần nhà Dân oan Bùi Hằng cho biết: “Tôi là giảng viên môn triết học Mac-lênin, nhưng cách đây 20 năm tôi đã được khai tâm một triết lý khác đúng đắn hơn ngay lúc tôi bị cướp đất. Bây giờ tôi là dân oan”.

- Được biết, tuyến xe bus số 4, thông thường sẽ đi thẳng từ phía sân bay Tân Sơn Nhất đến Sàigòn, qua đường Nguyễn Văn Trỗi - nối Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nhưng sáng nay, khi tuyến xe này đi đến đường Nguyễn Đình Chiểu thì bị công an nắn dòng, phải đi đường khác, chạy loanh quanh, làm nhiều nhân viên hành chánh đi xe bus phải đến công sở trễ.

VRNs (24.9.2012)Sàigòn - 11h15: Một số nguồn tin cho biết:Công an đuổi tất cả những người có mặt gần phiên tòa, ngồi vỉa hè trước tòa và công viên tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Công Lý cũ).

- Một người ngoại quốc biết tiếng Việt, vừa người, chụp hình tại công viên bị một người mặc thường phục kiểm tra máy. Người mặc thường phục này không trình giấy tờ nhưng bắt người nước ngoài xóa mọi tấm hình có trong máy.

- Các vụ án khác, dự kiến xử ngày hôm nay vẫn diễn ra nhưng các thân nhân của họ không được vào (kể cả các vụ hành chánh và kinh tế). Những người này rất bức xúc vì không được chứng kiến phiên tòa xử thân nhân của họ.

- Các bloggers, dân oan, doanh nhân có mặt ở công viên đối diện tòa án để mong được vào dự phiên tòa xét xử công khai 3 bloggers Sàigòn đều bị cấm.

- Một người đàn ông trung niên, một mình đi ngang qua tòa án, đeo một máy ảnh trước ngực lập tức bị khoảng 10 an ninh mật vụ kéo người đàn ông này vào chỗ vắng của công viên. Họ thu máy, xét máy.

- Một giáo dân khoảng 50 tuổi, thuộc Giáo dân giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sài gòn, tại công viên Bách Tùng Diệp (đối diện tòa án) cho biết: “Tôi đi từ sáng sớm để tham dự phiên tòa xét xử công khai. Tôi ngạc nhiên tại sao công an lại nhiều thế”. Bà nói tiếp: “Mỗi lần nghĩ về cô Maria Tạ Phong Tần, tôi thường khóc vì thương cho cô Tần đã dám nói lên sự thật nhưng bị bắt bớ, tù đầy.

- Tường thuật của Blogger Mẹ Đốp sau khi trở về nhà:

 

10h30: Các bạn thân mến, hiện nay tất cả mọi người đều hướng về phiên tòa xét xử các Blogger CLB Nhà Báo Tự Do - những người con yêu nước của Dân tộc.

Trong thời điểm đầy xúc động này, Danlambao đã nhận được một bài thơ gửi đến với nét chữ đúng là của Blogger Điếu Cày. Được biết, đây là những vần thơ do chính tay Điếu Cày viết trong tù, sau đó bài thơ được những người bạn tù giúp chuyển ra bên ngoài.

Danlambao rất hân hạnh được gửi đến các bạn bài thơ mang tên "Những dòng sông tranh đấu" của Điếu Cày:

phiên tòa ngày 24092012

-10h04: Lm Antôn Lê Ngọc Thanh đã tìm lại được điện thoại.

Người Buôn Gió bình luận: Tòa xử công khai nhưng ai đến xem đều bị bắt. Vậy là công khai bắt người hay công khai xử?

09h40: Có tin nói rằng chị Bùi Thị Minh Hằng đang bị áp giải về Vũng Tàu. Được biết, sáng nay chị  Hằng đã diễn thuyết rất hùng hồn về những blogger yêu nước cho đông đảo người dân nghe. Ngay sau đó, viên trưởng công an Phường 6 Quận 3 xuất hiện rồi ra lệnh bắt tất cả mọi người. Trong quá trình bắt giữ, nhiều người đã bị hành hung thô bạo.

09h20: Chị Lư Thị Thu Trang (Thành viên khối 8406) khi đang trên đường đưa con đi học đã bị công an bắt giữ. Lý do phía CA đưa ra là vì chị Trang đã 'gây rối trật tự' tại... Bạc Liêu (!?)

phiên tòa ngày 24092012

Ảnh: Truyền Thông Chúa Cứu Thế (VRNs)

09h00: Hai bạn Trịnh Kim Tiến và Nguyễn Hồ Nhật Thành (Paulo Thành Nguyễn) cũng đã bị bắt giữ về công an phường 10, quận 3 khi đang đi trên đường. Trịnh Kim Tiến tuyên bố sẽ ở lại đồn công an cho đến khi có người công khai đứng ra xin lỗi, đồng thời trả lời rõ về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

08:45: 3 người gồm có Bùi Chát, Nguyễn Tiến Nam (Binh Nhì), Nguyễn Văn Dũng (Aduku) đã bị áp giải sang trụ sở CA Phường 8, Quận 3.

Chị Dương Thị Tân hiện không biết đang bị giam giữ ở đâu. Trước khi diễn ra phiên tòa, chị Tân đã bị  an ninh - mật vụ lao vào đạp xe, cố ý gây tai nạn. Đây là trò hăm dọa của công an trước ngày diễn ra phiên tòa các Blogger CLBNBTD.

Khuôn mặt những an ninh - mật vụ đã theo dõi, cố ý đạp xe giàn cảnh gây tai nạn đối với chị Dương Thị Tân

08h35: Sau khi bị bắt giữ, hai người em của chị Tạ Phong Tần là Tạ Khởi Phụng, Tạ Minh Tú đã bị tách riêng đưa đi đâu không rõ.

08h25: Danh sách những người đang bị giam giữ tại trụ sở CA Phường 6, Quận 3 gồm có:

1. Phạm Quốc Tuấn
2. Bùi Thị Minh Hằng
3. Nguyễn Thị Phượng
4. Nguyễn Hoàng Vi (An Đổ Nguyễn)
5. Nguyễn Tiến Nam (Binh Nhì)
6. Nguyễn Văn Dũng (Aduku Adk)
7. Bùi Chát

...

* Sau đây là địa chỉ và số điện thoại những nơi đang bắt người trái phép. Nững bạn đọc không thể tham dự phiên tòa có thể gọi điện trực tiếp đến các đồn công an sau để yêu cầu thả người:

1. Công an phường 6 quận 3, nơi đang giam giữ hàng chục những người blogger đến tham dự phiên tòa. Địa chỉ: 18, Võ Văn Tần - P. 6, Q. 3. Điện thoại: +84 8 39304660

2. Công an phường Tân Hưng, quận 7 - nơi đang giữ bạn Châu Văn Thi (Yeu NuocViet)

Địa chỉ: 703 Trần Xuân Soạn , P. Tân Hưng, .7. Điện thoại : +84 8 37713778 // +84 8 37713653

3. Công an phường 2, quận Tân Bình - nơi đang giữ anh Huỳnh Công Thuận

Địa chỉ: 362-364, Lê Văn Sỹ - P. 2, Q. Tân Bình. ĐT: +84 8 8445640, +84 8 3844 5640

4. Công an phường Bến Nghé, Quận 1 - nơi đang giữ bạn Trịnh Anh Tuấn (Gió Lang Thang)

Địa chỉ: 74, Đường Hồ Tùng Mậu , Quận 1, Hồ Chí Minh ĐT: (84-8) 38 298 927

tự do cho các bloggers yêu nước

08h20: Tin cho biết, tất cả mọi người đã bị công an đánh đập và bắt giữ. Hiện nay, mọi người đang bị giam giữ tại trụ sở công an phường 6, Quận 3

08h15: Đã xảy ra xô xát giữa lực lượng công an với những người tham gia phiên tòa

08h10: Chị Bùi Thị Minh Hằng mạnh mẽ tố cáo những hành vi vi phạm pháp luật của cơ quan Công an đối với những Blogger yêu nước trước đông đảo người dân.

08:04: Theo lịch xét xử, lúc này phiên tòa đã diễn ra. Tuy nhiên, tất cả mọi người không ai được đến tham dự, mặc dù trong thông báo ghi rõ đây là một phiên tòa 'công khai'. Như vậy, màn kịch mang tên tòa án nhân dân đã lộ rõ sự lố bịch.

Truyền Thông Chúa Cứu Thế (VRNs) cho biết:  Tại khu vực Võ Văn Tần – Nam Kỳ Khởi Nghĩa có khoảng 50 công an đang vây bắt một số người tới tham dự phiên tòa, hiện chưa xác định được số lượng và danh tính. Trong khí đó, ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa bị chặn, không thể lưu thông qua được.

Trước đó, công an đã lao vào cướp băng-rôn của mọi người.

Bắt đầu từ sáng sớm, các tuyến đường đổ về tòa án Nhân dân TP.HCM đều xuất hiện bóng dáng lực lượng công an ô hợp đủ loại.

Khu vực nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn (38 Kỳ Đồng) hiện đang bị phong tỏa. Tất cả các giao lộ dẫn vào nhà thờ bị chắn barie, hàng rào... dựng sẵn.

Một số chiếc xe thùng dùng để bắt người cũng lảng vảng quanh nhà thờ, tiếng còi xe cảnh sát hú inh ỏi.

Lúc 6h sáng nay, anh Châu Văn Thi (Facebook Yêu Nước Việt) khi vừa ra khỏi nhà đã bị 4 viên an ninh mật vụ ập vào phá xe hỏng xe máy. Những viên an ninh này sau đó tiếp tục bắt giữ Thi áp giải lên công an phường. Thi phản đối hành vi bắt người trái phép vì theo thông báo hôm nay là phiên tòa xét xử công khai nên mọi người đều có quyền tham dự.

Anh Huỳnh Công Thuận cũng đã bị 2 viên an ninh chặn bắt tại Phú Nhuận.

Tin cập nhật lúc 07h30: Từ Nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế, mọi người đã bắt đấu tuần hành tiến về phía Trụ sở Tòa án Nhân dân. Hiện nay, mọi người vừa đi vừa giăng biểu ngữ trên đoạn đường Điện Biên Phủ

- Trước đó, vì Linh mục Lê Ngọc Thanh vì chân đau nên phải đi xe. Khi vừa đến góc đường Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu đã bị công an vô cớ chặn xe kiểm tra giấy tờ.

Công an liên tục sách nhiễu những người đến tham gia phiên tòa 'công khai' vụ án các Blogger CLBNBTD

Lúc 07H40, Linh mục Lê Ngọc Thanh tiếp tục bị chặn giữ tại ngã tư Điện Biên Phủ - Lê Quý Đôn. Đoàn người  đã lập tức dừng lại để yêu cầu phía công an nói rõ lý do chặn xe.

Lúc 07h47, những người ủng hộ các blogger Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do đã tuần hành đến ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Điện Biên Phủ. Còn cách tòa án khoảng vài trăm mét.

07h50: Anh Trịnh Anh Tuấn, sinh viên ngành Luật, Đạo học Tây Nguyên (Facebook Gió Lang Thanh) đã bị bắt ngay trước Nhà văn hóa Thanh Niên. Hiện tại, anh Trịnh Anh Tuấn đang bị giam giữ tại CA Phường Bến Nghé. Còn anhHuỳnh Công Thuận bị giữ trái phép tại CA Phường 2, Quận Tân Bình.

07h56: Bạn Nguyễn Nữ Phương Dung đang bị CA bắt giữ đưa về CA Phường 6, Quận 3.

08h00: Những người đến tham gia phiên tòa đang bị CA chặn lại tại ngã tư Võ Văn Tần - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cách trụ sở tòa án khoảng vài trăm mét.

08:04Theo lịch xét xử, lúc này phiên tòa đã diễn ra. Tuy nhiên, tất cả mọi người không ai được đến tham dự, mặc dù trong thông báo ghi rõ đây là một phiên tòa 'công khai'. Như vậy, màn kịch mang tên tòa án nhân dân đã lộ rõ sự lố bịch.

Truyền Thông Chúa Cứu Thế (VRNs) cho biết:  Tại khu vực Võ Văn Tần – Nam Kỳ Khởi Nghĩa có khoảng 50 công an đang vây bắt một số người tới tham dự phiên tòa, hiện chưa xác định được số lượng và danh tính. Trong khí đó, ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa bị chặn, không thể lưu thông qua được

Trước đó, công an đã lao vào cướp băng-rôn của mọi người.

08h10: Chị Bùi Thị Minh Hằng mạnh mẽ tố cáo những hành vi vi phạm pháp luật của cơ quan Công an đối với những Blogger yêu nước trước đông đảo người dân.

08h15: Đã xảy ra xô xát giữa lực lượng công an với những người tham phiên tòa

08h20: Tin cho biết, tất cả mọi người đã bị công an đánh đập và bắt giữ. Hiện nay, mọi người đang bị giam giữ tại trụ sở công an phường 6, Quận 3

2. Công an phường Tân Hưng, quận 7 - nơi đang giữ bạn Châu Văn Thi (Yeu NuocViet)

Địa chỉ: 703 Trần Xuân Soạn , P. Tân Hưng, .7
Điện thoại : +84 8 37713778 // +84 8 37713653

3. Công an phường 2, quận Tân Bình - nơi đang giữ anh Huỳnh Công Thuận
Địa chỉ: 362-364, Lê Văn Sỹ - P. 2, Q. Tân Bình
ĐT: +84 8 8445640
Đt: +84 8 3844 5640

4. Công an phường Bến Nghé, Quận 1 - nơi đang giữ bạn Trịnh Anh Tuấn (Gió Lang Thang)
Địa chỉ: 74, Đường Hồ Tùng Mậu , Quận 1, Hồ Chí Minh

* Sau đây là địa chỉ và số điện thoại những nơi đang bắt người trái phép. Nững bạn đọc không thể tham dự phiên tòa có thể gọi điện trực tiếp đến các đồn công an sau để yêu cầu thả người:

1. Công an phường 6 quận 3, nơi đang giam giữ hàng chục những người blogger đến tham dự phiên tòa.

Địa chỉ: 18, Võ Văn Tần - P. 6, Q. 3. Điện thoại: +84 8 39304660
08h35: Sau khi bị bắt giữ, hai người em của chị Tạ Phong Tần là Tạ Khởi Phụng, Tạ Minh Tú đã bị tách riêng đưa đi đâu không rõ.

08h25: Danh sách những người đang bị giam giữ tại trụ sở CA Phường 6, Quận 3 gồm có:

1. Phạm Quốc Tuấn
2. Bùi Thị Minh Hằng
3. Nguyễn Thị Phượng
4. Nguyễn Hoàng Vi (An Đổ Nguyễn)
5. Nguyễn Tiến Nam (Binh Nhì)
6. Nguyễn Văn Dũng (Aduku Adk)
7. Bùi Chát
...

08:45: 3 người gồm có Bùi Chát, Nguyễn Tiến Nam (Binh Nhì), Nguyễn Văn Dũng (Aduku) đã bị áp giải sang trụ sở CA Phường 8, Quận 3

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site