lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Biển Cả Và Con Người  

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Tiếp tục các hành vi đê hèn và ti tiện của an ninh Sài gòn và Hà nội

Trang tin Xuống Đường

Trên diễn đàn Facebook tiếp tục các nick đưa tin về tình trạng an ninh Sài gòn và Hà nội vẫn đang hành xử như lũ côn đồ, coi thường Nhân dân và coi thường pháp luật.

Chúng tôi sẽ liên tục đăng các tin ngắn lấy từ facebook lên trang này để làm rõ trước công luận, lên án và yêu cầu Bộ công an Việt nam phải có ngay các xử lý tình trạng kiêu binh, vi phạm pháp luật, vi phạm nhân quyền nghiêm trọng như các an ninh địa phương được nêu dưới đây đã và đang làm. Chỉ khi nào có xử lý của lãnh đạo Bộ và đăng trên báo về các hành vi vi hiến này, xử lý các cá nhân vi phạm thì chúng tôi mới dừng tố cáo.

công an nhân dân việt nam cộng sản cấm biểu tình

Bùi Hằng
THÔNG TIN ĐẶC BIÊT sáng 2-7 :

Bùi Hằng vừa gọi trực tiếp cho Paulo Thành Nguyễn hiện đang bị an ninh đi theo kiếm chuyện và bắt về đồn công an nơi giam giữ trái phép Châu Văn Thi sau khi vừa buộc phải thả Thi ra.

Theo Paullo thì sáng nay anh chị em nghe tin Châu Văn Thi vẫn bị giữ trái phép mọi người gọi điện tới đồn công an Tân Hưng để hỏi thì thái độ công an rấy bất minh mập mờ. Người nói có giữ chờ xếp đến, Người thì nói không có giữ người...Do lo lắng cho an ninh của bạn mình nên mọi người gọi nhau sang tận công an Tân Hưng để hỏi, Sau khi phải thả Thi ra, mọi người đang trên đường về nhà thì có những tên mật vụ hay kẻ gian manh, bất chính nào đó bám theo phía sau, vì hoảng sợ nên bạn Thanh đã lấy phone ra gọi cho người nhà thì bị những người đi theo kia xưng là an ninh lôi kéo vô đồn nói rằng bạn Thanh chụp hình họ (?????????)

Đang cùng đi thấy bạn mình bị kéo ngược, bắt bớ nên Paulo và Trịnh Kim Kim đã giữ bạn mình lại và cũng bị họ tóm vào đồn, cũng theo thông tin của Paulo có 1 nữ công an trong đồn đã xử sự rất thô bạo và gây thương tích cho Kim Kim

Chúng ta hãy nhanh chóng thông tin này đi các nơi và gia đình cùng mọi người để gọi về công an phường Tân hưng theo số điện thoai: 08.37713778, 08.37713653

Mong mọi người cùng góp tay không cho an ninh mật vụ kiếm chuyện theo dõi khủng bố và bắt nóng bắt nguội những thanh niên yêu nước. Hôm qua KK còn bị bọn chúng định vu khống có mang "hàng cấm" Bùi Hằng cũng suýt nữa bị chúng vu cáo có người báo "tàng trữ ma túy" Đây là những thủ đoạn bẩn thỉu đê hèn chúng đang áp dụng nhằm tìm cách bắt bớ và kết tội mọi người..Chúng ta phải vạch trần ngay từ đầu

thư mời

Còn đây là một văn bản của nick có tên T30 : nói về việc anh đã tham gia biểu tình ngày 1 tháng 7 và công an Đông Anh Hà nội đã trực tiếp đến nhà nơi anh đang trọ cùng hai mẹ con chị gái để ép chủ nhà cắt hợp đồng thuê trọ , thật đê tiện và coi khinh pháp luật, coi khinh nhân quyền nghiêm trọng !

Công an Đông anh thật đê tiện, ai chỉ đạo họ ? Còn đây là một  " thư mời" nhạc sỹ Anh Hào :

thư mời làm việc của công an việt cộng

Chủ tịch "giải quyết việc khai thông cống rãnh chống ngập úng" - đúng là vị chủ tịch không ra thể thống cống rãnh gì cả ! . Ảnh trên DLB

Một nick khác có tên Hoa cỏ trong nhóm "  5 ngàn người " đăng : Bác Khánh Trâm (Bà còng) bị bọn côn đồ chèn cổng, giam lỏng ba ngày trước 1 tháng 7, chúng không cho ra ngoài ăn uống, đi chợ hay đi đâu. Chồng bác cũng hơn 80 tuổi phải trốn khỏi nhà từ 4 ngày trước ! 

đàn áp biểu tình ngày 01/07/2012

Đám côn đồ hành hung phụ nữ ngay ban ngày giữa Sài gòn.

công an việt cộng đàn áp biểu tình ngày 01/07/2012

Đây là nhóm côn đồ hành hung và bắt giữ cô gái Huỳnh Thục Vy tại Sai gòn.

thư mòi số 3

Hôm nay mùng 2 tháng 7 lại xách nhiễu tiếp, rất tráo trở và đê tiện !

 Nick khác :

Tương Lai Hiện giờ hơn 6 : 00 sáng đã qua hết 1 đêm vẫn còn chưa có tin tức về một biểu tình viên Châu Van Thi bị giam giữ ở công an phường Tân Hưng quận 7. Các anh chị em hãy gọi điện thoại vào Công an p. Tân Hưng phản đối giam giữ trái phép người biểu tình chống Trung Quốc và yêu cầu trả tự do cho bạn trẻ yêu nước này.

Địa chỉ và số điện thoại của Công an P. Tân Hưng :
703, Trần Xuân Soạn
P. TÂN HƯNG, Q. 7
(08)37713778, (08)37713653

Trầm Tử: Người giờ ê ẩm bầm dập. hic hic. Công an còn giữ CMND của mình. Bảo chiều nay 2h lên phường Tân Quy làm việc tiếp rồi mới trả.
Sáng nay đi làm đã có 3 tên sai nha lẽo đẽo theo sau, giờ đang lãng vãng trước công ty.

Đúng là chúng ta đang sống trong một xã hội quái gỡ. Người dân biểu tình chống Trung Quốc xâm lược lại bị đàn áp dã man.

Một vết nhơ của lịch sử, mà chính quyền hiện nay phải chịu trách nhiệm.

Thật khó có thể tưởng tượng được ngay tại Hà nội lại có những sự việc như vậy đang diễn ra, nhà ông Bộ trường Quang và ông Giám đốc Nhanh chỉ cách nhà Bà còng có khoảng 1 km. 

Là những công dân đóng thuế cho nhà nước, bất kỳ ai cũng không thể chấp nhận được các hành vi vi hiến của công an Sài gòn và công an Đông Anh cũng như ông Chủ tịch Nguyễn Văn Hùng nêu trên. 

Nhiều người cho rằng đây có thể là do sự chỉ đạo từ trên xuống dưới không được thông suốt do phe cánh trong lãnh đạo không ai bảo được ai, người thì cho rằng : các cấp địa phương do sợ trách nhiệm về các vấn đề bị giao khoán nên cứ làm bừa, cốt che dấu và ngậm miệng và bịt tai trước các tố cáo của dư luận là được, là xong việc.

Họ nhầm, internet đang tố cáo những hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, vi hiến nghiêm trọng của các lực lượng chính quyền dưới sự quản lý của ông Trần Đại Quang và các cấp địa phương, những hành động đó của họ trơ trẽn, đê tiện và hại dân như vậy sẽ bị tó cáo và vạch mặt trước công luận, lịch sử sẽ phán xét lại tất cả những cá nhân cố tình hoặc bị lợi dụng làm những việc hại dân như vậy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các chứng cớ để tố cáo các hành vi của các nhân viên công lực địa phương, ảnh và băng ghi âm, vết thương, hồ sơ làm việc...sẽ được đưa lên mạng để công luận cùng làm rõ.

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site