lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Nguồn tin bên dưới chúng tôi loan tải với sự dè dặt như thường lệ.

Trúc Lâm Yên Tử (28-07-15) 

***

From: Kim Dung Nguyen
Date: 2015-07-26 16:17 GMT-04:00

Tin mới nhất: kế hoạch chuẩn bị chiến tranh của Việt Nam

Trong mấy ngày qua, nhiều, rất nhiều máy bay chở quân kiện Mỹ đã liên tục xuống phi trường Cam Ranh để trợ giúp quốc phòng. Phòng tuyến bờ biển pháo binh CSVN đã dàn trận xong.

Thiết bị truy tìm tàu ngầm và cảnh báo sớm đã được Mỹ hỗ trợ dọc theo duyên hải Miền Trung. Các khách sạn, resorts dọc theo bờ biển đã được cài "tình báo khu vực" vào để nắm thông tin về du khách "lạ".

Trung cộng tuyên bố sẽ hỗ trợ cho "nhóm lãnh đạo thân Trung cộng" khi có chiến tranh xảy ra.

Kịch bản là quân lính Trung cộng sẽ đánh chiếm Hà Nội (tạm thời) để hỗ trợ cho một chính phủ "bù nhìn" thân Trung cộng lên nắm chính quyền và Trung cộng sẽ rút lui ngay sau đó. Kịch bản nầy sẽ KHÔNG xảy ra vì phe thân Mỹ đã nắm toàn bộ Quân Đội và đã biết được tin tình báo nầy.

Những lãnh đạo thân Trung cộng cao cấp như Nguyễn Phú Trọng đã "đầu hàng" phe thân Mỹ rồi, do đó sẽ KHÔNG có vụ đảo chính khi Tc chiếm Hà Nội, nhưng nơi đây sẽ là mồ chôn lính Trung cộng.

Trong cuộc thương lượng mới nhất cho biết là phía Mỹ sẽ KHÔNG đưa quân tham chiến nhưng sẽ hỗ trợ về kỹ thuật và tình báo chiến lược. Nếu trường hợp Trung cộng đánh thẳng vào Hà Nội thì máy bay đánh bom B52 Mỹ sẽ san bằng các căn cứ Trung cộng ở Trường Sa.

Trong đầu tháng 7 Mỹ đã cho 2 chiếc B-52s bay thực tập từ Barksdale Air Force Base, Louisiana, bay liên tục 44 giờ để sẵn sàng chiến đấu. Từ đảo Guam tới Trường Sa B52 bay không hơn 20 tiếng, do đó chuyện san bằng căn cứ Tc ở Trường Sa rất dễ dàng.

Phía Quốc Phòng CSVN đang động binh ứng chiến cho tình huống xấu nhất. Các khu vực gần biên giới Tây Nam nhiều vũ khí hạng nặng đang được đưa về hỗ trợ cho các cánh quân tại nơi đây.

Trung đoàn Tiêm kích-Bom 937 Đoàn Hậu Giang ở Thành Sơn đã đưa tiêm kích Su-22M-4 về phi trường Cần Thơ để hỗ trợ cho Biên Giới Tây Nam khu vực Sông Hậu.

Trung đoàn Tiêm kích 935, Đoàn Biên Hòa sẽ hỗ trợ cho biên giới Tây Ninh. Trung đoàn Trực thăng 917 Đoàn Đồng Tháp đã đưa một số máy bay trực thăng chiến đấu UH-1H, Mi-8 và Mi-171 ra Phú Quốc để hỗ trợ cho Hải Quân và Cảnh Sát Biển khi Cam Bốt đánh đường biển sang Cà Mau và Phú Quốc.

Các tàu chiến Hải Quân và Tàu Ngầm đã được đưa từ Hải Phòng và Đà Nẵng về Vũng Tàu trú đóng. Đà Nẵng sẽ sử dụng pháo phòng không, pháo Binh và Trung đoàn Tiêm kích 929 (Đà Nẵng), Trung đoàn Tiêm kích 940 (Phù Cát) yểm trợ chứ không chú trọng hải chiến.

Rất nhiều chi tiết về diễn biến quân sự, VỊT BẦU chỉ đưa ra 10% cuộc chuyển biến quân nầy.

VỊT BẦU

Bài viết liên quan: 

- Hàng loạt xe tăng, thiết giáp đang được vận chuyển vào Nam - http://www.truclamyentu.info/southeast-asia-sea/dlb_hang-loat-xe-tang-duoc-van-chuyen-vao-mien-nam.html

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site