lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Liên Minh Dân Chủ Việt Nam (Chính Thống)  khai trừ 4 tên Việt gian Ngô Thanh Hải, Lê Phát Minh, Nguyễn Tấn Trí, Nguyễn Quốc Nam

http://baivietchongvietgian.blogspot.com/2015/07/tap-oan-viet-gian-lien-minh-dan-chu-ngo.html

ngô kỷ

Little Saigon ngày 2 tháng 7 năm 2015,

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong những ngày gần đây, bè lũ Việt gian thuộc băng đảng Ngô Thanh Hải, Lê Phát Minh, Nguyễn Tấn Trí, Nguyễn Quốc Nam v.v.. cố gắng lên tiếng cải chính, "thanh minh thanh nga" rằng Việt gian Lê Phát Minh không hề tuyên bố những điều bưng bô Việt cộng, phản bội cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại. Tuy nhiên sự thật vẫn là sự thật, vì trong buổi Hội Thảo Hiểm Họa Bắc Phương được băng đảng này tổ chức tại Paris ngày 7 tháng 4 năm 2012 thì Việt gian Lê Phát Minh có tuyên bố rất nhiều điều chủ trương nối giáo cho Việt cộng, mà trong đó có ấm úng nói "đứng chung với Việt cộng." 

Sau khi Lê Phát Minh tuyên bố câu phản quốc như vậy, ngay tại chỗ có một nhân sĩ chống cộng ở Paris tên là Trần Nghĩa Hiệp đã đứng lên lặp lại lời tuyên bố của Việt gian Lên Phát Minh, và ông Trần Nghĩa Hiệp đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ lời tuyên bố "đứng chung với Việt cộng" của Việt gian Lê Phát Minh. Mời quý vị bấm Link dưới về nghe toàn bộ lời phát biểu của Việt gian Lê Phát Minh, thì chắc chắn quý vị hiểu rõ ràng tư tưởng thân cộng, và tuyên truyền cho Nghị Quyết 36, hòa hợp hòa giải với cộng sản của Việt gian Lê Phát Minh và băng đảng.

Bằng chứng là Tổ Chức Liên Minh Dân Chủ Việt Nam (Chính Thống) đã căn cứ vào những lời tuyên bố "nối giáo Việt cộng" của Việt gian Lê Phát Minh, nên Tổ Chức Liên Minh Dân Chủ Việt Nam (Chính Thống) đã đưa ra Bản Tuyên Bố khai trừ bọn Việt gian Ngô Thanh Hải, Lê Phát Minh, Nguyễn Tấn Trí, Nguyễn Quốc Nam.

Tôi luôn chủ trương "nói có sách, mách có chứng," kính mời quý vị tham khảo các tài liệu đính kèm ở dưới để có thái độ thích nghi. Tôi muốn nghe bất cứ ai muốn "phản biện" hay "phản đối" tôi về vấn đề này.

Trân trọng

Ngô Kỷ

Xin bấm vào Link dưới: YOUTUBE: https://www.youtube.com/watch?v=EwP67cAieIA&feature=youtu.be

lê phát minh

 

Liên Minh Dân Chủ Việt Nam "Chính Thống" khai trừ 4 tên Việt gian: Ngô Thanh Hải, Lê Phát Minh, Nguyễn Tấn Trí, Nguyễn Quốc Nam, vì bọn này tiếp tay cho công sản, tuyên truyền Nghị Quyết 36, cổ võ chiêu bài "hòa hợp hòa giải" Việt cộng, phản bội cộng đồng tỵ nạn CS hải ngoại.

nguyễn thanh sơn, ngô thanh hải

Link Website chính thức của Tổ Chức Liên Minh Dân Chủ Việt Nam (Chính Thống) khai trừ 4 tên Việt gian: http://www.lmdcvn.net/blog/?p=124

liên minh dân chủ việt nam chính thống

Bản Tuyên Bố  của Liên Minh Dân Chủ Việt Nam

Trong thời gian qua, Liên Minh Dân Chủ Việt Nam, hệ phái do cựu Hải Quân Đại tá Nguyễn Văn Thiện lãnh đạo, đã có nhiều đóng góp hữu hiệu trong việc tố giác trước công luận trong và ngoài nước các hành vi tay sai bán nước của Cộng sản Việt Nam (CSVN), cũng như vạch trần các hành động của Bắc Kinh xâm lấn lãnh thổ, hải đảo và vùng biển của Việt Nam. Điển hình  là cuốn phim chiến lược Đại Họa Mất Nước do Đại Gia Đình Nguyễn Ngọc Huy phát hành với các chiến hữu LMDCVN là thành phần nòng cốt trong ban thực hiện. Đồng thời, tư tưởng và đường lối đấu tranh đúng đắn trước Đại Họa Mất Nước cũng đã được các anh em chiến hữu và thân hữu quảng bá sâu rộng tại các hội thảo chính trị cũng như trên các diễn đàn Paltalk.  Những nỗ lực trên đã khiến cho lập trường chính trị vì quốc gia dân tộc của LMDCVN được sáng tỏ.

Tuy nhiên, gần đây có nguồn dư luận, mà tuyên truyền của cộng sản đã khai thác để rửa mặt cho họ, cho rằng LMDCVN đã thay đổi lập trường tranh đấu đối với Cộng sản Việt Nam, chẳng hạn như:

1)- Để chống sự xâm lăng của Trung cộng, chúng ta có thể hợp tác với CSVN.

2)- Về phương diện chính trị thì chúng ta với CSVN là hai chiến tuyến, còn trong việc bảo vệ tổ quốc thì chúng ta và CSVN cùng một mục tiêu, chúng ta phải đứng chung với CSVN để bảo vệ tổ quốc.

3)- Đối thoại với CSVN không điều kiện.

Thực ra, dư luận  giao động này gây ra do phát biểu từ một số trong thành phần lãnh đạo của LMDCVN thuộc hệ phái do ông  Ngô Thanh Hải làm Chủ Tịch UBCHTƯ, ông Nguyễn Tấn Trí là Phó Chủ Tịch, và ông Lê Phát Minh là Cố vấn. Tất cả các vị đó không còn hoạt động trong đoàn thể LMDCVN của chúng tôi. 

Vì vậy, Liên Minh Dân Chủ Việt Nam dưới sự lãnh đạo của cựu Hải Quân Đại tá Nguyễn Văn Thiện long trọng minh xác một lần nữa:

Lập trường, mục tiêu tranh đấu cũng như đường lối và sách lược của Liên Minh Dân Chủ Việt Nam trước sau như một, luôn theo đúng con đường mà cố GS Nguyễn Ngọc Huy đã viễn kiến  vạch ra.

Liên Minh Dân Chủ Việt Nam nhận định:

-Nhận định 1:  Lịch sử đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam luôn luôn làm tay sai cho ngoại bang.  Trước kia là để phục vụ cho sự bành trướng của Đệ Tam Quốc Tế, gây nên cuộc chiến huynh đệ tương tàn ngay trên quê hương Việt Nam thời chiến tranh lạnh.  Ngày nay  ”hèn với giặc, ác với dân”, Cộng sản Việt Nam dâng nộp bờ cõi, hải đảo và biển cả cho Trung Quốc xâm lược, ngõ hầu duy trì sự cai trị của Đảng Cộng Sản trên sự thống khổ của đồng bào ruột thịt.

-Nhận định 2:  Ngày trước, tổ quốc của CSVN là Xã Hội Chủ Nghĩa.  Ngày nay, tổ quốc của Cộng sản Việt Nam là Đảng Cộng Sản Trung Quốc xâm lược.  Mục tiêu hàng đầu của Đảng CSVN không phải là bảo vệ tổ quốc, mà là duy trì chế độ độc tài độc đảng để tiếp tục vinh thân phì gia trên xương máu của nhân dân và tài nguyên của đất nước Việt Nam.  Do đó, Liên Minh Dân Chủ Việt Nam không cùng chung tổ quốc với đảng Cộng sản Việt Nam. ĐảngCộng sản Việt Nam là những người bán nước cho quan thầy Trung Cộng.  Hợp tác với các thái thú tay sai để chống quan thầy của họ là một hoang tưởng chính trị  không bao giờ thành công mà vô hình chung chúng ta chỉ trở thành những con rối của Bắc Kinh và Hà Nội.

Liên Minh Dân Chủ Việt Nam xác quyết rằng muốn thoát khỏi ách ngoại xâm Trung Cộng, dân tộc Việt Nam không những không thể hợp tác với đảng Cộng sản Việt Nam, mà trước hết phải thay thế họ bằng một chánh quyền mới vì dân vì nước thật sự.

-Nhận định 3:    Luận điệu của Cộng Sản nước nào cũng như nhau là  ”để chống kẻ thù số 1 thì có thể hợp tác, làm bạn chiến thuật với kẻ thù số 2 để tiêu diệt kẻ thù số 1”.  Do đó, Liên Minh Dân Chủ Việt Nam xác quyết rằng Đảng Cộng sản Việt Nam và hành động xăm lăng của Trung Cộng đều là  ”hai kẻ thù số 1”.  Toàn dân Việt Nam khắp nơi cần phải đấu tranh chống lại một cách song song.  Liên Minh Dân Chủ Việt Nam dứt khoát không hợp tác hay đứng chung với Cộng sản Việt Nam  với chiêu bài chống hiểm họa Bắc Phương.

-Nhận định 4:  Nước Việt Nam cần một thể chế chính trị dân chủ đa nguyên, đa đảng, thừa nhận đối lập, nhằm đoàn kết toàn dân, và xây dựng chánh quyền trên nền tảng tam quyền phân lập theo đúng tư tưởng dân chủ pháp trị, để mọi công dân có đủ cơ hội thăng tiến tài năng, xây dựng đời sống tự do hạnh phúc, trong một xã hội văn minh, tiến bộ, và phát triển kinh tế bền vững, ổn định cho đất nước.  Từ đó, sức mạnh của toàn dân mới có thể vận dụng để chống hoạ ngoại xâm phương Bắc.

Bởi các nhận định nêu trên, Liên Minh Dân Chủ Việt Nam long trọng  tuyên bố:

1.- Tiếp tục mở rộng sự liên kết với các đoàn thể đấu tranh trong và ngoài nước để cùng toàn dân đứng lên làm lịch sử trong vận hội đang tới, theo trào lưu dân chủ hóa toàn  cầu, giải thể độc tài đảng trị trên toàn cõi đất nước Việt Nam.

2.- Không chấp nhận đối thoại hay hòa hợp hòa giải với cộng sản khi mà đảng Cộng sản vẫn đàn áp nhân dân, trù dập những tiếng nói đối lập ở trong nước, và cam tâm làm nô lệ cho Tàu.

3.-Cùng toàn dân đấu tranh cho sự Sinh Tồn của Dân Tộc bằng các quyền Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền và toàn vẹn  bờ cõi, chống lại đảng Cộng Sản độc tài toàn trị, đàn áp nhân dân  và bán nước, hèn với giặc ác với dân.

4.- Cùng toàn dân đấu tranh chống tham nhũng, cướp đất, hiếp đáp nhân dân, xây dựng công bằng xã hội và nhân quyền, trên nền tảng dân chủ pháp trị.

5.- Thực hiện các lý tưởng cho sự  Sinh Tồn của Dân Tộc mà cố GS Nguyễn Ngọc Huy đã đề ra cho Liên Minh Dân Chủ Việt Nam:  Dân Bản, Độc Lập, Tự Do, Hòa Bình, Trung Lập,  không nô lệ bất cứ ngoại bang nào.

Làm tại Hoa Kỳ, ngày 16 tháng 05 năm 2013
Chủ Tịch UBCHTƯ/LMDCVN
Cựu HQ Đại Tá Nguyễn Văn Thiện

liên minh dân chủ việt nam chính thống

Từ trái sang phải, Nguyễn Quốc Nam, Lê Tấn Trí, Ngô Thanh Hải, Nguyễn Tấn Trí

BẰNG CHỨNG: Xin bấm vào Link dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=EwP67cAieIA&feature=youtu.be

 

hay: https://www.youtube.com/watch?v=xs-zJ2vWR-Y

 

Lê Phát Minh tuyên bố:

"Phương diện chính trị thì chúng ta không đứng chung với Việt Cộng. Nhưng về phương diện bảo vệ tổ quốc thì chúng ta phải cùng đứng chung với Việt Cộng để bảo vệ Tổ Quốc. " (Lê Phát Minh).

liên minh dân chủ việt nam chính thống

Ông Trần Nghĩa Hiệp phản đối Lê Phát Minh:

"VC bán nước thì làm sao đứng chung được? Nó bảo vệ tổ quốc hồi nào?"

trần nghĩa hiệp

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site