lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Tin từ Hà-Nội xác nhận 100% đại tướng bộ trưởng quốc phòng Phùng-quang-Thanh đã chết !

Saturday, August 01, 2015

phùng quang thanh

Phùng Quang Thanh đã chết!!!

VietPress USA (01-8-2015): Hôm nay, trong bản tin phổ biến trên Facebook, Bs Nguyễn Thùy Trang là người thường đưa tin chính xác về nội bộ "cung đình" của Hà Nội với các màn thanh toàn lẫn nhau. Chính Bs Nguyễn Thùy Trang đã đưa tin vụ ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc và chết.

Hôm nay Bs Nguyễn Thùy Trang công bố chắc chắn Đại tướng Phùng Quang Thanh đã chết với nguyên văn như sau đây (Link: https://www.facebook.com/drthuytrangnguyen?fref=ts):

(Trích): "XÁC NHẬN VỚI CÁC BẠN CHÍNH XÁC 100% LÀ PHÙNG QUANG THANH  ĐÃ QUA ĐỜI.

"Đây là sự xác nhận của cá nhân Thùy Trang, không phải tin đồn mà chẳng phải tin tình báo gì cả. Bạn thân của Ba Mạ Thùy Trang ở Hà Nội có người con làm cấp lớn ở Bộ Tư Lệnh xác nhận với gia đình Thùy Trang chuyện nầy.

Xác đưa về Việt Nam hôm 26/7/2015 tức là một ngày sau khi "Lão Heo" xuống phi trường.

Xin hãy làm chứng luôn cho Thùy Trang hôm nay, mình nói rõ là "ĐẠI HỘI ĐẢNG 12 sẽ KHÔNG có "Lão Trư" tham dự."

Hiện nay xác Lão Trư được bỏ vào trong phòng lạnh chờ chính phủ xử lý tang chế.

Thùy Trang đã hỏi ông bác về nhân vật "Phùng Quang Thanh" nào đã xuất hiện ở đêm "Khát Vọng Đoàn Tụ", ông cho biết là một quân nhân đóng thế vai, người đóng thế được trang trí mặt nạ một cách rất cẩn thận, do đó rất khó để một PQT khác xuất hiện lần nữa ngoài công chúng.

Đây là nguồn tin chính thức trong gia đình Thùy Trang, do đó mình đưa thông tin nầy tới các bạn một cách mạnh dạn, bằng tất cả danh dự của gia đình mình, xin xác nhận 100% là "LÃO TRƯ" đã qua đời tại Paris.

Nếu các bạn tin Thùy Trang thì các bạn hãy nhậu thoải mái vì tin tức nầy rất CỨNG mà Thùy Trang chưa bao giờ KHẲNG ĐỊNH như vậy cả trong suốt 10 năm có mặt trên Internet. Đây là lần đầu tiên mình xác nhận một THÔNG TIN CHÍNH THỨC như thế nầy.

Trân Trọng

Nguyễn Thùy Trang" (Hết trích).

VietPress USA ĐÃ LOAN TIN ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH VÀ VỢ ĐÃ CHẾT:

Thật ra trong bản tin đề ngày 19-7-2015, VietPress USA đã loan như sau: (Link: http://www.vietpressusa.com/2015/07/tin-loan-de-dat-ai-tuong-bo-truong-qp.html)

TIN LOAN DÈ DẶT: - ĐẠI TƯỚNG BỘ TRƯỞNG QP PHÙNG QUANG THANH VÀ VỢ CHẾT; CON TRAI LÀ ĐẠI TÁ PHÙNG QUANG HẢI BI THƯƠNG TRONG VỤ ÁM SÁT TẠI PARIS.

Sunday, July 19, 2015

Trong bản tin nầy có đoạn khi: "ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH VÀ VỢ ĐÃ BỊ ÁM SÁT CHẾT ĐƯỢC ĐƯA VỀ HÀ NỘI AN TÁNG LẶNG LẺ. CON TRAI LÀ ĐẠI TÁ PHÙNG QUANG HẢI BỊ BẮN 1 VIÊN LỦNG RUỘT ĐÃ ĐƯA VỀ VN CHỮA TRỊ NHƯNG SỢ SẼ KHÔNG QUA KHỎI!"

Và nói rõ: "Tin cho hay Pháp đã giúp một chuyến bay đặc biệt của Bộ Quốc Phòng đưa thi hài vợ chồng Đại tướng Phùng Quang Thanh và con trai là Đại tá Phùng Quang Hải đang bị thương nặng cùng  nhân viên phái đoàn cũng như những người trong thân tộc rời Paris ngày 03-7-2015 về phi trường quân sự Gia Lâm tại Hà Nội. "

Tại bản tin của VietPress USA đăng ngày 25-7-2015 (Link: http://www.vietpressusa.com/2015/07/to-chuc-r-h-hoa-ky-noi-ai-tuong-phung.html) dưới tựa đề:

"TỔ CHỨC R. H. HOA KỲ NÓI ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH TỪ PARIS VỀ HÀ NỘI NGÀY 25-7-2015 LÀ NGƯỜI GIẢ DANH"

đã có đoạn xác định lại như sau:

"Trong bản tin của VietPress USA đăng tải ngày 19-7-2015, tổ chức R. H. ở Hoa Kỳ một lần nữa khẳng định Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã bị ám sát tại Paris vào trưa Thứ Sáu 26-6-2015, vợ và con trai là Đại tá Phùng Quang Hải cũng bị trúng đạn. Bà vợ của Đại tướng Phùng Quang Thanh bị 1 viên đạn trúng ngực chết sau 4 tiếng đồng hồ. Đại tướng Phùng Quan Thanh chết sau 4 ngày vì trúng 2 viên đạn. Con trai là Đại tá Phùng Quang Hải bị trúng 1 viên đạn vào bụng gần bang quang. Xác của Đại tướng Phùng Quang Thanh và phu nhân và con trai Phùng Quang Hải đã được đưa về Hà Nội hôm 03-7-2015. Xin xem lại bản tin đã loan tại link (http://www.vietpressusa.com/2015/07/tin-loan-de-dat-ai-tuong-bo-truong-qp.html )."

Ngày 26-7-2015, trong bản tin của VietPress USA nói rõ người đóng giả vai Đại tướng Phùng Quang Thanh từ Paris về nước ngày 25-7-2015 là ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương đảng csVN lãnh chỉ thị của đảng giao phó trong ngày 20-7-2015 (Link: http://www.vietpressusa.com/2015/07/gia-ai-tuong-phung-quang-thanh-ve-nuoc.html):

"GIẢ ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH VỀ NƯỚC NGÀY 25-7 LÀ NGUYỄN THANH BÌNH, ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CSVN."

Trong bài nầy có đoạn ghi rõ như sau:

"Sau nhiều kế hoạch, cuối cùng ngày 20-7-2015, Trung Ương Đảng đã chỉ thị cho ông NGUYỄN THANH BÌNH là đương kim Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng CSVN khóa XI.. phải lãnh trách nhiệm đóng vai giả Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh về nước sau thời gian trị bệnh!

Việc cần thiết có một người đóng giả nầy để đảng và nhà nước csVN chuẩn bị làm Đám Ma cho Đại tướng Phùng Quang Thanh. Kịch bản sẽ là cho nhân vật đóng giả Phùng Quang Thanh xuất hiện và sau đó sẽ vắng mặt một thời gian ngắn để rồi đảng và nhà nước sẽ công bố rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh trở về nhưng quá hăng say công tác nên vết thương giải phẩu ở phổi bị tái phát và không cứu kịp nên Đại tướng Bộ trưởng đã chết! Thế là đảng và nhà nước sẽ làm đám tang thật linh đình để tri ân. 

Trong đám tang sẽ không có vợ của Đại tướng đi theo vì bà quá xúc động... và rồi mươi ngày nửa tháng sau sẽ loan tin bà đau buồn quá mà lâm bệnh và đã qua đời ! Thế là sẽ có thêm một đám ma nữa rất là hợp tình hợp lý! Đó là lý do tại sao đảng và nhà nước csVN dựng lên chuyện cho người đóng vai giả Đại tướng Phùng Quang Thanh từ Paris trở về!"

Trong bài phân tích đăng ngày 30-7-2015 phân tích xem Phùng Quang Thanh thật hay giả đã xuất hiện vào tối 27-7-2015 tại buổi giao lưu "Khát vọng Đoàn tụhát bài "Trở về Đất mẹ Trung Quốc(Link: http://www.vietpressusa.com/2015/07/ai-tuong-phung-quang-thanh-khat-vong.html dưới tiêu đế sau đây:

"ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH "KHÁT VỌNG ĐOÀN TỤ" "TRỞ VỀ ĐẤT MẸ TRUNG CỘNG" NGÀY 27-7-2015 LÀ THẬT HAY GIẢ ?"

VietPress USA trích tin của BBC rằng "Trợ lý của Đại tướng Phùng Quang Thanh nói hôm 27/7 ông sẽ "ở lại trụ sở Bộ Quốc phòng chứ không về nhà riêng"Lý do được Thiếu tướng Ngô Quang Liên giải thích là để "hạn chế tiếp khách nhiều".

VietPress USA đã nhận định rằng:

"Có phần chắc là ông đã chết và người đóng vai giả khi xuống sân bay Nội Bài vào sáng 25-7-2015 đã xong nhiệm vụ. Tiếp đến người đóng vai Đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện tối 27-7-2015 tại buổi giao lưu "Khát vọng Đoàn Tụ" "Trở về Đất Mẹ Trung Quốc" cũng đã làm xong nhiệm vụ nên ván bài đến đây đã chấm dứt.. Người giả không thể về ở trong tư gia của người thật đã chết!"

Nay VietPress USA loan tin theo khẳng định chắc chắn của Tổ chức R. H. tại Hoa Kỳ rằng, "Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng và vợ và con trai là Đại tá Phùng Quang Hải đã bị ám sát tại Paris và vợ đã chết 4 giờ sau khi trúng đạn ở ngực phải. Đại tướng Phùng Quang Thanh chết 4 ngày sau khi được đưa vào bệnh viện Georges Pompidou để giải phẩu vì trúng 2 viên đạn hãm thanh. Con trai là Đại tá Phùng Quang Hải bị trúng 1 viên đạn vào bụng gần bàng quang. Bộ Quốc phòng Pháp đã cho một chuyến bay quân sự đặc biệt đưa thi thể Đại tướng Phùng Quang Thanh và vợ về Phi trường quân sự Gia Lâm Hà Nội từ ngày 03-7-2015 và hiện quàn xác tại phòng ướp lạnh Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Con trai là Đại tá Phùng Quang Hải được điều trị có thể là tại bệnh viện quân đội 108".

Điều nầy khác với tin của Bs Nguyễn Thùy Trang cho biết là xác của Đại tường Phùng Quang Thanh mới được đưa về Hà Nội vào ngày 26-6-2015 vì tổ chức R. H. Hoa Kỳ nói đã đưa về từ ngày 03-7-2015 sau khi đại diện Bộ Quốc phòng csVN và thân nhân từ Việt Nam qua Paris nhận xác ngày 01-7-2015. 

Nhưng đưa về sớm hay muộn thì ngưồn tin VietPress USA đưa ra ban đầu trong bản tin phổ biến ngày 27-6-2015 là điều có thật và những tin tiếp theo là không thể chối cãi.. (tại Link: http://www.vietpressusa.com/2015/06/tin-ac-biet-ai-tuong-bo-truong-quoc.html) rằng "

TIN ĐẶC BIỆT: ĐẠI TƯỚNG BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG CSVN PHÙNG QUANG THANH BỊ ÁM SÁT TẠI PHÁP SÁNG 26-6-2015

phùng quang thanh, georges pompidou paris

Có điều VietPress USA cần minh xác rằng, trong bản tin phổ biến ngày 27-6-2015, chúng tôi có đăng hình ảnh và lời ghi chú như đính kèm theo đây rằng "Hình trên Net nói Đại tướng Bộ trưởng QP Phùng Quang Thanh tại bệnh viện George Pompidou khi còn thở? Khi Nhà nước không công khai thì dân sẽ hoang mang trước nhiều tin nhiễu khác nhau như những hình nầy.. Đây là hình của ông Nguyễn Bá Thanh cũng đã được dàn dựng như Phùng Quang Thanh bây giờ!"; nhưng chẳng hiểu sao có người xuyên tạc rằng chúng tôi đưa hình ảnh xạo cho rằng hình của Phùng Quang Tanh tại bệnh viên Georges Pompidou! Xin vào Linh sau đây để kiểm soát lại nếu ai thấy nghi ngờ.. (http://www.vietpressusa.com/2015/07/to-chuc-r-h-hoa-ky-noi-ai-tuong-phung.html)

VietPress trong thời gian qua đã bị csVN dựng "Tường lửa" cấm bà con khắp Việt Nam vào đọc tin. Thải Virus và phá cháy 2 máy Computer điều hành của VietPress USA tại Hoa Kỳ.. Bị hăm dọa.. Bị csVN cho các dư luận viên vào xuyên tạc, chửi rũa bằng văn chương "Xã Hội Chủ Nghĩa" nghe rất.. văn minh trí tuệ loài người !

VietPress USA cám ơn quý đọc giả người Việt tại quê nhà và khắp nơi trên Thế giới đã theo dõi bản tin của Hạnh Dương.

HẠNH DƯƠNG.

www.vietpressusa.com

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site