lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Thích Giác Nghiên Trùm Buôn Lậu Ma Túy Từ Tam Giác Vàng Vào VN Bị Bắt Cùng Tang Vật Sau Khi đấu Súng Trọng Thương

Friday, September 04, 2015

thích giác nghiên buôn lậu ma túy, tam giác vàng

Công An csVN xét chùa sau khi chạm súng bắn bị thương đại dức Thích Giác Nghiên, đã thu được 55 bánh Heroin

thích giác nghiên buôn lậu ma túy, tam giác vàng

Công an còn thu thêm của đại đức Thích Giác Nghiên 4 khẩu sung, 4 lựu đạn, 3000 viên ma túy tổng hợp và 2.7 Tỷ đồng Ngân hàng VN.

VietPress USA (04-9-2015): Chúng tôi vừa nhận được bản tin sau đây của đọc giả Cẩm Hồ gởi đến vê hoạt động trùm băng đảng buôn lậu quốc tế của tên ác tăng đại đức Thích Giác Nghiên trụ trì Chùa Cao Linh phân phối chính ma túy từ Tam giác vàng vào khắp Việt Nam.

VietPress USA

www.vietpressusa.com

oOo

PC 47 truy bắt khẩn cấp đại đức Thích Giác Nghiên
trùm ma túy khét tiếng tổ chức Tam Giác Vàng

Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47), lực lượng cảnh sát cơ động, Bộ Công an được huy động tham gia cuộc vây bắt đại đức Thích Giác Nghiên nguyên trụ trì chùa Cao Linh là trùm ma túy khét tiếng của tổ chức Tam Giác Vàng tại Việt Nam

thích giác nghiên buôn lậu ma túy, tam giác vàng

Ngay khi phát hiện ngôi nhà bị công an bao vây,  Thích Giác Nghiên đã đóng hết các cửa ra vào dùng súng cố thủ trong nhà chống đối quyết liệt nên lực lượng Công an đã phải nỗ một số quả lựu đạn hơi cay đáp vào nhà để khống chế. Nghiên  đáp trả lại bằng cách liên tục bắn ra ngoài để chống lại công an.

Bị cả trăm cảnh sát bao vây, hắn liều lĩnh thách thức: “Tao có súng. Chúng mày vào đây tao bắn chết!”. Nghiên dùng súng ngắn bắn trả lực lượng truy bắt điên cuồng.

Sự chống trả điên cuồng của Nghiên, lực lượng công an đã ném lựu đạn hơi cay vào nhà, đồng thời lên phương án đột kích . Sau loạt đạn hơi cay thứ 2 các trinh sát tinh nhuệ lập tức lao vào bắn bị thương tên Thích Giác Nghiên tước đoạt khẩu súng khống chế hắn. Do bị thương  trong quá trình vây bát nên hắn được đưa đến bệnh viện cấp cứu dưới sự canh phòng cẩn mật.

Tiến hành kiểm tra khám xét, cảnh sát phát hiện, thu giữ 55 bánh heroin, khoảng 3000 viên ma túy tổng hợp cùng với số tiền 2,7 tỷ đồng. Bất ngờ hơn nữa hắn còn giấu 4 khẩu súng ngắn kèm theo 5 trái lựu đạn trong thùng chứa đồ. Nếu hắn kịp dùng số vũ khí trên thì không biết hậu quả nghiêm trọng sẽ ra sao.

Theo cơ quan điều tra, đối tượng đại đức Thích Giác Nghiên là kẻ cầm đầu đường dây mua bán chất ma tuý ở Việt Nam và là người đứng đầu 1 trong 7 chi nhánh lớn của hội Tam Giác Vàng ở khu vực Đông Nam Á. Sau khi nhận ma tuý từ Tam Giác về hắn giao có các các đầu nậu lớn ở các tỉnh thành khác nhau phân phối hàng.

Việc bắt giữ, khám xét được tiến hành từ khoảng 16 giờ chiều đến hơn 23 giờ đêm ngày 31-8.Được biết, đại đức Thích Giác Nghiên được biết đến là có quan hệ với một “trùm” buôn gỗ của Bắc Ninh, cũng đồng thời là một võ sư, mở cả một võ đường Đại An dạy võ cho nhân viên.

Theo thiếu tướng Lại Anh Tuấn – Cục trưởng C47, Công ty TNHH Thành Hưng Bắc Ninh là đại lý cấp 2 được Thích Giác Nghiên giao nhiệm vụ phân chia hàng cho các đầu mối các tỉnh tiêu thụ. và cũng là những tay chân đắc lực trong hoạt động tội phạm do đại đức Thích Giác Nghiên cầm đầu.

Đường dây ma túy này có tính chất đặc biệt nghiêm trọng . Thích Giác Nghiên bị bắt chính là một cú giáng mạnh làm suy yếu tổ chức buôn bán ma túy khủng khiếp nhất khu vực Tam giác vàng .
Thông tin vụ việc sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site