lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Thị trường chứng khoán Trung cộng lỗ trên 3.000 tỷ USD... Hôm nay gượng lên giả tạo nhưng chắc sẽ kiệt quệ

Saturday, July 11, 2015

china market shanghai

Cổ phiếu Trung quốc mất trắng trên 3.000 Tỷ kể từ giữa tháng 6-2015 đến 10-7-2015

VietPress USA (11-7-2015): Với mọi nổ lực bơm thêm tiền và ngăn cấm các Công ty lớn đầu tư của nước ngoài không được bán cổ phiếu ra để nhằm ổn định Thị trường Chứng khoán (TTCK) của Trung cộng (TC) đang lao xuống vực từ đầu tháng 6-2015 cho đến nay; thế nhưng hôm nay là ngày thứ nhì liên tiếp cổ phiếu của TC mới có tín hiệu nhích lên một chút nhưng đó chỉ như chút muối thả xuống biển mà thôi.

Chính quyền TC đã tìm mọi cách can thiệp cứu nguy cho TTCK kể từ Thứ Năm 09-7 và qua ngày Thứ Sáu hôm qua khi đóng cửa phiên giao dịch cuối ngày thì sự suy sụp mới đứng lại giả tạo trên con số ở biểu đồ; nhưng thực lỗ nằm trong nền kinh tế tài chánh của TC và người dân phải gánh chịu chắc sẽ vô phương cứu chữa!

Ngày Thứ Bảy 11-7 cuối tuần, khi đóng phiên giao dịch thì chỉ số Shanghai Composite tăng 4,5%, đạt 3.877,80 điểm sau khi đứng ở mức tăng gần 6% trong phiên giao dịch trước đó.

Chỉ số Hang Seng của Hong Kong đóng cửa với mức tăng 2,08%, đạt 24.901,28 điểm.

china market shanghai

Chỉ tính từ giữa tháng 6-2015 đến ngày 10-7-2015 tức chưa đầy 1 tháng mà TTCK của TC đã lỗ sạch sành sanh tới 3.000 Tỷ USD. 

Trong những ngày gần đây, toàn nước Hy-Lạp phải khốn đốn vì không đủ tiền phải vay của Liên Âu. Số nợ đáo hạn chưa trả nỗi mà số thiếu hụt cần phải được bù vào để quốc gia tồn tại. Các nước giàu có của Liên Âu như Anh, Pháp, Đức, Thụy sĩ và với sự hỗ trợ của Hoa Kỳ cứu nguy Hy Lạp với biện pháp phải đưa ra trưng cầu dân ý. Thế mà, số lỗ chỉ trong chưa đầy 1 tháng vừa qua của TC lớn gấp 10 lần số GDP tổng thu nhập quốc dân của toàn nước Hy Lạp. Con số thua lỗ nầy của TC không thể nào cứu chữa nỗi vì đó là kết quả mà TC muốn lấy đồng Nhân Dân Tệ ra để đối đầu với đồng Dollars của Mỹ. 

Giấc mộng lãnh đạo thế giới về kinh tế tài chánh của TC sẽ đưa TC đến hồi tàn mạt sau khi Siêu Quyền Lực Hoa Kỳ và Thế giới Illuminati Bilderberg đã họp đại hội hằng nằm vào ngày 11-6 đến 14-6-2015 vừa qua tại nước Áo như tin VietPress USA đã loan (http://www.vietpressusa.com/2015/06/hoi-nghi-sieu-quyen-luc-bilderberg-hop.html)

Trong danh sách 140 nhân vật đại diện các chi phái Siêu Quyền Lực về dự họp, có các Ngân Hàng và tổ chức tài chánh hàng đầu của thế giới và chương trình nghị sự ghi rõ là giải quyết các vấn đề về châu Âu, NATO để đối phó với Nga; giải quyết vấn đề Hy-Lạp, giải quyết nạn khủng bố; vấn đề nguyên tử với Iran, giải quyết vấn đề kinh tế tài chánh và toàn cầu hóa (http://www.infowars.com/bilderberg-2015-full-attendee-list-agenda/). Khi TC thành lập Ngân Hàng Đầu Tư Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Á Châu (Asian Infrastructure Investment Bank - AIIB) và công bố bắt đầu hoạt động kể từ ngày 29-6-2015 với 47 quốc gia tham dự và muốn đối đầu với Ngân Hàng Thế Giới (World Bank), Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) và Ngân Hàng Phát Triển Á Châu (Asian Development Bank - ADB) của Hoa Kỳ và Siêu Quyền Lực thế giới Illuminati thì chắc chắn TC sẽ bị đánh sụp hoàn toàn. Chỉ sau 3 ngày công TC công bố Ngân Hàng AIIB thì ngay tức khắc, ngày 02-7-2015, TTCK của TC bị bốc hơi trên 2.400 Tỷ USD mà TC chới với không biết vì sao. Tiếp đến đợt thứ nhì chỉ cách 3 ngày sau đó, hôm 06-7-2015 TTCK của TC bị mất trắng thêm trên 1.000 Tỷ USD!

china market shanghai

Ngày hôm nay Thứ Bảy 11-7-2015 chỉ là chút ổn định giả tạo cho TTCK của TC mà thôi. TC chắc chắn sẽ bị suy sụp hoàn toàn như tình trạng kinh tế tài chánh của Nga sau khi bị Hoa Kỳ và Liên hiệp Âu châu trừng phạt vì vụ cưỡng chiếm bán đảo Cremia của Ukraine vào tháng 3-2014 và gây khủng hoảng, đưa quân cùng vũ khí vào Miền Đông Ukraine.

Tháng 9-2015 sắp tới, chủ tịch đảng csTC kiêm chủ tịch nhà nước TC là ông Tập Cận Bình sẽ đến thăm Hoa Kỳ và hội kiến với TT Barack Obama tại Phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Từ đây đến ngày đó TC sẽ còn thấy nhiều vấn đề chứ không chỉ là suy sụp TTCK mà thôi.

Hạnh Dương.

www.vietpressusa.com

Thông Báo: Sau khi VietPress USA đưa tin Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng csVN Phùng Quang Thanh đi qua Pháp hội đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Pháp vào ngày 19-6-2015 thì đã bị ám sát tại Paris ngày 26-6-2015. Đảng và nhà nước csVN muốn bưng bít che dấu sự thực nầy nên đã dùng Tường Lửa (Firewall) ngăn chận không cho bà con đọc giả trong nước Việt Nam được vào đọc tin của VietPress USA.

Nay nhờ GOOGLE CHROME nên VietPress USA đã dùng chương trình ZENMATE rất an toàn, không Virus, không kèm quảng cáo để giúp quý đọc giả thoát tường lửa dễ dàng để vào đọc được bất cứ Websites nào mà lâu nay bị csVN ngăn cấm. Xin xem cách hướng dẫn tại Link trên mạng xã họi Facebook và chuyển cho mọi người thân quen. Cám ơn quý vị và các bạn.

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.10206998172582499....=a66c0b0dee

VietPress USA.

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site