lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Thư của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

The Vietnamese American Community of the USA

 16204 Viki Lynn Pl., Pflugerville, TX 78660

Websites: http://tienggoicongdan.com, vacusa.wordpress.com 

Email: cdvnhk@gmail.com,  md46usa@gmail.com

Hoa Kỳ, ngày 11 tháng 7, ăm 2015

Kính gửi:

Ông Nguyễn Tấn An Phi, Chủ Tịch Cộng Đồng Atlantic County.

Ông Bình Nguyễn, Giám Đốc Đài Truyền Hình Việt Nam BYNTV 57.3 tại Houston Texas.

Các cô Thanh Xuân (Joanna) Ong và Liễu Bùi (Houston)

Quý cơ quan Truyền Thông, để kính tường và phổ biến.

Trước hết, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ xin gửi đến ông Nguyễn Tấn An Phi, ông Bình Nguyễn và hai cô Joanna Ong, Liễu Bùi lời chào thân thiết và sự thán phục về một hành vi can đảm và đầy ý nghĩa cũng như cách trình diễn ngoạn mục khi hai cô Joanna và Liễu đã giương cao hai lá cờ Việt Mỹ trên sân khấu của cuộc thi Hoa Hậu Biển Xanh tại thành phố Atlantic City.

Đã từ nhiều năm qua, nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam luôn lợi dụng sự nhẹ dạ của những người Việt tại hải ngoại, vì quyền lợi đã làm lợi cho họ trong việc tuyên truyền, thực hiện một phần Nghị Quyết 36 nhằm xâm nhập vào sinh hoạt của cộng đồng chúng ta. Những cuộc tổ chức văn nghệ, thi hoa hậu với các thí sinh, ca sĩ từ Việt Nam đến với sự bảo trợ tài chánh của bọn đại gia trong nước là các phương tiện xâm nhập dễ dàng nhất nhờ vào sự thờ ơ và ham vui của một bộ phận người Việt hải ngoại thiếu lập trường và thái độ chính trị cần có của những người tị nạn Cộng Sản.

Cuộc thi Hoa Hậu Biển Xanh - Miss Coastal Vietnam Global (MCVG) 2015 - do ông Phan Phương và bà Helen tại sòng bài Caesars, Atlantic City vào dịp lễ Quốc Khánh Hoa Kỳ 4 tháng 7, 2015, cũng không ngoài kế hoạch đó.

hoa hậu biển xanh, Joanna Ong (mang số 17) và Liễu Bùi (mang số 16)

Hình ảnh hai cô thí sinh Joanna Ong (mang số 17) và Liễu Bùi (mang số 16) sau những bước đi trình diện ban giám khảo, đã đứng tự tin ngay giữa sân khấu đề phất lên hai lá cờ VNCH và Hoa Kỳ một cách hãnh diện. Hai cô đã tự khẳng định lý lịch chính trị của mình trước một hàng thí sinh đến từ Việt Nam, mà Ban Tổ Chức đã xướng lên là từ cái gọi là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong mấy ngày qua, hình ảnh hai cô với lá quốc kỳ đã được phổ biến rất sâu rộng trên internet, facebook và được hàng ngàn người lên tiếng ca ngợi, cổ vũ.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ xin bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến hai thiếu nữ xinh đẹp và can đảm, cũng như ghi nhận nỗ lực và  thiện ý của ông Nguyễn Tấn An Phi, Chủ Tịch Cộng Đồng Atlantic County và ông Nguyễn Bình, Giám Đốc Đài Truyền Hình Việt Nam BYNTV tại Houston.

Chúng tôi cũng xin cám ơn gia đình hai cô đã nuôi dưỡng và giáo dục những thiếu nữ vừa thành đạt về học vấn, tư cách, vừa có lòng yêu nước nồng nàn. Hai cô biết trước sẽ gặp sự phản đối từ ban Tổ Chức và có thể bị gạt ra khỏi cuộc thi, nhưng vẫn tự tin hành động để xiễn dương chính nghĩa Quốc Gia. Hai cô gái, khi giương hai lá quốc kỳ, đã không làm điều gì sai trái, mà chỉ thể hiện quyền tự do phát biểu của mình như trong Tu Chính Án số 1 của Hiến Pháp Hoa Kỳ đã quy định. Nhất là việc giương lá quốc kỳ Hoa Kỳ vào ngày lễ Quốc Khánh 4 tháng 7, càng có ý nghĩa hơn. Việc ban Tổ Chức, qua bà Helen, đã có những lời phản đối nặng nề với hai cô gái và lời đe doạ đối với đài truyền hình BYNTV Houston là không thể hiểu được và cũng không chấp nhận được trong một nước Mỹ tự do dân chủ.

Chúng tôi cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực của Cộng Đồng Atlantic County do ông Nguyễn Tấn An Phi làm Chủ Tịch.

Qua lá thư này, lần nữa chúng tôi tuyên dương tinh thần quốc gia của ông Bình Nguyễn và hai cô Joanna Ong và Liễu Bùi, cũng như thông báo rộng rải đến đồng hương tị nạn Cộng Sản để khích lệ thế hệ nối tiếp của chúng ta, coi hành vi của hai cô như là một tấm gương rất sáng chói trong giai đoạn đấu tranh chính trị cam go này giữa những người Quốc Gia chân chính và bọn Việt Cộng cùng tay sai của chúng. Dù hai cô bị Ban Tổ Chức loại ra khỏi cuộc thi, thì cộng đồng người Việt tị nạn CS vẫn xem hai cô luôn xứng đáng là hai Hoa Hậu nhan sắc và đức độ tuyệt vời.

TM Hội Đồng Đại Diện CĐNVQGHK

Nguyễn Văn Tần, Chủ Tịch HĐ Quản Trị 

Đỗ Văn Phúc.  Chủ Tịch HĐ Chấp Hành 

Nguyễn Văn Tiên, Chủ Tịch HĐ Giám Sát

Michael Do (Do Van Phuc)
Chairman of the Board of Executives.
The Vietnamese American Community of the USA
https://vacusa.wordpress.com
http://tienggoicongdan.com/
http://michaelpdo.com/

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site