lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Xin lỗi nhân dân... nếu còn sống thì mình cũng nên chết mẹ nó cho rồi!

tướng phùng quang thanh

Phành Quang Thung (Danlambao) - Mình phải làm sao người ta mới... mừng như vậy chứ!!! Tụi DPA mới phóng bản tin mình quên phì phò hôm Chủ Nhật là ngay thứ Hai mọi sự đã trở thành một cuộc... trưng cầu dân ý rôm rả về cảm tình của nhân dân dành cho cái bản mặt lợn của mình. Nhìn vào số lượng bia bán kỷ lục vì người ta mua về cụng nhau côm cốp mừng Phành đứt Thung mà mình... bùn bùn như bún thiêu. Mình phải làm sao người ta mới... mừng như vậy chứ!!!

Nhớ mới ngày nào mình chắc cú tưởng rằng cái ghế tổng bí hay chủ tịt sẽ lọt vào mông mình, thay thế cái ghế bộ trưởng cuốc phòng ngày càng như teo lại theo chiều rộng của cái bàn toạ ngày càng phì nhiêu của mình. Cánh quân đội - cái đám cầm quân thì biếng cầm tiền thì siêng - mình đã tâm tư hết sức để tìm cách nâng một lủ bầy đàn lên hàng tướng cướp. Phía thiên triều thì mình đã thiết tha lo lắng tìm mọi cách chèn chắn xu hướng chống Tàu để làm vừa lòng mát dạ Tập hoàng đế. Thế là bên trong tưởng ổn, bên ngoài tưởng yên, đường hoạn lợn thênh thang gió lộng một mình ta...

Vậy mà đùng một cái thằng X nó phục kích cho mình tỏm xuống giếng. Chuyến bay Hà Nội-Paris hoá ra mình chỉ có vé one-way, một đi không trở lại. Mình bị cho ra rìa. Mình mất tích từ đây. Sau lần bịn rịn chia tay ông già Jean Yves Le Drian, tự nhiên mình "được" ban cho một cục u trong phổi, "được" cho nằm chỏng cẳng trong bệnh viện Georges Pompidou, "được" mê man trời Tây mà điều hành đám tàn binh ở bên trời Nam xa thăm thẳm, "được" hàng ngày nói chuyện với chân dài Bắc Kinh thì ít mà với lão Khải, lão Thước thì nhiều!!!

Đừng hỏi mình còn ngổng hay đã ngỏm! Tâm tư lắm! Như thằng Thanh Đà Nẽng. Nó sống hay là chết trong chuyến chuyên cơ hồi hương không không thấy? Nào ai biết nào ai hay! Nó chết hay là sống khi các đồng chí đẻng ta xếp hàng vào thăm tên bệnh nhân thấy không... không? Có trời mới biết ngoài trừ đẻng ta. Cho nên mình rồi cũng như nó. Từ "tau có chi mô" sang đến "có chi" và sau cùng là "có" thiệt.

Đừng hỏi mình đã ngỏm hay còn ngổng! Tâm tư lắm! Vì có sống cũng như đã chết. Sự nghiệp mình đã cạn đáy không còn một giọt như những lon bia nhân dân uống mừng khi nghe tin mình không còn được thở. Sống mà không làm cha thiên hạ như mình đã từng thì chẳng khác gì chết mà biết thở!

Nên thôi... 

vĩnh biệt... 

mình đi... 

chết mẹ cho rồi...

Chủ Nhật, ngày 19, tháng 7, 2015 - Ngày chết lần thứ nhất.

Phành Quang Thung 

danlambaovn.blogspot.com

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site