lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

CSVN từ bỏ thứ vũ khí lợi hại

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Xưa nay CSVN chỉ biết dùng Côn An, Quân Đội và họng súng AK để cai trị và đàn áp người dân, chúng chỉ dựa vào quan thầy của chúng là Liên Sô và Tàu Cộng để ngồi vững trên chiếc ghế quyền lực, đè đầu cỡi cổ nhân dân. Với chúng chỉ có nòng súng mới bảo vệ được chế độ, ngoài ra chúng không tin bất cứ một sức mạnh nào ngoài nòng súng AK.

Trước đây phe Lê Duẫn theo Liên Sô tẩy chay phe Tàu, trục xuất, bắt bớ, bỏ tù phe thân Tàu, khiến một số người Hoa làm ăn định cư lâu năm tại VN phải bỏ nước ra đi, lớp qua Trung Cộng, lớp qua các quốc gia khác bằng cửa biển Hong Kong. 

Sau khi phe Liên Sô bị tan rã, sợ ảnh hưởng dây chuyền, CSVN lúc đó là Nguyễn Văn Linh và ĐM, Lê Đức Anh đã qua Trung Cộng phủ phục, xin được bảo hộ, và nguyện sẽ trở thành một tỉnh tự trị do Trung Cộng bảo hộ, vì chúng sợ đảng sẽ theo chân Mac Lenin, Liên Sô tan rã, CSVN như ngồi trên chiếc ghế có 2 chân, muốn vững cũng không còn vững được, nên vội vàng bám lấy Trung Cộng để giữ đảng, giữ ghế. 

Còn gì nhục nhã cho bằng để cho Trung Cộng sai khiến và ra lệnh như một đám nô lệ chờ chủ sai khiến. 

Trung Cộng đã nắm những yếu huyệt của CSVN, như tên Thiếu Tá gián điệp Hồ Quang gốc Tàu giả vai Nguyễn Ái Quốc rúc trong hang Pắc Pó. Cái công hàm bán biển đảo của Phạm Văn Đồng vẫn còn nằm sờ sờ trong tay Trung Cộng, những ký kết nhượng biên giới, đất liền đổi lấy tiền mặt Trung Cộng cũng đã nắm hết trong tay, thậm chí tiền bạc ăn chia ra sao, tình báo Hoa Nam cũng không để sót một chi tiết nào. Vì thế lãnh đạo CSVN cứ cúi đầu gọi dạ bảo vâng, nói làm cái gì là răm rắp làm theo không dám hó hé, dù biết đất nước hầu hết lọt vào tay Trung Cộng, chúng cũng không mảy may màng đến. Miễn sao đảng và chiếc ghế quyền lực và quyền lợi của chúng không mất mát là được. 

Càng ngày Trung Cộng càng lấn biển đảo, biên giới VN một cách công khai, chúng không ngần ngại thủ tiêu những cột mốc từ thời nhà Thanh ký với chính phủ bảo hộ Pháp trước đây. 

Chúng cũng không ngần ngại cài cắm gián điệp tình báo Hoa Nam khắp mọi nơi, kể cả trong BCT như tên PTTg Hoàng Trung Hải, chúng công khai xua đuổi, bắn giết, cướp phá tàu bè của Ngư Dân khi đi đánh cá ngoài biển Đông ngay trong vùng biển chủ quyền của VN. 

Vừa qua chúng đã ngang nhiên đem giàn khoan sát bờ biển lãnh thổ VN. Tự động vẽ đường lưỡi bò, khoanh vùng không cho tàu bè các nước qua lại. 

Trong nước chúng tha hồ tung hoành, ra vào cửa khẩu tự do, buôn bán hàng nhái, thực phẩm có chất độc hại để đầu độc và diệt dân VN từ từ có hệ thống. 

Những ai chống đối, chúng cho côn an đàn áp, bắt bớ tra tấn, canh chừng, bỏ tù. 

Theo một nguồn tin trên facebook Thuy Trang Nguyen quân đội Trung cộng đã chuyển người và vũ khí sát biên giới VN. 

Phía Campuchia thì Trung Cộng dùng lại sách lược trước đây với Pon Pot xúi giục Campuchia gây hấn với VN. 

Quân đội nhăn răng VN tuy cũng có động quân và chuyển vũ khí ngoài Bắc vào các cảng Đà Nẵng, Cam Ranh để phòng thủ nhưng người ít, vũ khí cũng ít ỏi, hầu như toàn mua hàng Second Hand báo giá mới đem về xài, chưa biết khi sử dụng sẽ ra sao. 

CSVN quên khuấy đi một thứ vũ khí lợi hại mà dù có tiền cũng không bao giờ mua nổi, đó là lòng dân. 

Trước đây CSVN thắng được miền Nam nhờ tuyên truyền, người dân chỉ biết yêu nước nghe theo chúng góp công góp của, góp người mà không biết mình bị gạt, bị lừa, bây giờ thời đại Internet, có muốn lừa bịp hay tuyên truyền cũng không còn ai nghe ai tin nữa rồi, nên đảng CSVN giờ rất lo sợ vì nếu xảy ra chiến tranh, thì không có ai ủng hộ như xưa, tự biên tự diễn. 

Trước đây lời hiệu triệu của Hưng Đạo Vương mời các vị bô lão họp để lấy ý kiến chiến hay không chiến. Ngày nay CSVN có mời cũng không ai đi, mà chúng cũng không bao giờ mời ai cả, vì đảng của chúng là đảng độc tài, toàn trị, tự quyết, không cần ai xen vào, như thế chúng đã từ bỏ một loại vũ khí rất mạnh và lợi hại là lòng dân ủng hộ.

22/07/2015

Cánh Dù lộng gió

danlambaovn.blogspot.com

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site