lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tội Ác Và Xã Hội Chũ Nghĩa

1, 2, 3

Trần Văn Giang

Vào cuối thế kỷ 19, Karl Marx (và cả Federick Engels) đổ tất cả các vấn đề tồi tệ của xã hội, nhất là tội ác (crime) lên đầu tư bản (theo “Theory of Alienation” và “Theory of Conflict” của Karl Marx)

...

Ngày 18/12/2008, Trực đưa Mai đi mua xe máy trả góp rồi tạm biệt Mai để về Bình Phước thăm vợ. Nhớ Trực, Mai thường xuyên nhắn tin kêu Trực quay về sống tiếp với nhau nhưng Trực không đồng ý. Thấy gã “chồng hờ” không còn tha thiết gì với mình, Mai gọi điện bảo Trực xuống Sài Gòn lấy đồ về.

Ngày 10/1/ 2009, Trực bắt xe khách từ Bình Phước xuống Sài Gòn. Mai đi ăn tất niên cùng bạn nên Trực ở phòng trọ một mình. Đến 22h30 cùng ngày, Mai gọi điện cho Trực nói xe bị lủng bánh và kêu Trực tới đón. Trực tới, Mai không chịu về mà kéo Trực vào quán nhậu tiếp. Trong quán nhậu, đôi bên xảy ra cãi vã về việc Trực không sống cùng Mai.

2h sáng ngày 11/1/2009, đôi tình nhân tiếp tục cự cãi tại phòng trọ của Mai. Mai một mực bắt Trực bỏ vợ con về sống cùng. Trực tức giận dùng hai tay bóp cổ chị Mai đến chết.

Trực bình tĩnh đi ngủ mặc kệ xác chị Mai nằm lạnh lẽo trong phòng. Sáng hôm sau Trực thản nhiên đi mua đồ ăn sáng và nhâm nhi café. Khoảng 9h sáng cùng ngày, Trực lôi xác chị Mai vào nhà tắm. Trực dùng dao cưa xẻ nạn nhân ra làm 16 khúc.

Sau khi “chia” xong xác nạn nhân, Trực dội nước cho máu trong nhà tắm trôi hết đi rồi bỏ các phần xác của chị Mai vào 8 bao ni lông, dùng xe của nạn nhân chở xác tới kênh Tân Hóa (Q.11) và kênh Tân Hiệp (Q.6) phi tang. Thủ tiêu xong, Trực đem xe máy của chị Mai về Bình Phước bán lấy tiền tiêu xài. (theo 24h.com)

- Giết bạn gái cũ, chặt đầu, cắt 10 ngón tay đem vất xuống sông:

Ngày 17/5/2010, trên tầng thượng chung cư G4, khu đô thị Trung Yên (Hà Nội). Xác chết được phát hiện trong trạng thái đang phân hủy, đầu và 10 ngón tay đã mất. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát điều tra đã lần tìm ra nơi xảy ra vụ án mạng nằm tại phòng 1101, tầng 11 của tòa nhà.

Chỉ sau 1 ngày điều tra (vào đêm 18/5), hung thủ của vụ án là Nguyễn Đức Nghĩa (Sinh năm 1984) đã bị tóm gọn khi hắn đang lẩn trốn tại nhà một người bà con trên thành phố Thái Nguyên. Nạn nhân sau đó cũng đã được xác định là Nguyễn Phương Linh, bằng tuổi Nghĩa (sinh năm 1984) và là người yêu cũ của hung thủ khi hai người đang còn học chung tại trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội.

Nguyễn Đức Nghĩa, là thủ phạm, được xác nhận đã gây ra vụ giết người yêu cũ và cắt đầu phi tang ở khu chung cư Cầu Giấy bằng cách vứt túi nilon đựng đầu, quần áo và 10 ngón tay của nạn nhân Nguyễn Phương Linh trên một khúc sông Cấm, thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh.

Vụ việc đã gây chấn động dư luận và trở thành hàng tin chính trên nhiều tờ báo tại Việt Nam trong vài tháng qua.  (theo Vietnamnet)

- Giết người hàng loạt (sertial killers) không thù oán, không gớm tay, thiếu nhân tính, không có tỏ vẻ gì hối hận khi bị bắt:

Đối tượng Lê Văn Luyện (Sinh năm 1993 – chưa đủ 18 tuổi - trú tại thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) khai cần một số tiền để làm ăn lớn. Theo bản khai, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 24/8/2011, Luyện leo từ tầng 1 lên tầng 3 tiệm vàng Ngọc Bích tại số 45 phố Sàn, xã Phương Sơn (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) bằng cửa chính.

Khi đột nhập cướp tiệm vàng, đối tượng bỏ 1 con dao bấm trong túi quần vào giắt một dao phở dài vào thắt lưng. Luyện bỏ dép vào ba lô và vào nhà vệ sinh tầng 3, lấy đèn pin soi tìm kiếm nhưng không tìm được gì. Luyện tiếp tục xuống tầng 2, cũng vào nhà vệ sinh lấy đèn pin soi.

Sau đó, Luyện vào phòng khách mở ngăn kéo lục lọi với mục đích tìm kiếm tiền nhưng cũng không phát hiện ra tiền. Khi đó, Luyện nằm thừ vào giường ở phòng khách khoảng 30 phút rồi mới xuống tầng 1 ngắt điện cầu dao và “camera.”

Đối tượng lên tầng 2 là phòng ngủ của gia đình chủ nhà thì thấy có dấu hiệu chị Đinh Thị Chín (vợ chủ tiệm vàng) trở dậy, Luyện lại leo lên tầng 3 nằm khoảng 15 phút.

Đến khoảng 5 giờ 30, anh Trịnh Thành Ngọc (chủ tiệm vàng) bê chậu quần áo lên tầng 3 để phơi.

Sợ bị lộ, đối tượng cầm dao mang theo đâm liên tiếp vào người nạn nhân. Anh Ngọc cướp dao và kêu lớn. Chị Chí nghe tiếng vội chạy lên. Thấy vậy, Luyện đâm tiếp bà chủ tiệm vàng nhiều nhát. Ngay lập tức, anh Ngọc cướp được dao và đâm lại.

Hai bên giằng co nhau, Luyện rút được dao phớ cứa cổ chủ tiệm và quay lại lấy tay bóp cổ chị Chín đến chết. Sau đó, Luyện đá anh Ngọc lăn xuống tầng 2. Đi xuống, thấy nạn nhân còn cử động, Luyện tiếp tục lấy dao chém ông chủ tiệm vàng liên tiếp cho tới chết.

Khi đó, Luyện thấy cháu Bích (8 tuổi), con gái lớn của anh Ngọc đang cầm điện thoại mấp mé ở cửa phòng, y cầm dao phớ chém cháu bé 2 nhát. Cháu Bích khóc thét lên, bàn tay đứt rời, Luyện tưởng cháu Bích đã chết, toan quay đi thì lại nghe thấy tiếng cháu Thảo (18 tháng tuổi) khóc trong nhà.

Luyện vào bên trong bảo ngủ đi nhưng cháu Thảo không ngủ, tên sát nhân tiếp tục “xuống tay” dùng dao phớ cắt cổ cháu Thảo rồi lấy ba lô thu dọn dao, đi xuống tầng 1.

Luyện lấy đèn pin soi, tháo cửa kính lấy vàng (gần 100 lượng?) mở cửa bếp đi ra ngoài. (Theo baomoi.com)

Điểm đáng chú ý là những kẻ phạm tội man rợ phần lớn là học sinh, sinh viên, tuổi trẻ tương lai đất nước (?); và hơn thế nữa các vụ hình sự khủng khiếp này phần lớn đều xẩy ra ở miền bắc Việt Nam nơi đã thấm nhuần đạo đức HCM và cách mạng vô sản “vinh quang, vô địch” của cs.

Tóm lại, “triển khai,” “đạo đức cách mạng” và “chính sách trăm năm trồng người” của HCM và đảng csvn đã đến giai đoạn gặt hái kết quả thực sự (theo luật nhân quả - gieo hột đắng thì làm sao gặt được trái ngọt?).  Nếu phải nói “csvn là một tai họa lớn lao vô tiền khoáng hậu đã xẩy đến cho dân tộc Việt Nam” thì cũng không có gì quá đáng.  Bây giờ chưa phải là lúc cần dẹp bỏ ngay cái tại họa cs tày trời này thì phải chờ đến bao giờ?  Dân tộc ta thật quá tội nghiệp…  Cứ như con giun bị xéo triền miên mà vẫn không biết quằn…!  Lạ thật!

Trần Văn Giang

9/17/2011

_____­­­­­­______________

 Ghi chú để đọc thêm :

Csvn dùng vũ khí Tầu, Nga, Tiệp khắc giết dân mình một cách không thương tiếc; nhưng đối với đám Tầu cộng tàn bạo thì csvn lại nhũn nhặn kính trọng một cách rất nhục nhã.  Đây là hai thí dụ điển hình xem rất thối :

- Hồ Chí Minh (chủ tịch nhả nước VN) ôm hôn thắm thiết Mao Trạch Đông (chủ tịch nhà nước Trung cộng) trong chuyến thăm Trung cộng ngày 3/6/1955. Nên biết bác sĩ riêng của Mao trạch Đông là bác sĩ Lý Chí Thỏa đã viết trong một hồi ký của ông ta là Mao rất ít khi tắm rửa và gần như không bao giờ đánh răng (!)  Hàm răng của Mao có một lớp bựa mầu xanh rất dày?!  HCM ôm hôn bên trái, Mao quay đầu có vẻ hơi vùng vẫy qua bên phải, HCM vít đầu Mao để hôn qua bên phải mà không thấy gớm cái mùi thối của răng bựa xanh?! Có gì lạ không?  Câu trả lời là Không và Có : ”“Không là vì loài chó đâu có ghét hay sợ mùi (kít) thối… là  vì HCM có vẻ thích hôn thắm thiết bạn trai!

Xin mở và xem  cái clip hôn thắm thiết của HCM dưới đây mà phải ớn da gà :

HCM ôm hôn Mao Trạch Đông

 

- Đỗ Mười (lại thêm một chủ tịch nhà nước VN) cũng bắt chước y chang bài bản hôn hít bạn trai thắm thiết của HCM. ĐM ôm chầm lấy Giang Trạch Dân (TBT đảng cs Trung hoa thời bấy giờ) và hôn thắm thiết trong chuyến thăm Trung cộng ngày 5/11/1991 làm Giang Trạch Dân phải sững sờ, khi dễ ra mặt?!

1, 2, 3

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info