lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

TÂM THƯ

Kính thưa quý đồng bào,

Nhân kỷ niệm năm năm ngày thành lập hội Ái Hữu Tù nhân Chính trị và Tôn Giáo Việt Nam, chúng tôi trân trọng kính mời quý vị vui lòng bớt chút thì giờ quý báu tới tham dự “NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM 10-12-2011” để chúng ta vinh danh những tù nhân chính trị, Tôn giáo đã đứng lên đấu tranh cho tự do, dân chủ kể từ ngày mất nước 30-4-1975.

Thưa quý vị, sau khi xé bỏ hiệp định Paris đem quân xâm chiếm miền Nam, chế độ CS đã bắt các sĩ quan công chức chế độ VNCH đi “Học tập Cải Tạo” để trả thù quân cán chánh miền Nam. Hàng chục ngàn tù nhân “cải tạo” ốm đau đói khát đã chết trong các trại tù khắc nghiệt  của CS vì bị trả thù hành hạ. Trên 300 tù nhân chính trị và Tôn giáo Việt Nam đã bị chế độ CS bất nhân, buôn dân bán nước đem ra pháp trường xử tử trong đó có 2 linh mục và 2 phụ nữ. Đặc biệt chị Trần Thị Lan bị Việt gian Cộng sản xử tử hình tại sân vận động Gò Công năm 1976 trong lúc chị đang có thai 8 tháng đã vi phạm trầm trọng vào điều 6 Công ước Quốc tế về các quyền Dân sự chính Trị. Đây là một tội ác “Trời không dung, đất chẳng tha, Thần người đều căm hận” không chỉ đối với dân tộc Việt Nam mà còn là một tội ác đối với cả nhân loại. Đã ác với dân, tập đoàn Việt gian CS lại hèn với giặc, cam tâm dâng đất nhường biển cho quan thầy Trung Cộng. Bè lũ “Thái thú xác Việt hồn Tầu” này lại thẳng tay trấn áp, đánh đập, bỏ tù những đồng bào, thanh niên sinh viên, trí thức, văn nghệ sĩ yêu nước xuống đường biểu tình chống Trung Quốc. Chính vì vậy, NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM được tổ chức để tri ân những anh hùng dân tộc đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành tự do dân chủ, đồng thời vinh danh những chiến sĩ dân chủ, những tù nhân lương tâm của Việt Nam đang dũng cảm đấu tranh giành dân chủ tự do, đấu tranh chống kẻ nội thù “Việt gian bán nước” và chống giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc. Nhân dịp này, chúng tôi sẽ giới thiệu Hồi Ký “Hai Mươi Sáu Năm Lưu Đầy” của người tù 26 năm trong chế độ CS: Tù Nhân Lương Tâm của Việt Nam Thượng Tọa Thích Thiện Minh, nguyên Hội Trưởng Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam.

Little Saigon ngày 21-11-2011

Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam
Hội Đồng Điều Hành Hải Ngoại

Phạm Trần Anh

TUYÊN BỐ
“NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM 10-12”

Ngày 10-12-1948, Liên Hiệp Quốc công bố bản Tuyên Ngôn Quốc tế Nhân quyền, lý tưởng cao đẹp của nhân loại, một khuôn mẫư chung mà tất cả các dân tộc, tất cả các quốc gia phải thực hiện: “ Mọi người sinh ra đều được tự do và bình đẳng về nhân phẩm và quyền sống làm người, quyền tự do căn bản như tự do ngôn luận, tự do tín ngưỡng… để mọi người không còn nghèo khó và sợ hãi bạo quyền, nhân quyền phải được tuyên xưng như là ước vọng cao nhất của con người”.

- Nhận định rằng: Nhà nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là một thành viên của Liên Hiệp Quốc đã ký kết tham gia Bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền và Công ước Quốc tế về các quyền Dân sự và Chính trị ngày 24-9-1982 có nghĩa vụ phải tôn trọng và thực hiện nghiêm chỉnh các điều khoản quy định trong bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền và Công ước Quốc tế về các quyền Dân sự và Chính trị. Thế nhưng, nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã đàn áp thô bạo, đánh đập dã man những người tranh đấu cho nhân quyền, những người Việt Nam yêu nước biểu tình chống Ttung Quốc. Chủ trương vi phạm nhân quyền, tước đoạt mọi quyền căn bản của người dân của nhà nước CHXHCNVN đã chà đạp nhân quyền một cách trắng trợn, xem thường công luận quốc tế, xúc phạm trầm trọng lương tri của nhân loại văn minh tiến bộ.

- Nhận định rằng: Sau khi xâm chiếm miền Nam Việt Nam bằng vũ lực, chế độ Cộng sản Việt Nam đã bắt quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa phải đi “Học tập Cải tạo” để hành hạ đọa đầy trong những trại tù khắc nghiệt khiến hàng chục ngàn tù nhân Chính trị đã chết trong tù vì ốm đau đói khát. Hàng trăm tổ chức do những người Việt Nam yêu nước đã đứng lên đòi tự do dân chủ. Chế độ Cộng sản bạo tàn đã xử tử hình trên 300 tù nhân chính trị và Tôn giáo trong đó có 2 linh mục và 2 phụ nữ, đặc biệt chị Trần thị Lan bị bạo qyền tỉnh Tiền Giang xử bắn trong lúc chị đang có thai 8 tháng. Hành động dã man vô nhân đạo này đã vi phạm trầm trọng bản tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền và điều 6 Công ước Quốc tế về các quyền Dân sự và Chính trị. Đây là một tội ác không chỉ đối với dân tộc Việt Nam mà còn là tội ác với cả nhân loại nữa.

- Nhận định rằng Nhà nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã ký kết những hiệp định “Nhường biển Dâng đất” cho Trung Quốc để từng bước đưa Việt Nam nội thuộc Trung Quốc. Nhà nước CHXHCBVN đã đánh đập bắt giam đồng bào dân oan, bỏ tù những người Việt Nam yêu nước biểu tình chống Trung Quốc xâm lược. Đây là chế độ tồi tệ nhất trong lịch sử Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày công bố bản Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền, Hội Ái Hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo Việt Nam long trọng tuyên bố:

1. Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là một chế độ độc tài tàn bạo đã chủ trương vi phạm nhân quyền một cách hệ thống, tinh vi và xảo quyệt: cho công an giả dạng thường dân hành hung dân lành, vào nơi thờ phượng xúc phạm linh mục đang hành lễ trong nhà thờ Thái Hà. Nhà nước CHXHCNVN đã cho công an, dân phòng giả danh nhân dân đập phá nhà thờ, đặt mìn nổ xập nhà nguyện Con Cuông để gây chia rẽ hận thù tôn giáo giữa đồng bào Việt Nam với nhau để duy trì chế độ độc tài bất nhân hại dân bán nước.

2. Ngày kỷ niệm Quốc tế Nhân quyền 10-12 hàng năm được chọn làm “Ngày Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam” để nêu cao giá trị nhân bản cao đẹp của nhân loại, đồng thời vinh danh những chiến sĩ dân chủ tự do đang đấu tranh cho nhân quyền và dân quyền trong nước. “Ngày Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam” sẽ được tổ chức hàng năm để toàn dân tưởng niệm, tri ân những anh hùng dân tộc đã hy sinh cho lý tưởng dân chủ tự do. 

3. Dân tộc Việt Nam đang đối mặt với “Thù trong, giặc ngoài”, nguy cơ mất nước cận kề do tập đoàn Việt gian hại dân bán nước gây ra. Đã đến lúc đồng bào phải đồng loạt xuống đường trên cả nước để thể hiện quyết tâm, biểu dương sức mạnh của toàn dân đòi dân chủ tự do, đòi cơm áo và quyền sống làm người, đòi lại quyền làm chủ vận mệnh đất nước để toàn dân trong nước và Hải ngoại đồng tâm hiệp lực chống giặc ngoại xâm Trung Cộng. Liên Hiệp Quốc, cả loài người tiến bộ đang hỗ trợ cho chúng ta như đã hỗ trợ cho nhân dân các nước Tunisia, Ai Cập, Libiya đứng lên lật đổ bạo quyền Ben Ali, Hosni Mubarak, Gaddafi. Lịch sử đã chứng minh rằng bất cứ chế độ độc tài nào cũng phải sụp đổ khi quần chúng nhất loạt xuống đường chống độc tài tham nhũng, chống áp bức bất công để giành lại quyền sống làm người, quyền làm chủ đất nước. Tập đoàn Việt gian bán nước cũng sẽ chịu chung một số phận trong một ngày gần đây.

Đã đến lúc những người Cộng sản thức tỉnh, những tướng lĩnh quân nhân ỳêu nước đứng lên cương quyết loại bỏ những tên Việt gian bán nước, những tên độc tài tham nhũng để cứu nhân dân thoát khỏi cảnh lầm than thống khổ, cứu đất nước khỏi họa diệt vong trước khi đã quá muộn.

Việt Nam Hải Ngoại ngày 9-12-2011
Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam
Hội Đồng Điều Hành Hải Ngoại

PHẠM TRẦN ANH

DANH SÁCH HỘI ĐOÀN, ĐOÀN THỂ VÀ NHÂN SĨ ĐỒNG KÝ TÊN:

1.    Hội Nhân sĩ Diên Hồng Bắc Cali: Bô lão Võ Toàn.
2.    Hội Nhân sĩ Diên Hồng Nam Cali: GS Nguyễn Thanh Liêm.
3.    Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy: Bô Lão Lê Quang Liêm, Hội Trưởng Trung Ương.
4.    Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất: HT Thích Nhật Ban.
5.    Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam: TT Thích Thiện Minh, cố vấn.
6.    Khối 8406: LM Phan văn Lợi.
7.    Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam: HT BS Phạm Hồng Sơn Việt Nam.
8.    Hiệp Hội Thông Công Tin Lành Các Dân tộc Việt Nam, Giáo Hội Liên Hữu Lutheran Viet Nam & Hoa Kỳ: Hội Trưởng và 651 Mục sư ở Việt Nam.
9.    Mặt Trận Dân Tộc Cứu Quốc: Ô Phạm Trần Anh.
10. Cao Trào Nhân Bản: BS Nguyễn Đan Quế Việt Nam.
11. Hội Quốc tế Nghiên Cứu Biển Đông Nam Á: GS Nguyễn Ngọc Bích.
12. Liên Minh Dân Tộc Việt Nam: Nhà văn Chu Tấn.
13. Ủy Ban Hòa hợp Dân Tộc và Tôn giáo: TS Nguyễn Anh Tuấn.
14. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính trị và Tôn Giáo Việt Nam: LM Nguyên Thanh, cố vấn.
15. Tổ chức Quốc Tế Yểm Trợ Cao Trào Nhân Bản: Dr Nguyễn Quốc Quân.
16. Ủy Ban Yểm Trợ Giáo Xứ Thái Hà Nam California.
17. Đại diện Khối 8406 Hải Ngoại: GS Nguyễn Chính Kết.
18. Đại Việt Quốc Dân Đảng: TS Phan Văn Song.
19. Việt Nam Quốc Dân Đảng Thống Nhất: TS Nguyễn Hồng Dũng.
20. Hội Nghiên Cứu Lịch Sử Việt Nam: Nhà Bình luận Chu Chi Nam.
21. Coalition of American Citizen For Freedom and Democracy:
BS Nguyễn Hy Vọng
22. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam, chi hội Âu Châu:
TS Nguyễn Ngọc Hùng.
23. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam, chi hội Úc Châu PCT Đoàn Nguyên Hồng.
24. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam, chi hội Cambodia:
Nguyễn Phùng Phong.
25. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam, chi hội Thái Lan:
Lê Thái Lan.                                                 
26. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam, chi hội Đan Mạch: Uyên Hạnh.
27. Truyền Thông Toàn cầu Global Viet Media:
Dr Nghiêm Phú, Cố vấn Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam. 
28. Phong Trào Phụ Nữ Việt Nam Hành Động Cứu Nước:
Chủ Tịch Bà Đặng Thị Danh, Toronto, Canada .
29. Chiến sỹ Nguyễn Thị Ngọc Hạnh (Sáng lập viên PTPNVNHĐCN) France.
30. Hội Hải Quân & Hàng Hải Trần Quang Khải, Philadelphia và phụ cận: Hội Trưởng Nguyễn Tạ Quang.
31. Đại diện Khối 8406 Nam Cali: Trần văn Minh.
32. Diễn Đàn Tự Do Dân Chủ: Ông Nguyễn Duy Nghiêu.
33. Câu Lạc Bộ Dân Chủ Tự Do: Ông Nguyễn Cao Nguyên
34. Câu Lạc Bộ Thi văn Tao Đàn Hải Ngoại: Nhà Thơ Vũ Lang.
35. TT Văn Bút Tây Nam Hoa Kỳ: Nhà văn Nguyễn Hữu Của.
36. Ủy Ban Bảo Toàn Đất Tổ: Ông Đoàn Thế Cường.
37. Cộng Đồng Việt Nam Cleverland:  Ông Nguyễn Hữu Lễ.
38. Hội Đồng Việt Nam Tự Do: Ông Phan Như Hữu.
39. Hội Cựu SV Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali: Ông Trần Ngọc Thiệu.
40. Ủy Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản và Tay Sai: Nhân sĩ Phan Kỳ Nhơn.
41. Tiếng Nói Giáo Dân: Bà Trần Thị Thanh Hiền.
42. Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo: Ông Phạm Đức Hậu.
43. Hội Cử Tri Việt Mỹ: Ông Hoa Thế Nhân.
44. Hội Đồng Hương Biên Hòa: Bà Duyên Trang.
45. Hội Nữ Quân Nhân Nam Cali: Bà Phạm Diệu Chi.
46. Liên Hội Cựu Quân Nhân SanDiego: Hoàng văn Nhạn.
47. Hội Nhân sĩ Diên Hồng Thời Đại Úc Châu: Nhân sĩ Phạm Ngọc Điệp
48. Ái Hữu Quốc Gia Nghĩa Tử:  Ông Ngô Chí Thiềng.
49. Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng WA: Ông Đinh Hùng Chấn: Hội Trưởng.
50. Phân Khu Hội Cựu TNCTVN Tacoma WA”: Ông Cao Hữu Thiên.
51. Cộng Đồng Riverside: Nhân sĩ Phan Đa Văn

  1. Tổng đoàn Thanh niên Phật giáo Hòa Hảo: Ô Trương văn Đức.

  2. Ủy Ban Vận Động CPC: Ô Nguyễn Tấn Lạc.

  3. Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Cleverland, Ohio Hoa Kỳ: CT Nguyễn Hữu Lễ.

  4. Việt Nam Quốc Dân Đảng Thống Nhất (Xứ bộ Nam Cali): Vũ Hoàng Hải,.

  5. Tổ chức Bạch Đằng Giang: Nguyễn Đức Vinh.

  6. Liên Minh Dân Chủ Việt Nam Thuần Túy: CT Nhân sĩ Lý Hiền Tài.

58. Nguyệt san Diễn Đàn Giáo Dân: nhà báo Trần Phong Vũ
59. Hội Nhân sĩ Diên Hồng Thời Đại Colorao: Nhân sĩ Trần Trọng Thuyên.
60. Gia đình Phật Tử An Lạc Phụng sự: Nhân sĩ Hoàng văn Phong.
61. Hội Phụ Nữ Nhân Ái Thiện Nguyện Nam Cali HK: Bà Hồng Lan.
62. Hội Giáo Chức Việt Mỹ Tây Nam Hoa Kỳ.
63. Báo Thời Luận: Nhà văn Đỗ Tiến Đức.
64. Điện Báo Ánh Dương: Bà Đỗ Thị Thuấn.
65. Nguyệt san Hoài  Hương : Minh Nguyệt WA DC.
66. Cỏ Thơm Magazine : Nhà văn Nguyễn thị Ngọc Dung, WA DC.
67. Ủy Ban Phát Huy & Bảo vệ Chính nghĩa Quốc Gia : Nhân sĩ Lê Ngọc Diệp.
68.  Liên Minh Quang Phục Việt Nam: Nhân sĩ Võ Đại Tôn.
69.  Hội Đồng Liên Tôn: Hiền Tài Phạm Văn Khảm Cao Đài.
70. Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California: LS Nguyễn Xuân Nghĩa.
71.  Hội Đền Hùng hải Ngoại: Nhân sĩ Trần Thanh Phong, CT Hội Đồng Kiểm soát.
72.  Cộng Đồng Việt Nam Los Angeles : Nhân sĩ Nguyễn văn Cừ.
73. Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức : Tâm Hòa Lê Quang Dật.
74.  Chánh Phủ Việt Nam Cộng Hòa Lưu Vong.
75. Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa Hải Ngoại (Vietnamese Legion).
76. Cửu Long Radio cùng chương trình Thiên Ánh Đạo Vàng. ( Bảo Tố & Triệu Phổ).
77. Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam : TS Mai Thanh Truyết.
78. Hôi Người Việt Cao Niên vùng Vịnh :Ông Nguyễn Hữu Lục
79. Lực lượng Sĩ Quan Thủ Đức-Quân Lực VNCH:Ông Nguyễn Minh Đường.
80. Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Bắc California: Ông Mai Khuyên 
81. Phong Trào Trần QuốcToản :Anh Nguyễn Minh Huy.
82. Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại Khu Vực Tây Bắc Hoa Kỳ: Bà Hoàng Xuyên  Anh.
83. Đảng Thăng Tiến Việt Nam: Thái Thanh Thủy.
84. Bạch Đằng Giang Founation: Dương Hồng Thẩm, Việt Nam.
85. Thanh Niên Việt Nam Yêu Nước: Nguyễn Khánh, Việt Nam.
86. Hội Người Việt Quốc Gia Tự Do Đan Mạch : Vũ Đình Quyến.
87. Hội Đồng Hương và  Thân Hữu Thái Bình: Bà Đào Bích Ty.
88. Hội Đồng Hương Ban Mê Thuột : Ô Nguyễn Xuân Kế.
89. Cộng Đồng Việt Nam Sandiego : Nguyễn văn Lực.
90. Ủy Ban Đặc Phồi hợp chống CS và Tay Sai: Hoàng Vy.
91. Hội Nghiên-Cứu Sử Học Việt-Nam tại Âu-Châu: Trúc-Lâm Nguyễn-Việt Phúc-Lộc

XIN MỜI QUÝ HỘI ĐOÀN, ĐOÀN THỂ CÙNG KÝ TÊN VINH DANH NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM (Email cho quocvietanhpham@yahoo.com (Phone (714) 603-9291 để cập nhật danh sách. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site