lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Nguyễn Tấn Dũng than “Chỉ Tại Cái Công Hàm 1958 !!!”

1, 2, 3, 4

Nguyễn Quang Duy

biểu tình 21082011

Một người biểu tình phải bật khóc khi thấy đồng bào bị bắt ngày 21/08//2011 khi chống Trung cộng ở Hà Nội

...

Dũng cứng đầu bám Mỹ

Tại cuộc gặp Đới Bỉnh Quốc – Nguyễn Tấn Dũng diễn ra chiều thứ Tư 7/9/2011 ở Hà Nội, Tấn Dũng cho rằng đối thoại Việt - Trung phải "dựa trên tinh thần tôn trọng và tin cậy lẫn nhau, trên cơ sở luật pháp quốc tế, nhất là Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982". Thực ra Thủ Dũng chỉ lập lại lời của ngọai trưởng Hoa Kỳ bà Hillary Clinton và chiến lược biển của Hoa Kỳ.

Lời tuyên bố của Thủ Dũng trái ngược với lời Tuyên bố của Chí Vịnh Việt Nam không có ý định “quốc tế hóa các vấn đề giữa Việt Nam và Trung Quốc”“Việt Nam không bao giờ dựa vào bất kỳ một nước nào để chống Trung Quốc”.

Không biết Đới Bỉnh Quốc có bật lên cười khi Tổng “Lú” Nguyễn Phú Trọng phát biểu như sau: "Hai Đảng và Chính phủ có chung lý tưởng, có lợi ích chung, vận mệnh gắn liền với nhau , không có lý do gì không cố gắng thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển tốt đẹp". Vận mệnh gắn liền với nhau nghĩa là đảng này chết thì đảng kia chết theo. Lâu lâu mới thấy Nguyễn Phú Trọng nói được một câu có ý.

Chỉ cần xem những trái ngược qua các lời tuyên bố vừa nêu đủ thấy giới cầm quyền cộng sản Việt Nam đang hỏang lọan không biết phải làm gì.

Điều Thủ Dũng không ngờ

Khi đánh ra cây cờ Trung cộng gây hấn Việt Nam, Thủ Dũng cũng không ngờ sự dẻo dai của những người biểu tình chống Trung cộng. Mười một cuộc biểu tình đã liên tiếp xảy ra tại Hà Nội và Sài Gòn. Trước Quốc Dân, Phong trào cũng đã vạch được bộ mặt thật của Thủ Dũng và tập đòan bán nước cộng sản. Giới chức Hà Nội không theo lệnh Thủ Dũng xuống tay đàn áp người biểu tình yêu nước. Vì như thế là lộ rõ bộ mặt tay sai cho Trung cộng.

Lẽ ra Thủ Dũng phải cám ơn những người biểu tình vì nhờ họ Tấn Dũng mới có thể dễ dàng nói chuyện với Thiên Triều. Lẽ ra Tấn Dũng phải hối cãi quay về với chính nghĩa dân tộc. Đằng này do bản chất chỉ biết có tiền và quyền, Dũng lại lăm le xuống tay đàn áp người biểu tình.

Những tháng hè 2011 Phong Trào Đấu Tranh giành lại Quyền Tự Quyết Dân Tộc đã đạt được một bước tiến vô cùng quan trọng. Cho đến nay bạo quyền Cộng sản vẫn chưa dám thẳng tay với những người biểu tình chính là thành quả cao nhất của Phong Trào.

Thế nhưng đấu tranh với bè lũ ma quái như Thủ Dũng và tập đòan bán nước cộng sản cần phải học những bài học của quá khứ. Bài học gần đây nhất là cuộc biểu tình tại Thái Bình xẩy ra trên một địa bàn lớn trong một thời gian dài vào năm 1997. Cũng vì thiếu ý thức chính trị cuộc biểu tình tại Thái Bình cũng như mọi cuộc biểu tình tại Việt Nam trước đây đều dẫn đến việc thiếu đòan kết và thống nhất nội bộ rồi những khuôn mặt nổi trong các cuộc biểu tình lần lượt vào tù.

Việt Nam Tự Do Xé Công Hàm Bán Nước

Lịch sử Việt Nam không bao giờ chấp nhận bọn Việt gian bán nước. Chính nghĩa dân tộc là vũ khí sắc bén nhất cho những người đấu tranh vận động tòan dân đứng lên giữ nước giành lại tự do dân chủ cho dân tộc Việt Nam.

Đấu tranh giữ nước cần gắn liền với đấu tranh chính trị. Hai cuộc đấu tranh tuy hai lại chỉ là một. Có thể chế tự do Việt Nam mới xé được cái Công Hàm bán nước do Phạm văn Đồng ký ngày 14/9/1958. Có thế người Việt mới nắm được lý để được thế giới thuận tình ủng hộ công cuộc đấu tranh giành lại Hòang Sa – Trường Sa – Biển Đông.

Nhân 14/9 năm nay ước mong chúng ta cùng góp công, góp sức, góp trí tuệ “dẹp nội thù Việt cộng để chống ngọai xâm Trung cộng” mang tự do, dân chủ và vẹn tòan lãnh thổ đến cho Việt Nam.

Nguyễn Quang Duy

Melbourne, Úc Đại Lợi

8/9/2011

1, 2, 3, 4

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info