lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Biểu Tình nhân ngày Quốc Tế Nhân Quyền lần thứ 63 tại Frankfurt am Main ngày 10-12-2011

Posted on December 11, 2011 by DaVang

Demonstration in Frankfurt am Main – 10.12.2011

Demonstration on the 63rd International Day of Human Rights, December 10th 2011, in front of the vietnamese communist consulate, Kennedy Allee 49, March from Frankfurt Hauptbahnhof (Mainstation) to Hauptwache (Downtown). From 1 pm to 6 pm.

Cộng Hoà Liên Bang Đức: Biểu Tình nhân ngày Quốc Tế Nhân Quyền lần thứ 63, Thứ Bảy 10 tháng 12 năm 2011, trước Tổng Lãnh Sự cuả Việt gian Cộng sản tại Frankfurt am Main, Kennedy Allee 49 (Sachsenhausen). Tuần Hành từ Hauptbahnhof đến Hauptwache. Thời gian Biểu Tình & Tuần Hành: Từ 1 giờ trưa đến 6 giờ chiều.

Demonstration on the 63rd International Day of Human Rights, December 10th 2011, in front of the vietnamese communist consulate, Kennedy Allee 49, March from Frankfurt Hauptbahnhof (Mainstation) to Hauptwache (Downtown). From 1 pm to 6 pm.

10.12.2011, Cộng Ðồng Người Việt Tỵ Nạn tại Ðức đã tổ chức hai cuộc Biểu tình tại Berlin và Frankfurt, do Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Tại CHLBĐ và Ủy Ban Điều Hợp Công Tác Đấu Tranh Tại CHLBĐ phụ trách.

Tại Frankfurt mặc dù hôm nay trời đẹp có nắng, nhưng thời tiết giá lạnh trong mùa đông bao trùm làm cho mọi người đi tham dự biểu tình phải choàng vào người cái áo khoát thật dầy!

Đồng bào từ khắp nơi lân cận đã tề tựu trước Lãnh Sự Quán CSVN tại Frankfurt tham gia biểu tình phản đối CSVN hèn với giặc ác với dân, lên án việc lãnh đạo Hà Nội đã dâng đất nhượng biển cho ngoại bang, đàn áp thô bạo những người yêu nước dám đứng lên chống Trung quốc xâm lược. Nhất là sự việc mới đây Hà Nội đã dùng trò "côn đồ nhân dân" khủng bố, bắt cóc các thanh niên yêu nước thuộc Dòng Chúa Cứu Thế Giáo Phận Vinh.

Đúng 13 giờ bắt đầu với nghi thức khai mạc với lễ chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm. Đại diện Ban Tổ Chức Liên Hội NVTN tại CHLB Ðức với các ông Ông Lưu Văn Nghĩa, Ông Trịnh Đỗ Tôn Vinh đã có lời chào mừng đồng bào và các phái đoàn tham dự. Phát biểu bằng ngôn ngữ Việt-Đức, các vị đại diện cũng đã vạch trần tội ác CSVN đối với dân tộc Việt Nam, đòi hỏi Hà Nội phải trả tự do ngay cho những người yêu nước… trước những tiếng hô đả đảo CSVN.

Kế tiếp là những phát biểu, và đọc tuyên cáo của Quý Đại Diện, gồm có Đại Đức Thích Ấn Tâm - Phật Giáo, Linh Mục Đinh Xuân Minh – Công Giáo, Bà Thái Thanh Thủy - Đảng Thăng Tiến, Ông Nguyễn Thanh Văn - Đảng Việt Tân, Ông Hoàng Tôn Long - Tập Thể Chiến Sĩ VNCH tại CHLB Đức, Ông Nguyễn Hữu Dõng - Hội NVTD tại Köln, Ông Nguyễn Văn Rị - Cộng Đồng NVTNCS tại Moenchengladbach, và Niederrhein, Giáo Sư Lai Thế Hùng đến từ Strassburg Pháp Quốc.

Được biết, thành phần tham dự cuộc biểu tình có đồng bào cùng các đại diện các Đoàn thể, Tôn Giáo, Tổ chức đảng phái đã đến từ những nơi xa xôi như Paris, Strassburg, Köln, Moenchengladbach, Krefeld, Stuttgart, Mannheim, Nuernberg... mọi người đến mang theo tấm lòng yêu nước thương dân, một tinh thần đấu tranh bất khuất không ngừng nghỉ, để cùng nhau biểu dương ý chí đấu tranh và cùng nhau cất lên tiếng nói uất ức thay cho đông bào tại Quốc nội đã luôn bị tập đoàn cầm quyền độc tài CSVN trấn áp, trù dập và chà đạp tất cả quyền căn bản của con người.

Cuộc biểu tình trước Lãnh Sự Quán CSVN tại Frankfurt kéo dài hai tiếng đồng hồ mang đầy khí thế đấu tranh.

Đúng 15 giờ chấm dứt biểu tình tại LSQ /CSVN , mọi người đã cùng di chuyển đến trung tâm thành phố trước Nhà Ga Chính Frankfurt tham dự cuộc biểu tình tuần hành do Hội Thanh niên Quốc tế Nhân quyền Đức kết hợp với các Tổ chức, Đoàn thể khác và Đoàn Thanh niên VNTD Đức tổ chức.

Cuộc biểu tình tuần hành từ Nhà Ga Chính xuyên qua thành phố kéo dài một tiếng đồng hồ đến địa điểm biểu tình, tại đây một lần nữa, các tổ chức đại diện của nhiều dân tộc đã bày tỏ quan điểm, đòi hỏi các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, phải tôn trọng tự do nhân quyền , mà chính họ đã ký cam kết vào bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân quyền của Liên Hiệp Quốc.

Cuộc biểu tình được chấm dứt cùng ngày vào lúc 17 giờ 30 ngày 10.12.2011, mọi người chia tay ra về với niềm tin tất thắng, hẹn gặp lại nhau trên bước đường tranh đấu, cho đến khi nào đất nước có tự do dân chủ. (Hùng Sơn Frankfurt)

quốc tế nhân quyền 2011

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site