lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Quốc Tế Và Việt Nam

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Sau khi thay tổng biên tập, báo Tuổi Trẻ về tay Tô Huy Rứa, tức là trong tay Ban Tuyên Giáo Trung Ương

Bài viết, bản tin là của tác giả Lam Việt blog. Chúng tôi phổ biến để rộng đường dư luận. Mong độc giả tự phối kiểm những sự kiện thực tế để từ đó có sự kết luận bản tin này chính xác tới mức độ nào.

Trúc-lâm Yên-Tử (10-01-2015)

***

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

Cái khôn của phe Tô Huy Rứa là dùng Nhungthangnhamhiem và Chandungquyenluc để khen tặng Nguyễn Tấn Dũng, khiến cho không biết bao là tên bị lừa cứ đinh ninh đó là 2 blog của Nguyễn Tấn Dũng.

Như trong bài trước Lam Việt đưa tin, phe Tô Huy Rứa đang điều hành trang blog Chandungquyenluc và Nhungtennhamhiem. Sự việc báo Tuổi Trẻ vội vàng cho đăng tin về Nguyễn Bá Thanh ngay sau khi Lam Việt blog đăng tin về phe Tô Huy Rứa, là một bằng chứng xác nhận cho Lam Việt Blog.!

Theo quan sát của chúng tôi, phe Tô Huy Rứa có Đinh Thế Huynh nắm giữ Ban Tuyên Giáo Trung Ương, tuy nhiên hầu như ban này không có tờ báo lớn của riêng, trong khi mấy phe khác đều có, ví như báo Thanh Niên và báo Phụ Nữ là của Trương Tấn Sang.

Chính vì nắm giữ ban tuyên giáo Trung Ương, nên Chandungquyenluc có được hình ảnh chi tiết của Nguyễn Bá Thanh nằm bệnh.!!! Và đó không phải là hình ảnh của bộ công an.

Khi lập ra Nhungtennhamhiem, phe Tô Huy Rứa đánh tổng biên tập báo Tuổi Trẻ lúc đó từ tay Trương Tấn Sang, kết quả Tô Huy Rứa lấy được báo Tuổi Trẻ thành công, trang Nhungtennhamhiem đóng cửa, phe Tô Huy Rứa thắng đậm.!!!

Nay, phe Tô Huy Rứa mở ra tiếp trang Chandungquyenluc tấn công vào Nguyễn Xuân Phúc, nhằm mục đích gì.???

Liệu chăng Tô Huy rứa muốn hạ Nguyễn Xuân Phúc ngay trong năm 2015 để tăng cường người của phe nắm giữ phó thủ tướng, kiếm đường lên thủ tướng vào năm 2016.??? Hay dùng con bài Nguyễn Xuân Phúc để hạ uy tín của phe Trương Tấn Sang, ngăn cảng phe Trương Tấn Sang tranh chức tổng bí thư, thay vào đó Tô Huy Rứa hoặc Đinh Thế Huynh sẽ lên cạnh tranh chức tổng bí thư với Phạm Quang Nghị của bên Lú Phú Trọng.

Có lẽ là phe Tô Huy Rứa muốn đạt cùng lúc cả hai mục tiêu trên.!!!

Bằng chứng nào xác nhận Chandungquyenluc là của phe Tô Huy Rứa.???

Quá đơn giản, vì cả hai trang nhungthangnhamhiem và Chandungquyenluc đều không đụng đến người của Tô Huy Rứa.!!!

Trên trang chandungquyenluc vờ vịt khen Nguyễn Tấn Dũng để đánh lừa dư luận, kết quả là Tô Huy Rứa và Đinh Thế Huynh đã đạt được những mục đích lớn của họ. Đó là cùng lúc đánh được cả ba phe của Lú Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng và Trương Tấn Sang. Nhưng quan trọng nhất là Tô Huy Rứa chọc gậy xé lẻ phe của Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Sinh Hùng.

Nếu quan sát kỹ, chắc chắn Nguyễn Tấn Dũng không ngu đến mức xé Nguyễn Sinh Hùng và Đinh La Thăng ra khỏi phe trong lúc cuộc chơi đang cần số đông làm vây cánh, tạo lợi thế như lúc này.

Vậy, một khi lập ra chandungquyenluc để hướng dư luận nghĩ rằng đó là blog của Nguyễn Tấn Dũng, và xé được Nguyễn Sinh Hùng ra khỏi Nguyễn Tấn Dũng thì Nguyễn Sinh Hùng sẽ gia nhập vào nhóm nào, ai có lợi trong vụ này.???

Không nơi nào khác đó chính là Nguyễn Sinh Hùng sẽ phải về phe Tô Huy Rứa, vì Nguyễn Sinh Hùng không thể gia nhập vào đám Nông Đức Mạnh, Lú Phú Trọng. Điều quá dễ hiểu: họ Nguyễn Sinh sao đội trời chung với họ Hồ Tập (Nông Đức Mạnh con của Hồ Tập Chương).!!!

Nguyễn Sinh Hùng càng không thể vào phe Trương Tấn Sang, vì có mấy ai trên cơ mà xin gia nhập vào phe dưới cơ. Nguyễn Sinh Hùng cũng không đần độn đến mức gia nhập với bọn đã liên tiếp tìm cách hạ bệ ông ta từ năm 2011 đến nay. Đó là bọn Trương Tấn Sang và IDS – XHDS.!!!

Sau trận này, liệu Trương Tấn Sang có xuống nước sang xin gia nhập vào phe Nguyễn Sinh Hùng nhằm lấy thế để đưa Trương Tấn Sang lên tổng bí thư, xong chuyện rồi tư Sang sẽ đạp Nguyễn Sinh Hùng vì ông ta quá lứa???

Thế nên chỉ có Tô Huy Rứa đủ sức cạnh tranh trong ban tổng bí thư tách ra từ phe Lú Phú Trọng. Tô Huy Rứa đang lập phe để hạ bệ Lú Phú Trọng chiếm quyền tổng bí thư, và đồng thời loại bỏ Phạm Quang Nghị ra khỏi cuộc đề bạt.

Tuy nhiên, sau vụ này thì chắc có lẽ Nguyễn Sinh Hùng phải suy nghĩ lại là đi hay tiếp tục gắn bó với phe thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Qua trang Chandungquyenluc, ta thấy rõ rằng, cộng sản thì vẫn là cộng sản, vẫn còn ngu dốt, giấu đầu hở đuôi. Vì Nguyễn Tấn Dũng không ngu đến mức đi bít cửa của Nguyễn Sinh Hùng và Đinh La Thăng.

Qua vụ Nhungtennhamhiem và Chandungquyenluc cho thấy: Bọn Trương Tấn Sang và đám IDS của Chu Hảo + RFA, VOA của Nguyễn Ngọc Bích và Nguyễn Khanh (...) Không có tầm nhìn bao quát cục diện chính trị, yếu cả về mặt tin tức tình báo, dẫn đến RFA, VOA, Danluan và Danlambao loan tin bậy bạ Chandungquyenluc là của Nguyễn Tấn Dũng. Nếu đưa bọn này lên làm lãnh đạo Việt Nam hậu cộng sản, thì tình hình sẽ còn tồi tệ hơn bây giờ.!!!

(...).

——————————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

https://lamvietblog.wordpress.com/2015/01/05/sau-khi-thay-tong-bien-tap-bao-tuoi-tre-ve-tay-to-huy-rua-tuc-la-trong-tay-ban-tuyen-giao-trung-uong/

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site