lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Quân Sử Việt Nam Cộng Hòa

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư-Viện Hoa Sen Online

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Xin mời Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử trên Facebook

 

26 Lời Chúc Tết Và Tâm-Tình Cùng Đồng Bào Quốc Nội Việt-Nam 

1, 2

 

 

 

 

 

 

26 Lời Chúc Tết Và Tâm Tình Cùng Đồng Bào Quốc Nội Việt Nam 

1, 2

Nguyên văn nội dung một số phát biểu:
Tiến sĩ Trần An Bài: Mọi chế độ độc tài đều bị nhân dân nổi lên đạp đổ!
Ngày nay, trên thế giới chỉ vỏn vẹn có 4 quốc gia còn mang nhãn hiệu Cộng Sản: Trung Quốc, Cuba, Bắc Hàn và Việt Nam. Bốn nước này đang bị thế giới khinh chê vì lối sống nửa tỉnh nửa say, nửa người nửa ngợm, bơ vơ lạc lõng giữa chợ đời, vì ông Tổ của Đảng Cộng Sản đã bị truất phế ngay tại Liên Xô, nơi mà Đảng này nứt mắt chào đời....Lịch sử Đông Tây kim cổ đã chứng minh rằng mọi chế độ độc tài, độc đảng đều sớm hay muộn cũng bị nhân dân nổi lên đạp đổ. Chết vì tự sát hay chết vì bị khai tử cũng là chết. Tất cả chỉ là vấn đề thời gian thôi.
(bấm vào đây nghe âm thanh)
đọc tiếp...
Posted on 03 Feb 2011

Luật sư Nam Thị Hồng Vân: Hội Luật Gia Việt Nam tại California chúc Tết Tân Mão 2011 đồng bào quốc nội
Chúng tôi cũng tri ân các vị lãnh đạo tinh thần, đã vì nguy cơ của Đất Nước đứng ra hiệu triệu các đạo hữu và đồng bào để kết hợp đấu tranh đòi tự do dân chủ,  tự do tín ngưỡng cho dân tộc Việt Nam để đạt được mục tiêu giải thể cộng sản và xây dựng dân chủ. (quý vị bấm nghe âm thanh)
đọc tiếp...
Posted on 02 Feb 2011

Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm: Đoàn kết, mạnh dạn đứng lên đòi quyền sống,
Càng lúc người ta càng thấy chế độ độc tài toàn trị của Cộng Sản Việt Nam có nhiều sai lầm. Chế độ đó đã gần kề phút cáo chung. Tôi nguyện cầu cho đất nước và dân tộc Việt Nam sang năm mới tiến gần hơn đến ngày được giải phóng khỏi ách độc tài cộng sản, thiết lập lại nền dân chủ tự do, nhân bản, đa nguyên, để cho nhân dân được thật sự hạnh phúc, quốc gia được thật sự tiến bộ, phú cường. (quý vị bấm nghe âm thanh) 
đọc tiếp...
Posted on 02 Feb 2011

Giáo sư Nguyễn Lý Tưởng: Niềm tin Tôn Giáo xây dựng nền văn minh tình thương và đoàn kết dân tộc
Trải qua hàng ngàn năm, tổ tiên chúng ta đã nhờ vào niềm tin tôn giáo mà xây dựng được một nền văn minh tình thương đoàn kết dân tộc. Nhờ đó mà trải qua 1000 năm bị đô hộ giặc Tàu, gần 100 năm bị độ hộ giặc Tây...văn hoá chúng ta vẫn không bị xóa bỏ. (quý vị bấm nghe âm thanh)

đọc tiếp...
Posted on 02 Feb 2011

Tiến sĩ Mai Thanh Truyết: Ngọn Lửa Thiêng giúp các phong trào Biểu Tình đang tiếp diễn!
Phong trào dân chủ do những người trẻ xứ Tunisia đứng lên làm lịch sử, kéo theo sự đồng thuận của quân đội đã kết thúc hàng chục năm độc tài của Tổng thống độc tài Ben Ali.
Và đây chính là ngọn lửa thiêng giúp cho các phong trào biểu tình đang tiếp diễn ở Yemen, Algeria, và nhứt là ở Ai Cập...Năm con Mèo có thể là năm bản lề cho làn gió dân chủ thổi vào Đất Nước thân yêu của chúng ta  (quý vị bấm nghe âm thanh)
đọc tiếp...
Posted on 30 Jan 2011

Mục sư Phạm Hữu Nhiên: Một Tương Lai đầy Hy Vọng!
“Chúa phán: Vì chính ta biết rõ chương trình ta hoạch định cho các ngươi. Ta có chương trình bình an thịnh vượng cho các ngươi, chứ không phải tai họa. Ta sẽ ban cho các ngươi một tương lai đầy hy vọng”.... Người xưa thường nói đến ý Trời, vận nước, hay là: Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên. Truyện Kiều cũng có câu: Gẫm ra muôn sự tại Trời.
(quý vị bấm nghe âm thanh)

đọc tiếp...
Posted on 30 Jan 2011

Tiến sĩ Lê Minh Nguyên: Vượt Sợ Hãi để làm Cách Mạng!
Dân tộc ta là môt dân tộc năng động, thông minh và dũng cảm, nhưng chưa có điều kiện để vươn lên và sánh vai cùng những dân tộc hùng mạnh khác trên thế giới. Dân tộc ta có nhiều điều kiện thuận lợi để thực hiện được điều này, nhưng có thực hiện được hay không thì chính mỗi một thành viên của dân tộc chúng ta phải cương quyết và vững chí, để vượt qua mặc cảm và sợ hãi, nhất là vượt qua được sự sợ hãi một chính quyền độc tài đang kềm hãm sức tiến của dân tộc. (quý vị bấm nghe âm thanh)
đọc tiếp...
Posted on 30 Jan 2011

Hiền Tài Phạm Văn Khảm: Thư Chúc Tết, Cơ quan đại diện Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tại Hải Ngoại
Năm mới bắt đầu, ai ai cũng nuôi trong lòng một hi vọng mới cho cuộc sống cá nhân, gia đình và xã hội… sẽ được tốt đẹp hơn.Thiết tưởng , đó không phải là một ước mơ xa vời. Hãy làm theo lời Chúa phán, hãy làm theo lời Phật dạy, hãy làm theo Thánh ý của Đức Chí Tôn… và  sống theo khuôn mẫu của các bậc Tiên Nho để lại thì mọi sự ắt lành, nhà nhà, người người ắt sẽ an cư, lạc nghiệp và quốc gia sẽ thạnh trị, thế giới sẽ hòa bình (quý vị bấm vào đây nghe âm thanh)
đọc tiếp...
Posted on 29 Jan 2011

Giáo sư Lê Tinh Thông: Thắp sáng ngọn lửa đấu tranh khắp nơi ở Việt Nam
Chân thành cầu chúc bà con thân yêu tại quê nhà thấm nhuần các bài học đang diễn ra tại Tunisia, Ai Cập và Yemen, cầu xin Ơn Trên gia tăng lòng can đảm cho người dân Việt Nam, noi gương dân chúng Tunisia, Ai Cập và Yemen thắp sáng ngọn lửa đấu tranh khắp nơi trong nước để sớm thiêu rụi toàn bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam, mang lại tự do, dân chủ và thịnh vượng cho dân tộc Việt Nam chúng ta.(bấm vào đây nghe âm thanh)
đọc tiếp...
Posted on 29 Jan 2011


Mặc Giao: Tạo điều kiện và nắm lấy cơ hội thực hiện một cuộc vùng dậy!

Vì vậy chúng tôi cầu chúc đồng bào trong năm Tân Mão biết tạo điều kiện và nắm lấy cơ hội thực hiện một cuộc vùng dậy để đòi quyền lợi chính đáng cho chính mình, cũng như quyền lợi và sự vẹn toàn lãnh thổ của đất nước. Chúng ta sẽ phải trả lời trước lịch sử và với con cháu chúng ta về những việc chúng ta làm hay không làm, ngày hôm nay. 
(quý vị bấm vào đây nghe âm thanh)

đọc tiếp...
Posted on 29 Jan 2011


Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tâm Châu: mong Việt Nam đổi mới, có Nhân Quyền, Tự Do Dân Chủ, ấm no hạnh phúc

Chúng ta mong mỏi nước Việt Nam được đổi mới, nhân dân có Nhân Quyền, Tự Do Dân Chủ, ấm no hạnh phúc. Và Đất Nước Việt Nam mãi mãi được bảo toàn và thịnh vượng... Năm mới, nhất tâm cầu nguyện Phật Pháp trường tồn, thế giới thanh bình, chúng sinh an lạc, và tất cả mọi người đều được an vui hạnh phúc.

đọc tiếp...
Posted on 29 Jan 2011

1, 2

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site